Kết thúc hợp đồng với Covid-19

Home / Tổ ấm / Kết thúc hợp đồng với Covid-19

“Bây giờ những người đã che giấu vụ án đã được tìm thấy. Tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi nói rằng trước đây, tôi chỉ là một trực giác, chỉ là một giả định mơ hồ. Nhưng bây giờ rõ ràng đây là điều đã xảy ra trong quá khứ.” “Luật sư ly hôn Gordon nói.

Vì Covid-19 tiết lộ nhiều câu chuyện đen tối về hôn nhân, họ đã ở bên nhau trong cuộc phong tỏa. Ảnh minh họa: VICE News .

“Khi cặp đôi dành nhiều thời gian bên nhau, họ đã giấu bạn tình Nói với người bạn đời bí mật của họ – ngay cả khi họ khỏe mạnh hay yếu đuối, dành tình yêu cho họ – ngày càng khó khăn hơn, “Luật sư nói với Vice News,” Cây kim được che đậy và sau đó xuất hiện “, một số người Nhận ra rằng ngay cả trong đại dịch, họ thực sự không muốn sống với kẻ lừa dối thêm một phút nữa. ”

“Khi chúng tôi ở bên nhau 24 giờ một ngày, sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu mọi thứ về nhau”, Robert Wallack, một luật sư ở New York, nói: “Cho dù đó là ngoại tình hay lừa đảo tài chính Tôi có thể tưởng tượng rằng đây là lý do tại sao không ai muốn nói: đủ rồi, tôi muốn “con kiến ​​của một số khách hàng hiện đang phải đối mặt với thực tế là vợ / chồng của họ là một người phụ thuộc, hoặc sự phụ thuộc ngày càng xấu đi. Luật pháp của Karen Rosenthal là người Hồi giáo khi bạn có thể tham dự một bữa tiệc, anh ta giải thích rằng một nhà sư đã ly dị ở New York gặp khó khăn trong việc che giấu số lượng anh ta uống ở nhà. Tương tự như vậy, khi bạn phải đối phó với người phối ngẫu của bạn ở nhà cả ngày, rất khó để che đậy nội dung khiêu dâm bạn đã xem. “-Lavin Sell, luật sư của công ty luật gia đình của McKinley, Irvin, có trụ sở tại Oregon và Tiểu bang Washington, Covid-19, và ông nói:” Mọi người đang bị giám sát chặt chẽ hơn. “Vì bị cô lập ở nhà, nhiều trường hợp đã bị đe dọa ngoại tình. – Một khách hàng tiềm năng tên Gordon nói rằng chồng cô đã nói dối anh ta và nói rằng anh ta đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp dưới mái nhà. Có rất nhiều cơ hội để các cặp vợ chồng kiểm tra các thiết bị điện tử của đối tác của họ, đôi khi có thể tình cờ cả gia đình chia sẻ các thiết bị máy tính., IPad … Gordon cho biết ai đó đã gọi cho anh ta và nói rằng con họ đang sử dụng iPad, và sau đó xuất hiện trên màn hình Tin tức nhạy cảm, bao gồm sự hiện diện của biểu tượng nụ hôn. Một luật sư ở Chicago nói: “Mọi người im lặng nhảy vào máy tính sau khi sử dụng bạn đồng hành của họ và xem những gì bên kia đang làm trên mạng. “Đây cũng là một cách để một trong những khách hàng của cô ấy kiểm tra tài khoản ngân hàng của chồng và thấy rằng tài khoản gia đình của cô ấy có ít tiền hơn cô ấy nghĩ ban đầu. – Luật sư Rosenthal đã đưa ra một ví dụ khác về ví của anh ấy : “Họ lắng nghe, và rồi mọi thứ sẽ được phát hiện, bởi vì đối tác sẽ hỏi một câu: Tại sao anh ta khóa cửa phòng tắm quá lâu? …. Tuy nhiên, hầu hết các luật sư cho biết họ sẽ không nản lòng trong suốt cuộc gọi. Mọi người dường như kiệt sức vì sự phức tạp và thay đổi của Covid-19, vì vậy các cuộc đấu tranh pháp lý lâu dài và tốn kém là không liên quan .

– Ngoài ra, cố gắng ly hôn bằng mọi cách sẽ mang đến cho bạn một bí mật khác: thực tế, bạn đang cố gắng ly hôn ngay lập tức, vì vậy bạn đang cố gắng liên lạc với luật sư khi bạn ở nhà với vợ / chồng của bạn. Luật sư nói: “Ai đó đã cho tôi Liên quan đến vụ ly hôn, anh thì thầm như thể anh đang trốn trong tủ quần áo.

Hiện tại, tất cả các vụ ly hôn đều bị hoãn lại. Các tòa án ở Seattle sẽ không đợi đến tháng 6 để tổ chức các phiên điều trần. Ở Hoa Kỳ hoặc New York, không có gì thực sự khẩn cấp (như đơn xin ly hôn) bị bỏ lại. — Nhưng khi những hạn chế này được dỡ bỏ và dịch bệnh đã chấm dứt, luật sư nói chuyện với VICE News tuyên bố rằng ly hôn đang gia tăng. Luật sư Lucia Levias nói: “Chúng tôi đã nói đùa trong văn phòng rằng cặp vợ chồng sẽ cách ly hai vợ chồng Gặp nhau, hoặc một khi tòa án được mở lại, họ sẽ kiện ra tòa cùng nhau. “Seattle nói. Thủy Linh (theo” Vice News “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.