Chồng ngoại tình đối mặt với vợ và dằn vặt đường phố

Home / Tổ ấm / Chồng ngoại tình đối mặt với vợ và dằn vặt đường phố

Theo báo cáo của “Mirror”, một đoạn video được đăng tải trên Internet vào đầu tuần này cho thấy trên đường phố của tỉnh Thiểm Tây rằng người đàn ông đã bị vợ và bạn trai “xử lý” để lừa đảo. Tóc của cô gái ở với chồng, và người đàn ông cố gắng bảo vệ và thả cô ấy ra. Khi người phụ nữ hét lên: “Gọi cảnh sát! Anh ta là chồng tôi”, và sau đó người chồng phàn nàn: “Làm ơn buông cô ta ra”.

Trong một cuộc xung đột, khi cô nhận ra rằng người thứ ba đã bị chồng lừa dối, vợ của chị gái cô đã để cô ra đi. Sau khi được thả ra, cô gái quay sang tát bạn trai và nói: “Tại sao anh luôn nói dối tôi?” Đoạn video cũng cho thấy người phụ nữ cố gắng túm lấy cổ áo chồng khi bị chồng đánh. . Cô hét lên: “Đừng đánh tôi? Tôi đã ở với bạn 20 năm rồi. Tôi sẽ không đi đâu cả.”

Người chồng sau đó bị vợ và bạn trai mắng. Khi người chồng đâm sầm vào vợ, đám đông xung quanh càng ngạc nhiên hơn vì cô không buông cổ áo ra, gọi cô là “không ngừng”.

Ở cuối video, người phụ nữ bi thảm nói rằng cô ấy ở độ tuổi 40 và có hai cặp song sinh, nhưng chồng cô vẫn muốn có một đứa con trai.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.