Tại sao phụ nữ ngày càng lừa dối

Home / Tổ ấm / Tại sao phụ nữ ngày càng lừa dối

Rebecca là mẹ của hai đứa trẻ ở Hoa Kỳ. Cô không ngoại tình, nhưng ba người bạn thân nhất của cô đang ngoại tuyến, và hai trong số họ đã trốn khỏi đứa trẻ để tìm kiếm tình yêu.

“Tôi” lén lút “,” Rebecca nói, nhưng lần trước cô cảm thấy mình là một người phụ nữ cô đơn. Chỉ vài năm trước, ba người bạn thân nhất của Rebecca đã làm việc với một người đàn ông khác Sau khi lây nhiễm, cuộc hôn nhân kết thúc. “Ba người thường đi công tác”, cô nói: “Hai người rời khỏi nhà và tự nguyện trả lại quyền nuôi con cho người yêu. “Chúng tôi là bạn tốt và hiện tại chúng tôi hầu như không nói chuyện. Đàn ông và phụ nữ sử dụng một phương pháp bình đẳng để duy trì mối quan hệ bên ngoài. Theo Viện Nsey tại Đại học Indiana, trong lịch sử hiện đại, phụ nữ đã trải qua gần như nhau Cuộc phiêu lưu tương tự. 2013 cũng cho thấy trong hai thập kỷ qua, tỷ lệ nam giới thừa nhận ngoại tình vẫn ổn định, và tỷ lệ nữ đã ngoại tình đã tăng lên 40%.

Rebecca, hai người bạn Bỏ con và theo người yêu. Vẽ tranh. FidelityDating .

Gary Spivak, người sáng lập trang web hẹn hò FidelityDating, là một trang web thường nhắm đến những người mặc đồ cuckold, trang web tiết lộ Năm ngoái, hầu hết các thành viên là phụ nữ, nhưng chỉ một năm sau, 50/50 nam và nữ được chia đều. Các chuyên gia tin rằng có nhiều lý do để giải thích sự thay đổi này. Internet đã giúp tìm kiếm đối tác dễ dàng hơn bao giờ hết. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Connecticut vào năm 2015 cho thấy mặc dù người trụ cột gia tăng gánh nặng ngoại tình của đàn ông, nhưng nó làm giảm phụ nữ. Lòng trung thành. — Một nghiên cứu gần đây cũng cho thấy một số phụ nữ có gen ngoại tình, trong khi đàn ông thì không. Nghiên cứu này cho thấy 38% phụ nữ ngoại tình là do bộ gen gây ra .

” Giải phẫu tình yêu: Helen Fisher, tác giả của cuốn sách Giao phối tự nhiên, Hôn nhân và Tại sao ly hôn, cho biết: “Khoảng cách giới tính trong ngoại tình đã thu hẹp. Ngày nay, phụ nữ không còn coi trọng giá trị của vợ và chồng, mà nhận thức rõ hơn về nhu cầu đáp ứng. Điều này có nghĩa là họ không còn hài lòng. Sau đó, họ sẽ tìm một nơi khác phù hợp với họ “.- Ngoại tình nữ ngày nay tương tự như nam giới, nhưng có ít hậu quả. Nhiếp ảnh: Nymag. – Mặt khác, các nhà trị liệu tình dục và các mối quan hệ giữa các cá nhân, Kner Bác sĩ nói rằng ngày nay, đàn ông và phụ nữ đều bình đẳng về kinh tế và việc nhà, chăm sóc trẻ em. Phụ nữ ngày càng tin rằng họ “có thể và nên” sở hữu mọi thứ và “không còn cần phải giả vờ ở trong phòng ngủ.” Kner nói: ” Ngày nay, khi đời sống tình dục không tốt, sự căng thẳng của phụ nữ sẽ giảm đi. Khách hàng của tôi muốn biết lý do tại sao họ tuyên bố đạt cực khoái. Lauren -41 tuổi thừa nhận rằng cô muốn có “bạn thân, bạn đời, người bình đẳng, người yêu”. Mặc dù đã có con và chồng, cô vẫn có những người đồng đội bên ngoài. Người đầu tiên cô ngủ là một Cho cô ấy bình đẳng hơn, mặc dù thu nhập của cô ấy thấp hơn chồng. Cô ấy có ít trách nhiệm hơn trước. Carla, 33 tuổi, là người đứng đầu một công ty truyền thông có trụ sở tại Texas và đệ đơn ly hôn ba tháng sau khi chồng cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy ngoại tình. Khi chồng cô, một kỹ sư xây dựng, phát hiện ra rằng vợ anh ngoại tình, anh đã thông báo cho bố mẹ của cả hai bên. “Xin lỗi, tôi phải báo cáo sự thật này. Vợ tôi ngủ với bác sĩ nhi khoa của gia đình. “Carla đã nói về những gì chồng cô ấy đã làm. Tuy nhiên, anh ta cầu xin đừng ly hôn, nhưng cô ấy đã đồng ý ly hôn. – Một nghiên cứu trên Tạp chí Sức khỏe và Hành vi Xã hội cũng cho thấy so với quá khứ, xã hội Ít lên án. Cũng giống như trường hợp của Lauren ở trên, khi cô nói với người chồng lừa dối, cô nghĩ anh sẽ giấu, nhưng anh nói với mọi người. Cô nói: “Tôi nghĩ nếu anh là kẻ dối trá, em Sẽ bị đối xử tệ hơn. “Ngược lại, hầu hết bạn bè của anh ấy có vẻ thông cảm.

” Phụ nữ đi lạc đường, tất nhiên sẽ có sự tức giận, nhưng đàn ông sẽ nhận thức rõ hơn về trách nhiệm của họ, “Kona nói. Đây là một người bạn của Kerner Ví dụ về kết hônCó một cuộc tình, nhưng người chồng đã chuẩn bị bữa trưa và dọn dẹp nồi cơm điện và kiên nhẫn chờ đợi hai vợ chồng trải qua giai đoạn hôn nhân này. Quyết định ở lại với vợ vì anh ấp ủ cuộc hôn nhân của họ 17 năm, và vợ anh ngoại tình với sếp. Anh buồn bã nói: “Tôi đang ở thời kỳ khó khăn. Đây là tai họa lớn nhất trong cuộc hôn nhân của tôi. Tôi biết tôi không tốt. Nhưng tôi biết cô ấy không muốn mất gia đình này.” – Tất nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.