Cơn ác mộng của một người phụ nữ sống dưới mái nhà với bạn trai của chồng

Home / Tổ ấm / Cơn ác mộng của một người phụ nữ sống dưới mái nhà với bạn trai của chồng

Người chồng của Tracy Arthur ở Worrouershire đã làm tan vỡ trái tim cô khi cô yêu một người phụ nữ khác, nhưng mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Khi người chồng đưa người yêu về nhà, họ đã mất mát và giết chết cuộc sống của Tracy. – Người phụ nữ 54 tuổi nói rằng cô và Andrew gặp nhau vào năm 2001 và yêu nhau được hai năm. kết hôn. Trong mười năm đầu, cuộc hôn nhân của họ rất hạnh phúc. Cho đến năm ngoái, Tracy mất hai người bạn vì căn bệnh ung thư. Sau đó cô phải bình tĩnh và về nhà bố mẹ nghỉ ngơi một lúc. -Tvery và chồng đang trong ngày cưới. – “Tôi đã dành trọn 14 tuần để hồi phục. Andy M.” vẫn vui vẻ. Tất cả thời gian. Nhưng sau đó tôi phát hiện ra rằng anh ta đã có vợ mới cưới “, cô nói với tờ Mirror .

Vào tháng 10, Tracey đã cào cổ cô. Chồng cô, nhưng Andrew phủ nhận mọi chuyện ngoại tình. Một người phụ nữ phá hoại hạnh phúc gia đình. Lúc này, chồng cô đã quay sang buộc tội vợ mình không chung thủy và yêu cầu Tracy rời khỏi nhà cha cha mình. Mẹ Andrew Andrew. “Tôi đã mất hôn nhân và giờ tôi sắp mất. Trang chủ bây giờ. Tracy nói: “Tôi không thể tin được.” Cô đứng vững trong nhà. Vào ngày 12 tháng 1, cô bị buộc phải nộp đơn xin lệnh khẩn cấp của tòa án để ở nhà trong hơn ba tháng. Tracy đưa người yêu trở về nhà, và kể từ đó, cuộc sống của anh biến thành địa ngục.

Andrew và bạn trai của anh ấy.

“Tôi phải ở trong phòng ngủ vì họ chiếm cả nhà. Khi tôi đi làm về, tôi phải đi ngủ trực tiếp.”

Khi người chồng chuẩn bị bữa ăn lãng mạn cho anh ta. , Cô phải nhốt anh trong phòng. Tôi đã phải nghe nhạc để che đi tiếng ồn trên mây – Tracy không thể đỗ chiếc Toyota vì đặt sai vị trí. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, vợ của người chồng mới cũng sử dụng quần áo của Tracey, thậm chí cả áo choàng tắm màu hồng. Tôi không còn sử dụng Internet và máy giặt nữa “, cô nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.