Cái kết đau đớn của một người đàn ông chưa bao giờ quên một người phụ nữ

Home / Tổ ấm / Cái kết đau đớn của một người đàn ông chưa bao giờ quên một người phụ nữ

Ông Everard, 62 tuổi, đã không gặp Julie Taylor, một người bạn ở tuổi trung học, kể từ năm 1972. Julie Taylor đã không nhìn thấy nó kể từ năm 1972. Nhưng đầu năm nay, sau khi anh mất việc, anh hối thúc anh liên lạc với anh. . Anh nói: “Tôi không bao giờ thiếu tình yêu dành cho cô ấy.” Nhiếp ảnh: Meaww .

Anh trở về ngôi nhà cũ của Julie để tìm kiếm cô. Người mẹ 88 tuổi của cô sống ở đó. “Vào tháng Năm năm nay, anh ta đến nhà mẹ Julie và hỏi cô về tình hình. Người mẹ ngay lập tức nhận ra rằng anh ta là một người đàn ông bị ám ảnh bởi con gái mình ở trường và bị trục xuất. Vài ngày sau, Evlad đã gửi một Một bức thư gửi cho Julie Allen, tên của con gái của Julie Taylor, kể chi tiết về cách anh ta muốn thiết lập lại liên lạc. Trong những tháng tiếp theo, anh ta đã gửi thêm 7 Một bức ảnh, “Theo Meaww, công tố viên Lee Turner nói. … Julie Taylor đã không trả lời bất kỳ lá thư nào của anh ấy. Khi anh ấy nói đùa về việc bắt cóc, chúng tôi đã rất lo lắng. Cô cũng nói với cảnh sát rằng Evrad chạy bộ trong nhà của mẹ anh trong bốn tháng, và thậm chí đi theo một người phụ nữ được cho là Julie.

Ông Everard cũng được biết đến với 9 búp bê được cá nhân hóa. Ảnh: Meaww .

Gần đây, ông Everard bị kết án 120 giờ làm việc không lương, 10 ngày phục hồi chức năng và phạt tiền năm năm mà không liên lạc với Julie và mẹ cô. Bây giờ, anh thừa nhận rằng mình “ngu ngốc”. Tôi đã năm mươi tuổi và tôi đã quyết tâm biết cô ấy có ổn không, nhưng hành động của tôi làm cô ấy sợ, anh nói. Tình yêu đơn phương của anh dành cho cô bắt đầu từ bốn năm trước từ năm 1968 đến năm 1972. Năm đó, anh đã cho Julie đã gửi một lá thư, nhưng đã bị mẹ của Julie thiêu đến chết. Năm 1978, anh ta đã gửi một lá thư khác cho Julie, nhưng cô không trả lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.