Câu chuyện tình yêu của nhà vật lý Nobel và người vợ 54 tuổi

Home / Tổ ấm / Câu chuyện tình yêu của nhà vật lý Nobel và người vợ 54 tuổi

Mới đây, nhà vật lý 98 tuổi Dương Chân Ninh đã đưa ra một thông báo liên quan đến việc phân phối tài sản cho các thế hệ tương lai. Vợ bà Weng Fan (ông Fan) chỉ có thể sở hữu một ngôi nhà, thậm chí không mua hoặc bán. Theo Sohu, điều này có nghĩa là “Người hâm mộ Weng không có di sản đáng kể.”

Nhiều người cảm thấy không hài lòng với vợ của họ và đặt ra 15 năm câu hỏi để làm cho người phụ nữ của họ có giá trị? Nhưng nhiều người cũng ca ngợi tình yêu của vợ chồng. Thời đại này chứng minh rằng Weng Fan là một người phụ nữ, giống như những gì Yang Can viết khi lần đầu gặp nhau. Và nghịch ngợm / Em- mùa xuân vĩnh cửu trong trái tim tôi.

Yang Canning và người vợ 54 tuổi Weng Fan. Nhiếp ảnh: Sohu (

) Dương Chân Ninh là giáo sư, bác sĩ và nhà vật lý người Mỹ gốc Hoa đầu tiên giành giải thưởng Nobel năm 1957, bởi vì Yang Zhenning đã gặp Weng Fan tại một hội thảo vào năm 1995. Ngày đó, anh và vợ trở về từ Trung Quốc để tham gia hội thảo, và Weng Fan là một người 19 tuổi Sinh viên, anh tự nguyện tham gia hội thảo. Cô gái khéo léo và thuần khiết đã chạm vào cặp nhà vật lý. Họ khuyến khích cô gái học tập chăm chỉ. Nhiều năm sau, Weng Fan giữ liên lạc với Dương Chân Ninh và gửi bưu thiếp vào ngày lễ hợp pháp.

Sau khi tốt nghiệp đại học, cô kết hôn, nhưng cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy hai năm … Dương Chân Ninh đã góa vợ năm 2003. Hai tháng sau khi vợ mất, Dương Chân Ninh chuyển đến Bắc Kinh dạy học tại trường đại học ở đây. Một sinh viên tốt nghiệp .

Weng Fan đã gặp Dương Chân Ninh và chồng cô ấy ở tuổi 19. Nhiếp ảnh: Sohu .

Một ngày mùa xuân này, Weng Fan nhận được một cuộc gọi từ anh Yang. Tôi đã gặp người tôi ngưỡng mộ. Cô gái vui mừng và hồi hộp. May mắn thay, ông Dương vẫn thân thiện và thân thiện như nhiều năm trước, điều đó khiến cô cảm thấy rất thoải mái. Cô gái nhiệt tình cũng làm ấm người đàn ông. Tình yêu giữa hai người dần nảy nở. Một cuộc phỏng vấn nói rằng nếu một người đáng được tôn thờ và yêu anh ta một lần nữa, cô sẽ dễ dàng rơi vào vô thức. Vào tháng 10 cùng năm, cô đã chấp nhận lời cầu hôn của mình qua điện thoại.

Ngày 24 tháng 12 năm 2004, Yang Canning, 82 tuổi, kết hôn với Weng Fan 28 tuổi. “Tôi sợ phải ở một mình. Marry Weng Fan, tất nhiên tôi sẽ cưới người khác. “Anh ấy nói với các phóng viên năm đó.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng cũng bình thường như nhiều người. Weng Fan đã thay đổi từ một chiếc váy hoa sáng màu sang màu tối hơn để anh ấy trưởng thành hơn. Thay vì uống cà phê, cô ấy uống trà và đi ngủ sớm. Dậy sớm. Sau bữa tối, hai vợ chồng thường ra ngoài đi dạo. Vài ngày, họ nằm trên ghế sofa để xem TV.

Đặng Zanning và vợ đã ở bên nhau 16 năm và đi đến nhiều nơi để dạy và đi du lịch. Ở giữa, hai bàn tay của đối phương đan xen vào nhau. Weng Fan lắng nghe cẩn thận khi người chồng lên tiếng. Cuộc trò chuyện của người chồng khiến mọi người nhăn mặt và nụ cười trên khuôn mặt anh ta thay đổi. Người bạn của Weng Fan từng nói rằng anh ta nói với Dương Chân Ninh. Đôi mắt là “sự ngọt ngào chưa từng thấy trước đây. “

Ông Yang luôn nắm tay vợ. Nhiếp ảnh: Sohu .

Weng Fan nói rằng chồng cô ấy rất tâm lý và yêu vợ. Sau khi đến Nhật Bản, cô ấy bị chóng mặt và đau bụng.” Chồng cô xuống tầng dưới mua một bát ngũ cốc, và đưa cho anh từng muỗng. Cô nói: “Khi anh đến Tam A, anh thức dậy vào ban đêm để học bài. Sợ ảnh hưởng đến tôi, anh trốn vào phòng tắm đọc sách.

Ông Dương cũng chia sẻ với báo chí “Không sợ tạo niềm vui cho phụ nữ trẻ”. Điều đáng lo ngại nhất là khi một người phụ nữ chết, không ai chăm sóc cô ấy. “Vì vậy, một khi anh ấy nói với vợ rằng cô ấy không còn tồn tại, cô ấy có thể tái hôn. Anh ấy nói:” Tôi nghĩ rằng trách nhiệm là một phần quan trọng của hôn nhân. “Hiện tại, Yang Canning đã 98 tuổi và Weng Fan đã 44 tuổi. Trong suốt 16 năm kết hôn, do chênh lệch tuổi tác, họ đã chịu đủ trớ trêu và khác biệt. Sau tất cả, họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau, giống như Dương Chân Ninh. Nắm tay vợ như cũ .

Bảo Bảo (Theo Sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.