Nấm mốc xanh xuất hiện 5 năm sau khi đi vệ sinh

Home / Tổ ấm / Nấm mốc xanh xuất hiện 5 năm sau khi đi vệ sinh

Sự cố hiếm gặp này vừa xảy ra ở Thượng Hải. Đầu tháng 7, một người đàn ông tên Zhang đã mang một túi tiền đến ngân hàng và yêu cầu nhân viên kiểm tra xem mọi thứ có ổn không.

“Tôi đã để lại 10.000 nhân dân tệ (khoảng 33 triệu đồng Việt Nam). Tôi đã quên trong nhà vệ sinh hơn 5 năm trước và bây giờ tôi vẫn còn nhớ sử dụng nó”, ông Trang nói về tờ tiền giấy kỳ lạ .

Sau khi xóa hết tiền, nhân viên ngân hàng đếm số tiền còn lại của ông Trang. Ảnh: setn .

Tiền do ông Trường mang đến là một khuôn màu xanh lá cây. Nhiều lá bị ẩm và dính vào nhau và không thể gỡ bỏ. Những chiếc lá khác đầy lỗ và hơi rách. Để đếm tiền, ngân hàng đã gửi 3 đến 4 nhân viên và dành 4 giờ để lột và rửa.

“Chỉ có khoảng 5.000 nhân dân tệ có thể được sử dụng”, ngân hàng cho biết. — Năm năm trước, ông Zhang đã đặt một “quỹ đen” 10.000 nhân dân tệ ở một nơi mà vợ ông không thể tìm thấy. Anh giải thích: “Tôi đã ngăn chặn những trường hợp khẩn cấp, nhưng tôi không thể đến ngân hàng để rút tiền.”

Nhận ra rằng không có ai chạm vào nhà vệ sinh, Zhang đã tiết kiệm tiền tiết kiệm của mình. đằng kia. Tuy nhiên, anh quên tiền.

Gần đây, khi trang trí nhà vệ sinh, tiền đã giảm. Do lưu trữ kém, khoản tiền gửi này ban đầu bị từ chối, khiến ông Trường nghĩ rằng đó là một mảnh giấy. Khi thợ sửa chữa lấy lại và xác nhận đó là tiền, người này đã nhớ đến con heo đất năm năm trước.

Với 5.000 nhân dân tệ, M. Truong đã chuyển tất cả tiền vào tài khoản cá nhân của mình và đề nghị mọi người không nên gửi tiền như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.