Cuộc sống hàng ngày của HLV Huỳnh Đức

Home / Tổ ấm / Cuộc sống hàng ngày của HLV Huỳnh Đức

Trong công việc, Lê Huỳnh Đức được biết đến như một huấn luyện viên nghiêm khắc của “nắm đấm sắt”. Một mức độ kỷ luật cao có nghĩa là sinh viên luôn tôn trọng giáo viên của họ khi làm việc với họ. Huỳnh Đức hiếm khi cười, nhưng luôn ân cần vì trò chơi bóng đá. Sự chuyên nghiệp cẩn thận và tính khí kín đáo khiến người khác cảm thấy rằng anh ta dễ sử dụng, nhưng khó khăn.

Tuy nhiên, gần đây, một đoạn video ngắn giới thiệu về cuộc đời của HLV SHB Đà Nẵng trên sân, điều này rất hữu ích cho người hâm mộ. Để xem video tốt hơn, bình luận giống như một ngọn đèn, chiếu sáng sự im lặng trong cuộc sống của anh, điều mà ít người hâm mộ biết đến.

Nhờ sự tin tưởng của Hồng Vân, vợ Huỳnh Đức và những đứa con xinh xắn, Huỳnh Đức thật khác biệt, một không gian yêu thương gia đình ngọt ngào và tình cảm.

– Với các con, Huỳnh Đức luôn là một người cha rất ngọt ngào và tình cảm

Đoạn clip cũng mang đến cho người hâm mộ cơ hội lắng nghe những ý tưởng của huấn luyện viên bóng đá về bóng đá. “Sau chiến thắng, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn trong bóng đá. Nhưng sự mất mát là rất lớn, áp lực tâm lý từ người hâm mộ, giới truyền thông, các thành viên trong đội …”, anh nói. Trước áp lực lớn nhất, huấn luyện viên đã may mắn nhận được tình yêu và sự ủng hộ của gia đình và tình yêu dành cho bóng đá … điều này khiến anh cảm thấy thoải mái và làm theo sự nhiệt tình của anh. .

LinhHân

Leave a Reply

Your email address will not be published.