100 trang phục dân tộc Việt Nam cho ba em bé Canada

Home / Tổ ấm / 100 trang phục dân tộc Việt Nam cho ba em bé Canada

Hồng Phước, 41 tuổi, hiện sống ở Canada cùng chồng và ba đứa con xinh xắn Xuân Uyên (7), Uyên Khánh (5) và Khánh Nguyễn (3).

Cô Hồng Phước, 41 tuổi, hiện đang sống ở Canada, Canada và chồng và 3 đứa con xinh xắn, Xuanwuen (7 tuổi), Wuen Khan (5 tuổi) và Khan Ruan ( 3 năm).

Cả nhà đều ở nước ngoài, nhưng chị Phước tôi vẫn rất thích dạy con học đất hình chữ S, tiếng Việt và văn hóa. Cho đến nay, tất cả các con của cô có thể nói tiếng mẹ đẻ trôi chảy. Đặc biệt, trẻ em rất thích Têt và rất hào hứng với lễ hội do cộng đồng người Việt ở Canada tổ chức.

– Cả nhà đều ở nước ngoài, nhưng cô Phước vẫn quan tâm đến việc dạy con trên trái đất dưới dạng S. , Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam. Cho đến nay, tất cả các con của cô có thể nói tiếng mẹ đẻ trôi chảy. Quan trọng nhất là trẻ em thích Tết và rất hào hứng với lễ hội do cộng đồng người Việt Canada tổ chức.

Mỗi khi bạn tham gia lễ hội, Phước sẽ chuẩn bị trang phục dân tộc đặc biệt cho các em. nhọn. Nhờ quần áo đẹp, vẻ ngoài dũng cảm và lịch sự của trẻ em đã trở thành “người hâm mộ” của những cuộc trao đổi này. Kể từ đó, Phước bắt đầu sưu tầm sở thích trang phục dân tộc cho con.

Mỗi khi cô tham gia một lễ hội âm nhạc, Phước đều chuẩn bị trang phục dân tộc đặc biệt cho các con. Nhờ quần áo đẹp, vẻ ngoài dũng cảm và lịch sự của trẻ em đã trở thành “người hâm mộ” của những cuộc trao đổi này. Kể từ đó, Phước đã thu thập sở thích trang phục dân tộc cho con của mình.

“Mẹ tôi trở về Việt Nam lần đầu tiên. Khi cô ấy 11 tháng tuổi, cô ấy đã mua một chiếc áo dài từ Xuân Uyên và làm một tờ báo. Tôi thường nhờ người thân ở Sài Gòn gửi cho họ. Hoặc tôi sẽ tìm quần áo đặc biệt trên mạng, rồi tôi sẽ đặt hàng “Bà Phước nói …”. Lúc đầu, mẹ tôi trở về Việt Nam để mua Uyên mặc váy dài khi cô 11 tháng tuổi, và đang ở trong một tờ báo địa phương. Trên trang bìa “Tết”. Từ đó, tôi thường nhờ bố mẹ Sài Gòn gửi cho anh. Năm nay, cô chuẩn bị ba bộ quần áo cho mỗi đứa trẻ và thêm một bộ quần áo đặc biệt khác, như Ba Bà Quần áo, người Wang, quần áo Vân Lang, bốn cơ thể. Và các phụ kiện phù hợp. Phước bù ba đứa trẻ có một phòng riêng với hơn 100 bộ quần áo dân tộc. Thông thường, cô sẽ mua quần áo may sẵn cho Tết năm sau.- — Mỗi năm, cô chuẩn bị ba bộ quần áo cho mỗi đứa trẻ và thêm một chiếc váy đặc biệt khác, chẳng hạn như áo Ba Bà mang quốc tịch Mông Cổ, quần áo Văn Lang, bộ tứ … và các phụ kiện phù hợp. Ba đứa trẻ của Phước có một phòng riêng với hơn 100 bộ trang phục dân tộc. Thông thường trong tủ quần áo, sẽ có quần áo Tết vào năm tới.

Sống ở vùng đồng cỏ cao, đi đến Edmonton để ăn Tết, Phước Gia đình phải đi 800 km đến và đi từ điểm đến. Bão tuyết năm nay mạnh đến nỗi chồng cô sợ nguy hiểm này, vì vậy anh không để vợ đuổi theo các con. “Ba người họ đề cập đến nhiều trò chơi thú vị khi họ tham gia cuộc thi. Bạn chỉ có thể đến đó mỗi năm một lần, nếu không họ phải đợi đến năm thứ hai. Chồng tôi thấy các con rất buồn, nên anh quyết định xin nghỉ việc. Đưa bốn đứa con đi chơi. “Cô ấy đã cười. – Sống ở vùng thảo nguyên cao và hướng đến Edmonton để ăn tết, gia đình Phước phải đi 800 km theo cả hai hướng. Trận bão tuyết năm nay mạnh đến nỗi chồng cô ấy sợ nguy hiểm này, vì vậy anh ấy Anh ấy đã không để vợ đuổi theo các con. “Ba người họ tham gia cuộc thi và đề cập đến rất nhiều trò chơi thú vị. Họ chỉ có thể đến đó mỗi năm một lần, nếu không họ phải đợi đến năm thứ hai. Chồng tôi thấy các con rất buồn, nên anh quyết định xin nghỉ việc. Đưa bốn đứa con đi chơi. “, cô mỉm cười.

Năm nay, Tết, ba đứa trẻ mặc trang phục Fan Lang bên cạnh Áo dài. Mặc dù cô không đăng ký hoặc thực hành kế hoạch với ban tổ chức, ba đứa con của cô đã tình nguyện lên sân khấu, tôi chúc tất cả các bạn Tết hát một bài hát. Năm mới năm nay, họ mặc trang phục Văn Lang bên cạnh Văn dai. Mặc dù trước đó cô không thu âm chương trình nào cho ban tổ chức, cũng không được đào tạo, ba đứa con của cô đã tình nguyện lên sân khấu để ước Mọi người đón Tết và hát một bài hát.

Sống ở High Prairie, dậy ở Edmonton (Ted) là Edmonton (Edmonton), gia đình Fohuo phải đi 800 km. Bão tuyết năm nay là Khốc liệt đến mức chồng cô sợ mối nguy hiểm này, vì vậy anh không để vợ đuổi theo con. “Ba người họ đề cập đến rất nhiều trò chơi thú vị khi họ tham gia trò chơi. Họ chỉ có thể đến đó một lần trong năm, nếu không họ phải đợi đến lần đầu tiên. Hai năm. Chồng tôi thấy các con rất buồn, nên anh quyết định xin nghỉ việc. Đưa bốn đứa con đi chơi. “Cô ấy đã cười. – Sống ở vùng thảo nguyên cao và hướng đến Edmonton để ăn Tết, gia đình Phước phải đi 800 km theo cả hai hướng. Bão tuyết năm nay mạnh đến nỗi chồng cô ấy sợ nguy hiểm này, vì vậy anh ấy Đừng để vợ đuổi con. “Ba người này đã tham gia nhiều trò chơi thú vị, họ chỉ có thể đến đó mỗi năm một lần, nếu không họ phải đợi đến năm sau. Chồng tôi cảm thấy buồn cho các con, vì vậy anh quyết định từ chức và đưa bốn đứa con đi chơi cùng mẹ “, bà cười. Một số món ăn ở chợ Việt, các con tôi thích giúp mẹ chúng tôi gói túi và trang trí. Ngay cả khi chúng chỉ là hoa giả .

Vào ngày tết, Phước thường làm bột dừa, thạch, thạch, bánh chung, và mua thêm các món ăn ở chợ Việt. Chuông (Bánh Chung) và trang trí cây mai, thậm chí chỉ là hoa giả .

Bà Puok tôn trọng người Việt Nam bằng cách nuôi dạy trẻ. Cô dạy trẻ em gặp người lớn, cúi xuống và cúi chào và khi họ nói, phải có “Vâng, vâng.”

Trong số các bậc cha mẹ, giá trị của Puhaus là tôi dạy con tôi gặp người lớn, nói chuyện và nói “vâng, vâng” .- Tôi cũng nói với con về tuổi thơ Chuyện, trồng rau và trái cây Việt Nam, họ nấu đồ ăn Việt Nam, họ thích ăn phở, đặc biệt là mẹ, đặc biệt là lá. Mẹ cũng phải ăn trứng vịt với khoai tây chiên, và thích xương và xúc xích.

— Cô thường kể cho trẻ em những câu chuyện thời thơ ấu, trồng rau và trái cây Việt Nam, và nấu các món ăn Việt Nam. Trẻ em thích ăn mì gạo nấu với lá bông cải xanh, đặc biệt là khi chúng ăn trứng vịt với các mảnh vụn, xương và xúc xích. .

Ba chị em thường chơi cùng một nhịp như rắn rồng. Mây, cành cây, lá khoai tây, ô dù … “Đôi khi trẻ con chơi với nhau, cãi nhau tôi nhảy xuống ngay lập tức để bảo bọn trẻ hiểu và để chúng hôn nhau bình yên. . Tôi là một đứa trẻ phải yêu thương và chúc phúc cho nhau. Nói chuyện với nhau, “Phước nói .

Ba chị em thường chơi tê giác trên mây như rắn ô long, chỉ nĩa, úp mặt khoai tây, hàu …” Đôi khi trẻ con chơi với nhau, cãi nhau rằng tôi đã nhảy ngay lập tức Nói với họ để hiểu và để họ hôn bình yên. Nguyên tắc của tôi là bạn phải yêu chính mình và may mắn khi có bạn. Bà Phước nói.

Vì vậy, ba đứa con của tôi rất thân thiết. Mỗi khi mẹ tôi chụp ảnh mà không nói chuyện, các con tự phối hợp. Mỗi khi mẹ chụp ảnh, mẹ không cần nói chuyện, con ạ. Họ cũng làm việc cùng nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.