Anh dùng một đống tiền để cầu hôn bạn gái.

Home / Tổ ấm / Anh dùng một đống tiền để cầu hôn bạn gái.

Chàng trai trẻ đang theo học tại Đại học Sư phạm Nam Xương và dự định sẽ tặng bạn gái xinh đẹp một ngày mưa. Chiếc xe màu trắng được trang trí bằng hoa của trái tim. Giữa đường, chàng trai quỳ xuống và bị đám đông vây quanh. Chàng trai nói: “Em có chấp nhận làm vợ anh không?” Bạn gái anh ngại ngùng nói “vâng”. Cả chiếc nhẫn và bó hoa bạc 5.000 nhân dân tệ đều được trao cho cô gái.

Cô gái nhận được bó hoa và đồng ý cho bạn trai đeo nhẫn. – “Shanghai People Daily” báo cáo rằng nụ hôn nam này do hoa gây ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng Internet Trung Quốc. Một số người nói đây là một đề xuất lãng mạn, anh chàng này rất thực tế. Ngược lại, một số người nghĩ rằng người đàn ông này là một người thích thể hiện bản thân và thể hiện rất nhiều tiền. cây. Trong cùng một tuần, một người ở Thẩm Dương đã sử dụng một bức tượng sáp là 840 rupee để thực hiện một bức chân dung khổng lồ của một cô gái mà anh ta ngưỡng mộ, nhưng đã bị từ chối.

Bó hoa được gấp bằng tiền xu, với tổng giá trị 5.000 nhân dân tệ.

Năm 2013, một khoản tiền lớn ở Xi’an đã kích thích cộng đồng trực tuyến, nhưng thật không may, đề xuất này đã không được thông qua. Vào thời điểm đó, nhiều người nói “tiền không thể mua được tình yêu”. Tuy nhiên, sau những câu chuyện thành công của sinh viên ở trên, chúng ta có thể thấy rằng Yinhua sẽ tìm được người phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.