Người nông dân ngã từ tầng sáu xuống xe.

Home / Tổ ấm / Người nông dân ngã từ tầng sáu xuống xe.

Vào trưa ngày 19/8, ông Lu (45 tuổi ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc) đã giúp vợ sửa chữa điều hòa trên ban công. Ông Lu cẩn thận thắt dây an toàn và cố định mình trên ban công. Tuy nhiên, khi khối nhiệt được gỡ bỏ, giá đỡ đột nhiên giảm xuống. Do trọng lượng của máy, ông Lu bị ngã từ ban công trên tầng sáu.

“Khi tôi ngã vào xe, tôi luôn cảm thấy nó. Biết rằng tôi đã không chết vì chiếc xe này”, Trả lời chủ sở hữu. “Ông Lu nói .

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Trường Giang hàng ngày .

Trên đường đến bệnh viện, ông Lu bị gãy xương đùi phải và các vết thương khác. Sau hơn nửa giờ, Lu tỉnh lại. Ông gọi vợ. Trên giường bệnh, anh nói khẽ: “Ngay cả khi bạn bán nhà, bạn cũng phải trả tiền mua xe. “Ông Lu và vợ vừa bán gạo ra thành phố để thuê nhà trọ để con cái họ có thể đi học đại học.

Chủ sở hữu của chiếc xe ông Zhou (50 tuổi) nói rằng giá của chiếc xe Giá của chiếc xe khoảng 550.000 nhân dân tệ (khoảng 1,8 tỷ đô la Mỹ). Sau khi bị ông Lu đánh gục, chiếc xe đã bị biến dạng nghiêm trọng, nhưng không có bảo hiểm. Do đó, ông Lu chịu mọi trách nhiệm và chi phí bảo trì khoảng 100.000 nhân dân tệ (Hơn 230 triệu đồng).

Hiểu được các điều kiện tồi tệ và bồi thường trung thực của ông Lu và vợ, chủ sở hữu của chiếc xe. Ông Zhou chỉ lấy 60.000 nhân dân tệ từ gia đình ông Lư. Chi tiêu số tiền này là không dễ dàng. Tôi muốn chi tiêu ít hơn, nhưng ông Lu không đủ. “Mặc dù tiền đã được vay, ông Lu cảm thấy nhẹ nhõm. Cặp vợ chồng không còn đủ khả năng để thành phố và trở về quê nhà để tiếp tục canh tác.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.