Vấn đề trẻ em lạm dụng cha mẹ Anh

Home / Tổ ấm / Vấn đề trẻ em lạm dụng cha mẹ Anh

Nỗi sợ hãi của Caroline trở nên trầm trọng hơn bởi sự xung đột giữa tình yêu và trẻ em một mặt, trong khi mặt khác lại bảo vệ chính mình. Cô con gái Daisy là một cô gái thông thạo, yêu thích làm bánh và nghệ thuật và có trình độ học vấn trung lưu. Về mặt tối, Daisy có một câu chuyện lạm dụng mẹ mình trong hai năm.

“Con tôi là một cô gái xinh đẹp, nhưng dường như cô ấy đã biến đổi để biến anh ta thành người khác. J có đôi mắt đen, Carolyn nói:” Những đứa trẻ gây ra nhiều vết cắn và vết bầm tím trên cơ thể.

– Giống như lối sống của Caroline, bạo lực đối với cha mẹ của bạn phổ biến hơn bạn nghĩ. Ở Anh, dữ liệu cảnh sát từ năm 2010 đến 2019 cho thấy bạo lực của con trai đối với cha mẹ đã tăng thêm 30 %, đạt 5.294 trường hợp. Bạo lực đối với cha mẹ đã tăng gấp đôi lên 1.598 bé gái.

Do Covid-19, hầu hết các trường trung học đều đóng cửa cho đến tháng 9 và thanh thiếu niên cảm thấy căng thẳng khi bị mắc kẹt tại nhà .. Anh và xứ Wales Luật sư Vera Baird, một luật sư đại diện cho các nạn nhân, cảnh báo rằng trong thời kỳ cô lập xã hội, thanh thiếu niên đã bị cha mẹ tấn công. Cô nói: “Các hình thức bạo lực đối với cha mẹ đã gia tăng. “- Người đứng đầu PEGS, Michele Michelle, là một tổ chức hỗ trợ nạn nhân lạm dụng trẻ em vì cô ấy biết rằng mọi phụ huynh sẽ nhận được email để được giúp đỡ. , 75% cha mẹ đã nộp đơn xin hỗ trợ PEGS là nạn nhân của con trai họ. Michelle nói: “Nhiều người sợ phải nhờ giúp đỡ trong trường hợp họ không chỉ mất con mà còn mất việc và danh dự – nhưng chính quyền thường thích theo bản năng Đứa trẻ này. -Tại Covid-19, trẻ em bạo lực chống lại cha mẹ đã gia tăng do bố mẹ của họ. Ảnh: Mirror .

Caroline (Caroline) chia tay với cha Diasy, khi con gái cô ấy bốn tuổi. Một người con trai được sinh ra trong mối quan hệ tiếp theo với thợ điện. Người phụ nữ từ miền trung nước Anh cho biết câu chuyện bị trẻ em đánh đập không dễ chia sẻ. Cô nói: “Nếu tôi bị bạn trai lạm dụng, tình hình sẽ khác. Bạo lực giữa trẻ em và cha mẹ là khủng khiếp, nhưng thật khó để nói. “Từ khi 13 tuổi, Daisy đã thay đổi. Cô bắt đầu vượt biên và thề. Đầu tiên, thiếu niên điển hình nổi loạn. Sau đó, khi cô không được phép hoặc cấm sử dụng điện thoại, Daisy dần dần đánh cô và đánh cô.

Caroline đưa đứa trẻ đến cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ con, nhưng Daisy từ chối hợp tác. Năm 14 tuổi, Daisy bắt đầu tấn công mẹ bằng dao và một cái nồi. Người mẹ nói: “Cô bé đã ném Cô mất tất cả những gì cô có. Đôi khi cô ấy hét lên rằng cô ấy ghét tôi. Tôi đã cảnh giác.

Daisy cao gần 6 feet và vẫn sử dụng thời gian buổi chiều. Một đứa trẻ cao lớn đe dọa mẹ cô bé cao dưới 1,6 m và tấn công anh trai cùng cha khác mẹ 8. Cô thường xuyên véo mình Anh trai đến đánh đập cô và thức dậy nhiều đêm và nói rằng cô sẽ giết. Vì sợ hãi, Caroline đưa con trai đến phòng ngủ của hai vợ chồng.

Các chuyên gia tin rằng cha mẹ lạm dụng trẻ em đang chứng kiến Caroline nghi ngờ rằng con gái mình đã trở nên bạo lực vì nhìn thấy chồng cũ đánh đập mình trong nhiều năm kết hôn .– Trong một cuộc họp với các tổ chức xã hội vào tháng 7 năm 2019, Daisy Calmly tuyên bố đã nghiên cứu làm thế nào để cứu mẹ mình “sử dụng nghẹt thở trong vài giây.” “Cô nói đó là một trò đùa. Cô ấy nói sẽ giết tôi bằng một giọng lạnh lùng. Caroline lo lắng nói với cảnh sát.

Cô rủ chồng đi thăm họ hàng. Chỉ có hai mẹ con ở nhà. Cô cũng phải gỡ bỏ những vật sắc nhọn khỏi tầm nhìn của mình. Nhưng người mẹ vẫn bị đe dọa đến mức phải ở trong phòng. Có một cái tủ trước mặt tôi và tôi đã hoảng loạn vì tôi không thể ngủ cả đêm. Các dịch vụ xã hội không còn giá cả phải chăng. Cảnh sát cuối cùng đã bắt giữ Daisy.

Cô gái sau đó được đưa đến một trung tâm thanh thiếu niên. Trước khi dịch bệnh bùng phát, Caroline (Caroline) đến thăm con mỗi tuần và FaceTime mỗi ngày. Người mẹ nói: “Tôi muốn đưa con về nhà, nhưng rủi ro vẫn còn quá lớn. “Miranda Rogers (Miranda Rogers) nói:” Mọi người sẽ bị sốc và sốc. Tôi lo lắng rằng tôi sẽ bị phán xét, nếu không tôi sẽ có nguy cơ mất con. “Con trai 16 tuổi của anh, Tristan đã lạm dụng mẹ mình từ khi anh 9 tuổi. – Miranda trước đây là trợ lý giám đốc của một viện dưỡng lão, nhưng đã từ chức chăm sóc 5 đứa trẻ từ 2 đến 18 tuổi. Mọi người nhìn cô sẽ thấy cô và người chồng yêu thương của mình có một cuộc sống tốt. Nhưng vào ban đêm, cô luôn muốn biết: “Tôi sai ở đâu khi có một đứa con như vậy?” Tôi yêu anh vô điều kiện, nhưng khi cô ấy lớn lên, tôi sợ cô ấy sẽ tan vỡ.Xương của tôi “.

Tristan đã thay đổi hành của cô ấy khi cô ấy lần đầu tiên chú ý đến đứa con thứ hai của mình, bởi vì sau khi con gái anh ấy chào đời cách đây 9 năm, anh ấy rất khó nói với tôi và ghét chính mình “” Mẹ đã nói.

Sau khi Tristan đánh một đứa em trai 5 tuổi, cô bé đã can thiệp và bị đứa trẻ đánh vào miệng. Mẹ bế hai đứa con trong phòng, Tristan đếm, vì hình phạt của Miranda là:

– Đôi khi, Tristan đánh anh ta ngoài cửa, một lần nữa cô ta lại cãi rằng mình đang chơi với con. Bất cẩn, Tristan xông giận vào tuổi dậy thì mỗi tuần, hầu như không có gì giống như bị từ chối dành thời gian cho bạn bè. Tôi đã ngã xuống đất, “Miranda đã hoàn toàn vượt qua đứa con trai cao 1,8 triệu của mình. – Nhưng người mẹ khăng khăng rằng việc thiếu kỷ luật không thể chịu đựng được bạo lực của Tristan, và những người khác của anh ta vẫn phải khiêm tốn, Để kiếm sống, căn phòng phải được dọn dẹp, nhưng nếu Miranda bảo Tristan dọn phòng, cậu bé sẽ phá hủy căn phòng .

6 tháng trước, sau khi Tristan gõ cửa, Miranda đưa đứa trẻ đến một phòng khám trẻ. Một y tá gắt gỏng thừa nhận rằng cô đã yêu cầu cô đưa anh đến bác sĩ chuyên khoa, nhưng đứa trẻ khóc nài nỉ rằng người mẹ không còn sức để kéo đứa trẻ xuống. Sau khi đánh mẹ, anh đã xuất sắc học toán và lịch sử tại các trường học mà anh thường làm Xin lỗi và nói “Bạn nên ghét tôi”. — “Quản lý kho 40 tuổi của chồng tôi, Miranda cảm thấy rất bực mình khi làm việc. Anh cũng chỉ trích vợ không nghiêm khắc với con. Nhưng Tristan không bao giờ đánh chồng, và chồng cô không thể nói chuyện với con. “

Catherine Slater, 32 tuổi, vẫn mâu thuẫn với con trai 10 tuổi của cô, Richard, ở Staffordshire.” Tôi yêu họ, nhưng tôi không thích điều đó Chúng là một cảm giác tồi tệ “, người mẹ nói với nước mắt.

18 tháng trước, Richard trở nên rất hung dữ sau khi được chồng và vợ mua. Kit Xbox (thiết bị trò chơi điện tử) đã trở thành người đầu tiên Khi một người mẹ ngăn cô bé rơi vào một trò chơi điện tử, đứa trẻ đã quay lại với cô ấy. Quan trọng nhất là vào Giáng sinh năm ngoái, Richard đã đấm vào mặt mẹ mình bằng ba cú đấm. Catherine nói, tôi nghĩ mũi tôi bị gãy. Chúng đều là những mũi máu. Anh ấy không xin lỗi và nói mẹ anh ấy tức giận. Cô ấy nói với bạn bè và gia đình rằng quầng thâm là do một cú ngã. Cô ấy xấu hổ thừa nhận điều này. “- Người duy nhất cô biết là chồng mình. Anh chưa bao giờ bị một cậu bé tấn công. Catherine khẳng định rằng nếu cô nghiêm khắc hơn, Richard sẽ tức giận hơn, đó không phải là một phương pháp hiệu quả. Để giáo dục đại dịch này, tình hình đã trở nên tồi tệ hơn. Báo cáo nhận con nuôi của Anh cho biết 31% phụ huynh cho biết họ đã phải chịu đựng bạo lực kể từ khi chia tay xã hội. Sue Armstrong Brown, giám đốc điều hành của hiệp hội, nói: “Gia đình chịu nhiều áp lực hơn.” Ông nói rằng bạo lực trẻ em có thể là kết quả của thương tích, hoặc họ thấy hành vi của người lớn, hoặc vì lý do an toàn.

Con gái nuôi của Elizabeth Adettes, Joanne, bị xúc phạm năm 11 tuổi với những từ ngữ khủng khiếp. Năm 12 tuổi, Joanne ném đá vào Elizabeth và bị chấn thương nặng ở đầu. Bây giờ, mẹ đã học được cách nắm tay khi tức giận. Cô nói: “Joanne cắn vào ngực và cơ thể tôi và đánh vào đầu tôi.” Joanne được nhận nuôi lúc 11 tháng tuổi và được chẩn đoán mắc chứng rối loạn thành viên. Elizabeth nói: “Cô ấy sẽ không bao giờ tin rằng chúng tôi vẫn yêu cô ấy và phá hủy mọi thứ có chủ đích.” Cô cãi nhau với chồng và phớt lờ lời đề nghị của mọi người, vì cô vẫn tin vào cách nuôi dưỡng tình yêu, không kỷ luật nghiêm khắc.

Nhưng sự cống hiến này đã ảnh hưởng đến sức khỏe của cô. . Trong những tháng gần đây, Elizabeth đã bị con gái mắng mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.