5 độc giả đã tham gia vào tuần đầu tiên của cuộc thi “Gia đình”

Home / Tổ ấm / 5 độc giả đã tham gia vào tuần đầu tiên của cuộc thi “Gia đình”

Trong tuần đầu tiên của “Cả gia đình năng động” (21/11 đến 27/11), nhà tổ chức đã nhận được hơn 100 đăng ký. Khoảng 50 trong số đó đã được phê duyệt. Một loạt 5 bức ảnh đẹp và hiệu quả, được lựa chọn theo giá hàng tuần. Những bức ảnh của những người tham gia rất sống động, minh họa những khoảnh khắc đam mê của mỗi gia đình trong các môn thể thao như bơi lội, chạy bộ, đi bộ, cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi, v.v.

Những hình ảnh này và dòng người đọc tham gia cuộc thi có thể giúp mỗi gia đình có thêm kế hoạch giải trí vào cuối tuần và ngày lễ. Đây cũng là cách để cha mẹ và con cái vui chơi thể thao cùng nhau. Chính những hoạt động này sẽ mang các gia đình lại gần nhau hơn.

Một trong những độc giả tham gia cuộc thi, ông Ruan Xuanxiang đến từ khu vực phía đông Hà Nội đã giành chiến thắng trong tuần này chia sẻ: những kỷ niệm đẹp nhất, những khoảnh khắc ấm áp nhất, gia đình, ngôi nhà nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười, tôi thường mời Vợ và con tôi tập thể dục vào buổi sáng và đạp xe vào bếp mỗi buổi chiều để chuẩn bị cơm vào cuối ngày. “

– Với Truong, gia đình trở thành nơi tình yêu trở thành hai thiên thần nhỏ. Anh và anh Vợ luôn trân trọng cả nhà cùng nhau chơi và nuôi con, trải qua những thăng trầm, buồn và vui, nắm chặt khoảnh khắc nắm tay, để đôi mắt và tâm hồn hòa vào nhịp sống hạnh phúc. Phúc. Tỉnh Đồng Nai và Cô Võ Thành Trúc của thành phố cho biết, trong cuộc sống của họ, gia đình cô vẫn dành thời gian, tập thể dục cùng nhau, giữ gìn sức khỏe và chia sẻ hạnh phúc. Chúc mừng thêm tình cảm gia đình. Giúp con trai sáng tạo hơn về thể chất và tâm lý. Nhìn vào nhịp sống tràn đầy năng lượng của trẻ, cô biết rằng mình đã dành nhiều thời gian .

Hiểu được tầm quan trọng và tầm quan trọng của việc vận động sức khỏe, hiện đang sống ở Hồ Chí Minh Cô Fan Si’an ở thành phố Danping khuyến khích cả gia đình tham gia thể thao. Với cô Dao, những buổi dã ngoại và đi chơi rất quan trọng, bởi vì đây chỉ là khoảnh khắc mà cả gia đình có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống và thể thao. Chiến dịch cùng nhau sẽ giúp cả gia đình trải nghiệm thời gian vui vẻ.

Sau đây là danh sách những độc giả giành được giải thưởng “Tất cả chiến dịch” trong tuần đầu tiên: — Ban tổ chức sẽ thông báo cho người chiến thắng qua email đến hình thức thi đấu Email và điện thoại đã đăng ký. Cuộc thi “Tất cả các gia đình sống động” do VnExpress và Dutch Lady tổ chức. Tổ chức này là nơi độc giả có thể chia sẻ các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình kết nối và trở nên năng động hơn hoặc làm thế nào để Cuối tuần và ngày lễ lên kế hoạch giải trí cho cả gia đình. Kế hoạch kéo dài trong 4 tuần, bao gồm 5 giá mỗi tuần và 4 giá cuối cùng (giá cuối cùng cho các công việc đặc biệt). Ban tổ chức sẽ tiếp tục chấp nhận ý kiến ​​của độc giả cho đến hết ngày 18 tháng 12. Gửi mục của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.