Vợ cũ kết hôn sau 31 năm ly hôn.

Home / Tổ ấm / Vợ cũ kết hôn sau 31 năm ly hôn.

Kjeld Preisler, 82 tuổi và Lotte Preisler, 75 tuổi, đã tái hôn vào ngày 3/4. 55 năm trước, hai nghệ sĩ đã tổ chức lễ cưới này. Họ có bốn người con và sở hữu một công ty và nhà sản xuất các sản phẩm gốm.

Cuộc sống tiếp tục cho đến năm 1989. Do ung thư, Kjeld phải sống trong phòng chăm sóc đặc biệt trong một tháng, điều này gần như không thể vượt qua. Vì chồng cô đang nằm trên giường bệnh viện, Lotte phải chăm sóc con một mình và làm kinh doanh.

Năm 1979, cặp vợ chồng Jed và con trai Simon (Simon), đây là một bức ảnh hiếm. Sau vụ cháy. Ảnh: Cung cấp dịch vụ gia đình.

Trong thời gian này, ngôi nhà của họ bốc cháy. Album cưới, ký ức và hàng triệu ký ức quý giá biến mất trong đống tro tàn.

“Thời gian này thực sự khó khăn. Không phải ai cũng chịu nổi, và khi nỗi đau quá lớn, mẹ tôi quyết định chia tay”, Simon Presler kể lại, con trai của Kjelds, New Jersey Ramsey 44 tuổi.

Nhưng sống xa nhau là nỗi đau lớn nhất. Hai năm sau khi chia tay, hai người cố gắng tìm nhau.

“Tôi không thể sống mà không có vợ”, Kjeld Preisler nói. Rakuten nghĩ vậy. Họ cùng nhau vượt qua những trở ngại của cuộc sống. Năm 2009, vợ anh bị biến chứng do vỡ ruột thừa xe lăn vĩnh viễn. Ông Kjeld đã chăm sóc cô ấy kể từ đó.

Vào tháng 3 năm nay, Covid-19 đã nổ ra ở Đan Mạch. Họ lo lắng rằng virus sẽ giết chết những người già như chúng ta. Con trai của Kild nói: “Hai người không thể chấp nhận một trong số họ đã chết, họ cũng không thể chính thức trở thành vợ chồng.” Do đó, Kilder Pressler một lần nữa mạnh dạn đề xuất lời cầu hôn của vợ mình. Sau 31 năm ly hôn trên giấy tờ, anh quỳ xuống và yêu cầu cưới vợ lần nữa. Lotte vui vẻ gật đầu.

Hai người được gọi là mục sư của Nhà thờ Thánh Nicholas – đây là nơi đầu tiên kết hôn. Nhà thờ đã tạm thời đóng cửa, nhưng vì lý do đặc biệt cho cặp vợ chồng già, linh mục đã đồng ý tổ chức đám cưới riêng cho họ. Chỉ có chị gái và anh rể của Lotte có mặt, họ cách nhau 2 mét. .

“Tôi đã khóc rất nhiều. Rakuten nói rằng các Preslers sẽ kết hôn với Nhà thờ Thánh Nicholas sau 31 năm ly hôn. Ảnh: Nhà thờ Thánh Nicolas .

Sau đó, họ đã vượt qua Zoom Ứng dụng kỷ niệm hôn nhân trực tuyến với trẻ em từ bốn quốc gia và chín đứa cháu. “Tôi hiếm khi khóc, nhưng tôi đã rơi nước mắt khi nhìn thấy khoảnh khắc này”, con trai của Kejiede nói. Abby Rodman nói rằng căn bệnh này đã khiến nhiều người lo lắng về việc mất gia đình và mất người thân.

“Hiện tại, chúng ta phải suy nghĩ rất nhiều về cái chết của những người thân yêu. Đối với các cặp vợ chồng, đó là thời gian để xem xét. Ủng hộ mối quan hệ và ý nghĩa của đối thủ trong cuộc sống của anh ấy, “anh nói .

Nhật Minh (theo” Washington Post “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.