Cơn ác mộng của một người mẹ và hai cô con gái bị lạm dụng

Home / Tổ ấm / Cơn ác mộng của một người mẹ và hai cô con gái bị lạm dụng

Hơn 400 ngày sau khi cô bé Nguyễn 11 tuổi bị hành hạ hôm thứ Năm, người đàn ông có em bé bị thương là Vũ Văn Kỳ, 52 tuổi, vẫn sống ở huyện Hualu và phải đóng cửa vào thứ năm và cuộn tròn trong nhà sau khi dành nửa ngày ở trường. .

“Tôi thất vọng vì kẻ hiếp dâm con tôi không tách khỏi làng. Con tôi phải trốn trong nhà vì sợ qua đời”, bà Nguyễn Thị Thành, 50 tuổi, nói. Mẹ của nạn nhân .

Vào một buổi chiều quyết định vào ngày 30 tháng 4 năm 2017, cô Thành trở về nhà mà không chạm vào sân. Cô thấy hai cô gái hôn nhau ở góc mùa hè, và mỗi đứa trẻ đều toát mồ hôi. . , mắt đã sưng. Con gái lớn của ông là Nguyễn Thị Thương (lúc đó 14 tuổi) ngước nhìn mẹ và nói: “Con yêu mẹ nhiều lắm. Con đã làm được điều đó. Bây giờ con đau khổ hơn con.” Kể kết thúc câu chuyện. Hóa ra người đàn ông ở phía đối diện đã thu hút em bé vào thứ năm với mì ăn liền. Tôi xin lỗi cho em gái của tôi. Khi tôi thấy cô ấy bị ngược đãi, cô ấy đã quay lại với tôi.

Mẹ ngạc nhiên. Cô không thể bình tĩnh và vội vàng kiểm tra cơ thể hôm thứ Năm. Sau đó, cô chạy đến nhà đối diện và gõ cửa, nhưng không trả lời trong vòng một giờ. Người vừa mới sinh con bị thương đã chuyển đi và hiện đang sống cách nhà anh 200 m.

Cô Thanh và cô bé Thu sinh năm 2006 là nạn nhân vào tháng 4/2017. Ảnh: Trịnh Hà.

“Tôi cảm thấy như điều này sắp xảy ra. Anh ấy bị nghiện, bị HIV giai đoạn cuối, và vợ con đã mất. Tôi đã nói với các con tôi để tránh điều này, nhưng tôi vẫn không thể làm được.” Các mẹ nói. “Tối hôm đó, gia đình đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Trung tâm pháp y Ningping kết luận rằng bộ phận sinh dục vào thứ năm đã bị” tắc nghẽn tạo máu. “Đứa bé không bị nhiễm HIV. Lúc đó, anh ta chỉ mới 10 tuổi và 7 tháng vào thứ năm.

Trong hơn 14 tháng, người mẹ nghèo phải tạm gác công việc sang một bên và vội vã đi tìm sự giúp đỡ. Đôi khi, cô không thể tiết lộ sự việc. Người phụ nữ nói: “Anh ta xin lỗi vì bị bệnh, đến bệnh viện, đến bệnh viện và gây rắc rối. Tôi đã lái 200.000 đồng một ngày. Trước khi rời khỏi nhà, tôi đã yêu cầu, đôi khi phải về nhà. Tiền, “Thanh. – Cho đến khi gia đình được hỗ trợ bởi Trung tâm CSAGA Trung ương (Trung tâm nghiên cứu khoa học ứng dụng giới, phụ nữ và trẻ em Hà Nội) và một nhóm luật sư, các thủ tục mới đang được đẩy nhanh. “Quấy rối tình dục trẻ em” đã bị kết án, bị kết án 2,5 năm tù và phải bồi thường hơn 17 triệu đồng tiền Việt Nam. C’is chỉ tục tĩu, gọi điện cho gia đình. Luật sư Đoàn luật sư Hà Nội Trần Thị Tràm nói: “thường Trong trường hợp lạm dụng trẻ em, bằng chứng rất yếu và không có nhân chứng. Nhưng trong trường hợp này, có đủ yếu tố để xác nhận vụ hiếp dâm. “Sáng ngày 6/11, người đàn ông phải ra tòa lần nữa, nhưng anh ta đóng cửa và căn bệnh không đến, khiến phiên tòa bị hoãn cho đến ngày 28/11. – Thấy rằng Fan Ji đã không tham gia vào phiên tòa của mình. Nhưng vào ngày 6 tháng 11, cánh cửa của bức tường đã bị đóng và không có gì được nói trong nhà của anh ấy. Ảnh: Trinh Ha .

“Gia đình của Thanh là nạn nhân, Nhưng nó đã bị kết án bởi một người hàng xóm. Vào ngày 6 tháng 11, chúng tôi trở lại khu vực và thấy nhiều người buộc tội gia đình Thanh. Một số người nói rằng bà sinh quá nhiều để chăm sóc bà vì con trai bà bị hãm hiếp và làng mất danh hiệu “làng văn hóa”, bà Trinh Ha CSAGA, dịch vụ tư vấn tâm lý cho bé Thu.

Cô Thanh cho biết, kể từ sau vụ việc, con chị không ổn định, sợ quạ và người lạ. Vài đêm, cô sẽ thức dậy và nói về những giấc mơ và khóc. Có một thời gian, cô cũng bị bạn cùng lớp xúc phạm và từ chối. Cô cũng sợ đi học.

Vì nhân vật phản diện chưa ăn năn, cô thất vọng, chị Thành nhìn người chồng bị bệnh tâm thần, rồi nhìn hai cô con gái. Nhìn chán, đáng thương và tội lỗi: “Chồng tôi bị bệnh tâm thần, vì vậy tôi phải chăm sóc gia đình. Tôi là hàng xóm bị nhiễm HIV. Tôi rất tiếc vì tôi đã không chăm sóc đứa trẻ trong đời và làm tổn thương anh ấy.” –

— Bà Thành kết hôn với một người chồng bị vấn đề sức khỏe và có ba đứa con. Kể từ khi đứa con út chào đời được một tháng, tình hình của chồng cô trở nên tồi tệ hơn. Trong nhiều năm, tôi phải làm nông dân – lái một chiếc thuyền vào năm lối vào.

Một cậu con trai 18 tuổi hiện đang sống ở miền Nam và kiếm sống. Ông có hai cô con gái, Nguyễn Thị Thương, 15 tuổi và Nguyễn Thị Thu, 12 tuổi. , Bị lạm dụng. “Con gái lớn của tôi đã bị hàng xóm dụ dỗ vào năm 2008 khi chỉ mới 5 tuổi. Không có người mẹ nào sẵn sàng nói chuyện với công chúng về vấn đề này, nhưng sự im lặng đã được làm chủ trước cái ác. Tôi đã chiến đấu vì điều đó vì tôn trọng trẻ em và gia đình.Tôi lập tức nhận tội, và tôi bị kết án tù chung thân. “Thành nói.” Sự kiện đau lòng lại xảy ra 9 năm sau. Người mẹ nói rằng ngay cả khi có vũ lực, sự kiệt sức sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi yêu cầu cuối cùng cho công lý .

Pan Yang

* Tên của các nạn nhân và bị cáo đã thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.