Gia đình hy vọng gửi nhầm hai đứa trẻ vào cùng một nhà

Home / Tổ ấm / Gia đình hy vọng gửi nhầm hai đứa trẻ vào cùng một nhà

Sau khi phát hiện con tôi bị trao nhầm cho chị Hương 6 năm trước, gia đình ông Phụng Giang Sơn (Baoi, Hà Nội), 28 tuổi, hy vọng sẽ nhận nuôi đứa con của họ càng sớm càng tốt. Trong bốn tháng qua, vợ chồng anh đã dừng tất cả việc kinh doanh căn tin và thậm chí bán xe để gây quỹ.

Sáng ngày 13 tháng 7, trong cuộc họp với đại diện Bệnh viện Đa khoa Cobavi, ông Sun nói: “Ở nơi xảy ra việc bàn giao các sự kiện bất lợi, gia đình tôi không biết gì về mức độ bồi thường, điều quan trọng nhất là trẻ em Đây không phải là lúc để thảo luận. Cần phải phối hợp các lỗi của họ để khắc phục chúng để tránh các vấn đề tâm lý. ”

Bé Hai rơi vào bụng mẹ nuôi Hiền sau khi đi học về. Ảnh: Pan Yang (Phan Dương).

Anh Sơn giải thích về sự cấp bách, việc đầu tiên là đầu năm học đang đến gần. Tôi hy vọng sớm nhận được tên của Minh để đăng ký nhập học. Thứ hai, tôi có một vấn đề với viêm giác mạc. Mặc dù cô Hương đã hồi phục được một thời gian nhưng gia đình họ hy vọng sẽ hợp tác sớm nhất có thể.

Gia đình ông Sơn đề nghị nuôi hai con. Điều này đã được chấp thuận bởi gia đình cô Xiang xông. Bố Sơn Sơn, cha Hương, cho biết ông sẽ nhận nuôi tất cả các con và sống chung một nhà để hai con gần nhau, bà Vu Thi Trong, 75 tuổi, mẹ của Hương Hương nói. -Two gia đình Tuần này, Hương dự định đưa bé Minh đến bữa tiệc kỷ niệm của bố mẹ. Sau đó, Minh sẽ sống với bố của Sơn, mẹ của Hiền và anh trai 3 tuổi, Hải. Ông Sun hy vọng: “Tôi hy vọng Minh có thể học được cách sống gần gũi với gia đình trong vòng hai tháng, chăm sóc lẫn nhau và bước vào năm học mới tốt nhất.” Ông Trọng, mẹ Hương Hương nói với chúng tôi rằng hai gia đình đã lớn lên. Hải và Minh đồng ý về kế hoạch tốt nhất. Ảnh: Pan Yang .

Bà Phùng Thị Hiền, vợ và con trai (mẹ của Minh) cho biết kể từ khi phát hiện ra con sai vào cuối tháng 3 năm 2018, hai gia đình đã tổ chức khoảng mười cuộc gặp cho Minh và Hải. Cùng lúc đó, Min và cô ấy ngủ cùng nhau. Một lần, Hải cũng đến nhà mẹ cô, sống gần gia đình và ngủ với mẹ của Xiang. Anh ơi, đây là cha mẹ ruột của em. Tương tự, gia đình tôi cũng nói với Hải rằng tôi sẽ có nhiều mẹ Shannon và nhiều con hơn “, Sean nói. – Kể từ đó, hai đứa trẻ cũng gọi bố mẹ, con trai ông nội Vợ chồng anh cũng tổ chức một chuyến đi siêu thị để Minh và Hải chọn đồ chơi yêu thích của mình .

Phan Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.