Tôi đã đi đến bento “kỳ lạ” và vào đại học

Home / Tổ ấm / Tôi đã đi đến bento “kỳ lạ” và vào đại học

Tài khoản của Se_Kibun, một sinh viên năm thứ hai tại Đại học Tokyo, gần đây đã tweet một bức ảnh về bữa trưa của mẹ mẹ bento hai năm trước, và sau đó làm bài kiểm tra của trường đại học.

Hộp Bento Bento là một hộp nhỏ. Hộp đựng thức ăn tiện lợi để giao đồ ăn nhanh Nhật Bản

“Lý do tôi chia sẻ lần này là vì nó sắp thi đại học. Hai năm trước, đó là một hộp cơm trưa. Tôi phải ăn trưa. Điều này giúp tôi vượt qua cổng vào đại học theo kế hoạch Thi, “Cậu bé bắt đầu kể câu chuyện này.

Mẹ của Se_Kibun là loại thực phẩm nào, những từ được viết ở trên được làm từ rong biển. Trong ảnh, ấu trùng làm bằng bánh gạo và nho được nhồi thịt.

Theo lời giải thích của Se_Kibun, anh thường mang cơm đến trường vào buổi trưa. Kể từ khi vào lớp trên, mẹ cô đã đổi hướng khi cô đang phân loại thực phẩm trong một hình dạng khủng khiếp, thay vì những hộp bento có màu đẹp như trước đây.

Đây là một hộp ăn trưa hình đầu lâu. Nghiền từ mì ống, rong biển hoặc móng tay làm từ xúc xích và gia vị. Cậu bé nói: “Khi tôi mở nó lần đầu tiên, tôi gần như bất tỉnh. Họ sợ hãi.” Một ngày nọ, mẹ tôi thậm chí cuộn rau vào giun trên bắp chân, hoặc làm vỡ xúc xích bằng toàn bộ bàn chân của mình, đọc : “Nếu bạn không học hành chăm chỉ hoặc học đại học, thì bạn phải ăn những hộp cơm trưa này suốt đời.” -Trước khi học. Nhớ đừng để thua, mẹ của anh chàng này đã nghĩ ra cách khuyến khích những nỗ lực của anh ấy và vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học, do đó tiết kiệm được một năm thời gian thực tập.

Những ngón chân trong xúc xích. Nhiều người nhận xét rằng đây là một cách sáng tạo để khuyến khích trẻ học tập chăm chỉ. Tuy nhiên, cũng có những lời chỉ trích rằng hành vi của người mẹ là tàn nhẫn vì họ ép đứa trẻ ăn thức ăn khủng khiếp.

Trong lần chia sẻ sau, Se_Kibun hy vọng rằng sẽ không ai nghĩ rằng người mẹ độc ác, bởi vì trên thực tế, phương pháp này hiệu quả với tôi.

“Mọi người thường nói rằng khi họ vào Đại học Tokyo, họ là những sinh viên có năng lực học tập mạnh mẽ. Nhưng đối với tôi, hộp cơm trưa của mẹ tôi là động lực của tôi. — ông nói thêm rằng mỗi khi ông mở Tôi sẽ rất vui khi có hộp cơm trưa, vì mẹ tôi phải dậy sớm để nấu ăn và có thời gian tập thể dục .

Vy Trang (Theo sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.