Hoa hậu kể nỗi đau bị ép buộc và vô tình cảnh báo

Home / Tổ ấm / Hoa hậu kể nỗi đau bị ép buộc và vô tình cảnh báo

Ally Sanfor, 2016 Miss Australia International đã quyết định kể câu chuyện về sự kiện này đã thay đổi cuộc đời cô.

Tối hôm đó, người đẹp đến một câu lạc bộ với một nhóm bạn và uống một ly rượu một mình. Người đàn ông vừa gặp. “Tôi là một cô gái tốt trong suốt những năm học cấp ba. Tôi chưa bao giờ uống rượu. Tối hôm đó, khi tôi ở trong quán bar với ba người bạn, tôi đã uống một vài ly với họ và được những người lạ tiếp cận. Tôi Đứng cạnh cô, anh nhớ lại mình đang ở cạnh quán bar, xem người pha chế pha chế đồ uống, nên không vấn đề gì. Tôi uống một ly rượu và sau đó nói chuyện với người đã mua rượu cho anh ta và hai người bạn của anh ta. Sanfor .

Ngay khi cô uống xong, đầu Ally chóng mặt choáng váng và nặng nề. Cô chỉ nhớ mình bị đánh khi đỗ taxi bên ngoài quán bar. Cô muốn đi ra ngoài để tìm bạn, nhưng cô không thể đi đâu. -Điều thứ hai cô nhớ là cô bị một người lạ trong căn hộ bắt gặp. Cô nói với “Tin tức trực tuyến 7”: “Tôi gọi giúp đỡ, và tôi nghe thấy rất nhiều tiếng ồn bên ngoài, nhưng không ai đến giúp tôi. Cánh tay tôi siết chặt và tôi nhạt dần. “

Nữ hoàng sắc đẹp Ally Sanfor muốn chia sẻ quá khứ đau khổ của mình vì cô hy vọng không cô gái nào có thể thỏa mãn hoàn cảnh của mình. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, Ally lại bị cưỡng hiếp Sau đó, cô ấy đóng gói quần áo và về nhà, cố gắng giả vờ rằng không có gì xảy ra.

– “Tôi không dám nói về điều đó trong nhiều năm,” cô nói. Giống như nhiều nạn nhân của tấn công tình dục, Allie Có lần nghĩ đó là lỗi của cô. Anh nói: “Hôm đó tôi nhờ bạn bè đi cùng tôi đến quán bar, tin rằng tôi” nổi loạn “và tôi ở lại một đêm. Tôi không có can đảm để nói sự thật. “Cô ấy nói. Bây giờ Ellie muốn chia sẻ với tôi câu chuyện khủng khiếp đã xảy ra cách đây 10 năm, bởi vì tôi muốn cảnh báo các cô gái trẻ về những cái bẫy mà họ không mong đợi, và khuyến khích những người chịu đựng nỗi đau này nói chuyện trong im lặng và Đau khổ vì tìm kiếm sự giúp đỡ.

Ally Sanfor vừa kết hôn với ông Martin vào tháng Tư.

Mặc dù có quá khứ đau khổ như vậy, Ally vẫn may mắn sống một cuộc sống hạnh phúc bây giờ. Vào tháng 4 năm 2017, cô và Người chồng kết hôn với ba người bạn đồng hành và hiện đang sống ở Melbourne, Úc.

“Tôi có nhiều bạn bè. Họ truyền cảm hứng và khuyến khích tôi nói chuyện cởi mở về những gì đã xảy ra mười năm trước. Tôi hy vọng không có người phụ nữ nào khác phải chịu nỗi đau đó một lần nữa, “Ellie nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.