Cuộc thi ảnh Cha và Con yêu Philips Chiếu sáng Việt Nam

Home / Tổ ấm / Cuộc thi ảnh Cha và Con yêu Philips Chiếu sáng Việt Nam

Gia đình luôn là một phụ kiện vững chắc để tăng sức mạnh, vì vậy mọi người đều có thể vượt qua khó khăn và thử thách. Cha có thể là một người lầm lì yêu bạn theo cách riêng của mình. Có lẽ điều này khác với những bà mẹ thường thể hiện tình cảm hoặc sự thoải mái.

– Đối với những gia đình có hình ảnh và câu chuyện trong cuộc thi “Daddy’s Love”, giá trị là 100 triệu đồng Việt Nam.

Để tạo điều kiện cho tôi bày tỏ tình yêu với bố, bố tôi đã bày tỏ tình cảm với tôi từ ngày 5/7 đến 15/8. Philips Lighting Vietnam đã phát động cuộc thi chia sẻ ảnh với những câu chuyện gia đình. Chủ đề là “Tôi yêu bố của bạn” và tiền thưởng lên tới 100 triệu đồng Việt Nam. Kể từ khi ra mắt, ban tổ chức đã thông báo rằng cuộc thi đã nhận được hàng trăm bức ảnh gửi cho họ. Tất cả các bức ảnh đều dựa trên chủ đề của trò chơi, và có những khoảnh khắc tình cảm và ngọt ngào giữa cha và con trai trong gia đình.

Từ 5/7 đến 15/8, Philips Lighting Vietnam đã tổ chức một cuộc thi nhiếp ảnh với chủ đề “Je’love”. “Bố” .

Để tham gia cuộc thi, trước tiên bạn sẽ thích Fanpage của Philips Lighting Vietnam khi gửi ảnh với chủ đề về thời gian của gia đình. Sau đó, như các bài đăng trong cuộc thi, chia sẻ trên trang cá nhân và đánh dấu 3 người bạn Đặt tên, sau đó tham gia theo tin tức và công bố những bức ảnh về những khoảnh khắc lãng mạn trong tâm trạng lãng mạn trong nhóm Philips Lighting Vietnam. Thông điệp “Yêu bố, bố”, với nhãn # PhilipsLEDEyeComfort # YeuConKieuBo .

Kết quả của cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 8 Được công bố trên trang fan hâm mộ vào ngày 20 và được phát hành công khai với thẻ #YeuConKieuBo #PhilipsLEDEyeComfort Cuộc thi sẽ tính các điểm sau:

– Giá bình chọn công khai: (vị trí thứ nhất, thứ 3 và thứ 2, sáu tiện nghi Giá)

Nếu điểm số công khai của cuộc thi bằng nhau, vị trí có nhiều cổ phần nhất được ưa thích. Chính xác hơn, tương tác (ví dụ / yên tâm / haha ​​/ wow – không phát hành phẫn nộ) là 2 điểm (chỉ chấp nhận toàn bộ nội dung Nhận xét), chia sẻ bằng 3 điểm (chia sẻ ở chế độ công khai)

. Giải khuyến khích sẽ nhận được đèn LED Strider màu đen .

– Ban tổ chức đã bình chọn giá dựa trên hình ảnh và nội dung đẹp: ( 1 giải nhất, 6 giải khuyến khích) Sửa lại thông điệp “Tôi yêu bố của bạn” .

– Bạn có thể gửi nhiều mục, ảnh để bày tỏ tình yêu dành cho cha và chăm sóc gia đình. Một bản sao trên Internet. Giá của giải nhất tương đương với phiếu du lịch nước ngoài của một gia đình trị giá 25 triệu đồng, giải ba là một phiếu du lịch quốc gia trị giá 15 triệu đồng / người, và giải khuyến khích thứ 12 sẽ được trao Đèn bàn Philips LED Strider.

Lê Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.