Nàng tiên cá ở Sài Gòn báo cáo với An

Home / Tổ ấm / Nàng tiên cá ở Sài Gòn báo cáo với An

Vào ngày 9 tháng 3, một số tờ báo lớn của Anh, như tờailail và Mirror, đã viết về người phụ nữ Việt Nam 6 tháng tuổi Lê Phạm Kha Di (biệt danh là “Táo nhỏ”). “Nói về bức ảnh của cô bé Didi cải trang thành nàng tiên cá, cô ấy đã chụp một bức ảnh trong bể bơi ở thành phố Hồ Chí Minh.”

Mẹ cô được gọi là “Nàng tiên cá” trong khi đội tóc giả và mặc quần áo như một nàng tiên cá trong truyện cổ tích tương tự. Vẻ ngoài bụ bẫm và đáng yêu của cô khiến nhiều người phải chà xát cơ thể.

Tờ báo tiếng Anh cho biết cô bị sốt không chỉ ở Việt Nam mà cả Trung Quốc.

Ảnh của Apple đã nhận được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc Weibo. Ở Anh, nhiều người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cũng đã chia sẻ những bức ảnh đẹp như vậy về “nàng tiên cá béo”.

Bà Trúc Đào, mẹ của Apple, cho biết khi cô bé được nhiều người yêu mến và yêu mến, cả gia đình rất vui và bất ngờ. “Bức ảnh này được chụp tại một bể bơi ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 29 tháng 2. Khi mới đến bể bơi, anh ấy rất dũng cảm và thích thú. Anh ấy thích nước, nên chơi rất vui và tự nhiên. Tôi không sợ sự sợ hãi, và tôi đã không chú ý đến máy ảnh. Tôi chỉ sử dụng khoảng 2 giờ để kéo quần áo bé ra, ông Dao Dao nói. Bức ảnh này của tôi Sau đó, cặp đôi đã đi xem phim “Nàng tiên cá”. Sau đó, cô bắt đầu chuẩn bị mua tóc giả, phụ kiện và trang phục nàng tiên cá để khiến nó trông đẹp hơn. Tao nói: Sau khi chia sẻ ảnh bé con, nhiều bà mẹ trong hộp thư đến yêu cầu tôi từ bỏ trang phục nàng tiên cá, nhưng tôi từ chối vì muốn giữ nó làm kỷ niệm. Nó nặng 9,5 kg. Theo bà Dao, những đứa trẻ Apple Apple bay và ăn uống tốt. Ở nhà, anh ấy thích xem các chương trình truyền hình, đặc biệt là mỗi khi anh ấy cầm điện thoại di động, anh ấy thích chụp ảnh tự sướng. Máy ảnh rất quan tâm đến khuôn mặt của anh ấy.

Chân dung “Nàng tiên cá” ngoài đời thực

Thôi miên chế biến gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published.