Thư chia tay bệnh nhân và vợ của Covid-19

Home / Tổ ấm / Thư chia tay bệnh nhân và vợ của Covid-19

Vợ của Jonathan, Katie tìm thấy bức thư khi cô mở điện thoại của người chồng đã chết.

“Tôi yêu bạn và các con tôi hết lòng. Cả gia đình đã cho tôi một cuộc sống rất tốt”, Jonathan nói. .

Jonathan và Kaite và hai đứa trẻ. Ảnh: Katie Coelho.

Jonathan, nằm ở Danbury, Connecticut, là một nhân viên quản chế giám sát việc giáo dục tạm tha của thanh thiếu niên. Katie cho biết toàn bộ gia đình cô đã bị cô lập trong một thời gian dài. Tuy nhiên, Jonathan vẫn phải đi làm.

Vào ngày 23 tháng 3, Jonathan phát hiện ra rằng anh ta đã được kiểm tra sau khi liên lạc với bệnh nhân một tuần trước. Vào ngày 25 tháng 3, người đàn ông 32 tuổi nhận được kết quả tích cực.

“Chúng tôi đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để rửa tay sạch sẽ và cách ly khỏi xã hội. Tuy nhiên, căn bệnh này vẫn tiếp tục tấn công gia đình chúng tôi.” Katie nói. – Vào ngày 26 tháng 3, Jonathan được đưa vào bệnh viện. Anh khó thở, đau đầu, khó chịu ở dạ dày và mất vị giác và khứu giác. Một cuộc đi bộ ngắn từ giường đến phòng tắm làm anh kiệt sức, mặc dù anh rất khỏe mạnh và không mắc các bệnh mãn tính.

– “Anh ấy tệ hơn trên giường”, Katie chia sẻ. “Anh ấy cảm thấy có gì đó bị mắc kẹt trong cổ họng.”

Lần cuối Jonathan đủ tốt để nói chuyện điện thoại của vợ là vào ngày 29 tháng 3. Hai ngày sau, anh được đặt nội khí quản. Vào ngày 12 tháng 4, Jonathan bị suy thận và cần lọc máu.

Khoảng một tuần sau, tình trạng của Jonathan dần được cải thiện và bác sĩ dự đoán rằng anh ta sẽ có thể thở lại sớm. . Tuy nhiên, vào sáng ngày 22 tháng 4, Katie bất ngờ nhận được cuộc gọi từ y tá và yêu cầu cô đến bệnh viện ngay lập tức. Khi Katie đến, Jonathan đã chết vì ngừng tim. Cặp vợ chồng này không có cơ hội gặp lại bạn.

“Họ đưa tôi đến phòng của họ,” Katie nói. “Chồng tôi nằm đó, trông sợ hãi và không thoải mái chút nào. Tôi cứ nói,” Tôi xin lỗi, mãi mãi.

Sau khi nhận được túi trang điểm cá nhân Jonathan, Katie về nhà. Để có được một bức ảnh của chồng điện thoại, cô ấy mở điện thoại và tìm thấy thông tin bảo hiểm mà tôi đã viết trong thư Jonathan Jonathan.

“Katie, em là người xinh đẹp và bao dung nhất mà tôi từng thấy … tiếp tục sống hạnh phúc và say đắm, những điều đó khiến anh yêu em,” Jonathan viết với vợ.

Trong bức thư, người quá cố cũng yêu cầu Katie gửi tin nhắn cho Bareedyn hai tuổi và người mẹ mười tuổi của cô. Đứa trẻ Penelope một tháng tuổi .

” Hãy cho Breadyn biết rằng anh ấy là người bạn tốt nhất của bạn. Tôi tự hào là cha của cậu bé này. Tôi tự hào về những điều đẹp đẽ mà bạn có và tôi đã làm việc chăm chỉ. Hãy để Penelope biết rằng cô ấy là một công chúa và cô ấy sẽ có mọi thứ cô ấy muốn. Bạn rất may mắn. “

— Cuối cùng, Jonathan nói với vợ rằng nếu anh ấy gặp đúng người, xin hãy tiếp tục. Anh ấy viết:” Dù sao thì hãy hạnh phúc. “Lá thư của Jonathan gửi vợ con. Ảnh: Katie Coelho-” Tôi không biết nếu tôi bị bệnh, tôi có khả năng viết một lá thư vĩnh biệt để cho gia đình tôi biết rằng tôi là Yêu họ rất nhiều “, Katie nói.

Trên trang” Cá nhân “, cô nói rằng cô không thể tưởng tượng cuộc sống sẽ ra sao nếu không có Jonathan. Bà quả phụ nói:” Tôi không thể mô tả nỗi đau mà gia đình tôi đang trải qua. Trái tim tôi bị tan vỡ. “

Thủ Nguyệt (CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.