Mẹ tôi đã sốc khi muốn sinh con thứ ba.

Home / Tổ ấm / Mẹ tôi đã sốc khi muốn sinh con thứ ba.

Cặp vợ chồng người Anh Jamie Scott-Skyler (Jamie Scott-Skyler) có hai con trai 7 và 2 tuổi và muốn sinh con thứ ba, nhưng mọi chuyện không dễ dàng, họ đã thử 5 Năm không có kết quả. .

Cuối cùng, Jamie đã phải sử dụng một phương pháp sao chép phụ trợ và may mắn nhận được kết quả ngay lập tức. Tôi rất vui khi biết mình có thai, nhưng tôi không mong có 5 đứa con cùng một lúc.

“Khi chúng tôi thực hiện kiểm tra siêu âm, chúng tôi muốn xem túi thai, nhưng trong 20 phút đầu tiên, bác sĩ đã đếm được 4 đứa trẻ. Sau đó, chúng tôi lại tìm thấy đứa con thứ 5”, cô Jamie nói. “Cặp vợ chồng người Anh đã rất ngạc nhiên khi chuẩn bị cho 5 thành viên còn lại. Ảnh: Sun.

Hiện tại, cô ấy đã mang thai được 20 tuần. Em bé vẫn khỏe mạnh. Vì có 5 em bé cùng lúc, Jamie đi bộ, Thật khó ngủ … vì từ bên ngoài, bụng anh to như sắp sinh .— “Khi tôi nói với hai đứa con của mình, con trai cô ấy nói rằng chúng sẽ có 5 anh chị em , Họ rất phấn khích. Sau đó, người con trai lớn nói: “Mẹ ơi, chúc may mắn.” – Hiện tại cặp đôi đã có sự ủng hộ của mọi người. Sau thông cáo báo chí, mọi người có năm đứa con. Theo dự kiến, Jamie sẽ sinh mổ vào cuối tháng 4 năm nay. Jamie đang mang thai 20 tuần, nhưng bụng cô vẫn to như trong vài tháng qua. Ảnh: The Sun (Sun) Lúc đầu, tất cả chúng ta đều rất sốc, nhưng sau đó, cảm giác hạnh phúc trở nên tràn ngập. Trở thành một người cha 5 tuổi không phải là điều dễ dàng, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Đầu tiên là có. Năm cái tên hay phải được nghĩ đến, “Cha Skyler nói thêm.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.