Cặp vợ chồng đã phát hiện ra ” kho báu ” trong khi sửa chữa ngôi nhà

Home / Tổ ấm / Cặp vợ chồng đã phát hiện ra ” kho báu ” trong khi sửa chữa ngôi nhà

Vợ chồng 35 tuổi mua nhà được vài năm. Nó được xây dựng vào những năm 1940 và do đó rất cũ.

Sau khi mua, bạn đã cải tạo tầng một và tầng hai để sống ở đây. Gần đây, họ đã lên kế hoạch dọn dẹp tầng hầm và một tình huống bất ngờ đã xảy ra. Trong một ngăn gỗ trên trần nhà, Branik đã phát hiện ra một hộp thiếc cổ điển, được giấu cẩn thận dưới tấm vữa. 23.000 USD đã được tìm thấy trong vali. Ảnh: Branik12 .

“Tôi tò mò muốn xem chiếc hộp, vì vậy tôi đã gọi cho vợ tôi để xem. Có một cái gì đó trong hộp, nhưng không có tiền vàng hoặc thỏi vàng”, chồng cô nói. Tài khoản Branik12 của anh ấy.

Hai vợ chồng lo lắng mở ra. Bên trong là ba túi cũ đầy bụi, được đặt trên tờ báo xuất bản vào ngày 25 tháng 3 năm 1951. Khi thấy tiền bên trong, họ tò mò mở từng chiếc túi, thở hổn hển.

“Đây là tất cả các hóa đơn trị giá 20 đô la. Có hàng ngàn đô la ở đây. Chúng tôi rất ngạc nhiên và có chút hoảng loạn. Bưu kiện thứ hai chứa đầy 50 đô la. Chuyện gì đang xảy ra ở đây? Có 5.000 đô la ở đây. Đợi đã, thứ ba là 100 đô la. Đây là gì! Vợ anh ấy. Tổng số tiền họ tìm thấy là 23.000 đô la, tương đương hơn 500 triệu đồng Việt Nam. – Hộp may mắn thứ hai. Nhiếp ảnh: Branik12 .- — Theo Askkissy, những người may mắn một lần đã quá may mắn, nhưng cặp đôi này thậm chí còn may mắn hơn, vì vậy “may mắn là lần đầu tiên.” Một tuần sau, trong quá trình sửa chữa dưới tầng hầm, họ đã tìm thấy một chiếc vali tương tự Và lần này tổng hóa đơn là 100 đô la. Họ đã nhận được 45.000 đô la trong hai đợt. Ảnh: Branik12 .

Cặp đôi đã đến một luật sư và được cho biết họ có quyền sử dụng tất cả số tiền để mua Ngôi nhà này. Những tờ tiền này được in từ năm 1928 đến 1934, nhưng nếu chúng được đổi lấy ngân hàng, giá trị của chúng sẽ vẫn như cũ.

Các cặp vợ chồng phấn khích sẽ sử dụng số tiền này để trả nợ.

Baoren

Leave a Reply

Your email address will not be published.