Mẹ trở thành tỷ phú chỉ sau 6 năm làm việc tại nhà.

Home / Tổ ấm / Mẹ trở thành tỷ phú chỉ sau 6 năm làm việc tại nhà.

Sáu năm trước, Sara Lou-Ann Jones, một bà mẹ mang thai từ Manchester Prestwich, phải đối mặt với một cuộc sống mà một người mẹ đơn thân phải vật lộn mỗi ngày. Cô sống trong một ngôi nhà nhỏ, nợ nần và không có thế chấp. Nhưng một thay đổi – viết các khóa học trực tuyến và bán chúng thông qua các giao dịch mua chung – đã giúp cô vượt qua khó khăn và trở nên giàu có. – Theo Inus, Sara đang dạy một ngôn ngữ lập trình, nhưng chỉ Kiếm đủ tiền để trả các hóa đơn hàng tháng của bạn. “Khi tôi mang bầu, tôi không biết làm thế nào để tiếp tục làm việc hoặc trả tiền cho việc chăm sóc con. Tôi đã xem xét cách kiếm tiền tại nhà. Nhưng tôi không có tiền để gây quỹ.” Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi chỉ có thể làm những gì cô ấy nói: “Tôi đang làm gì Đặt nó trực tuyến để nhiều người có thể nhìn thấy nó. “Hãy cho tôi một trang web miễn phí và đổi lại, tôi sẽ cung cấp cho họ một số tài liệu tham khảo. Ảnh: Inews.

“Vào thời điểm đó, các giao dịch hàng ngày được thực hiện trên trang web, tôi thấy rằng việc bán khóa học trên một trang web chung là khả thi, vì không có chi phí quảng cáo, chỉ có các khoản khấu trừ. Hoa hồng bán hàng. Tôi đã gọi cho trang web nhưng đã được đáp ứng Từ chối, vì họ chỉ bán sản phẩm và dịch vụ, nhưng tôi đã không từ bỏ, và cuối cùng tôi đã được chấp nhận “, cô nói. Nói.

Cô ấy phải tìm một cách sáng tạo để làm việc tại nhà và bắt đầu kinh doanh trong khi chăm sóc trẻ sơ sinh.

“Tôi đang cho con bú trong khi trả lời cuộc gọi của khách hàng và đặt em bé lên chiếu, và sau đó 20 phút, cô ấy kéo miếng đệm hoạt động để tránh cho trẻ không bị chán khi ngồi cạnh cô ấy”, cô nhớ lại. .

Khách hàng gọi điện cho khách hàng từ sáng đến tối, cô nhận ra rằng nhu cầu rất cao, vì vậy cô đã mở thêm các khóa học từ thôi miên đến quản lý phương tiện truyền thông xã hội đến Internet.

“Với sự phát triển bùng nổ của công ty, tại sao tôi không nghĩ nó xuất hiện trên các trang web khác ở các nước nói tiếng Anh”, Sara nhớ lại bước ngoặt trong việc làm cho doanh nghiệp của mình phát triển thịnh vượng. -Trong 11 tháng, cô có thể mua một ngôi nhà trị giá 280.000 bảng và nuôi con. Chỉ sáu tháng sau, cô chuyển đến một căn nhà triệu đô. Công ty tiếp tục phát triển và phát triển, và hiện cung cấp 11.000 khóa học, bán 500.000 khóa học tại 30 quốc gia, có 16 nhân viên và tất cả đều làm việc tại nhà như Sara. Cô nói: “Học trực tuyến là một lĩnh vực phát triển thực sự. Cô nói: “Mọi người hy vọng rằng trong khi công việc và cuộc sống gia đình quá bận rộn, họ không dành quá nhiều thời gian để học đại học, nhưng theo đuổi đam mê của họ.”

Sarah theo xu hướng, khi cô mới bắt đầu học nấu ăn. Trong suốt khóa học, chương trình truyền hình “Vương quốc Anh” rất nổi tiếng. Hiện tại, công ty của cô cung cấp các khóa học về tất cả các chủ đề, bao gồm viết sáng tạo, tâm lý học, thể hình và trị liệu khứu giác.

Giống như con trai của Luca, con trai của Luca và con gái của Aurora, Sara nói rằng vì công việc anh ta có thể làm ở bất cứ đâu. Ảnh: Inews.

Cô ấy nói lý do cho sự thành công của cô ấy là cô ấy đã tìm kiếm phản hồi của khách hàng và thêm các khóa học mới dựa trên các cuộc khảo sát gửi cho họ.

“Thật tốt khi biết rằng các lớp học của chúng tôi đã thay đổi cuộc sống của nhiều người. Một phụ nữ làm phục vụ đã tham gia lớp viết sáng tạo và hiện đang viết ba cuốn sách và mở nhà xuất bản của riêng mình”, cô nói.

Cô sống với người bạn đời mới, đang mang thai đứa con thứ hai, đang mang thai một đứa con khác và sắp chuyển đến căn nhà trị giá 3 triệu bảng ở Cheshire. Người mẹ 36 tuổi không chỉ muốn duy trì sự ổn định tài chính mà còn nói rằng cô yêu công việc của mình vì cô có thể làm việc tự do ở bất cứ đâu mà không phải làm việc vất vả vì mọi thứ đều do chính cô làm. – Sarah nói rằng công việc kinh doanh này cho phép cô ấy tạo ra một cuộc sống mà cô ấy nghĩ là phù hợp. Cô nói: “Tôi có thể đi du lịch bất cứ lúc nào. Tôi đã đến Bali và sống trong rừng trong ba tháng đầu năm nay.” Nhìn lại thai kỳ và sống một cuộc sống không ổn định, cô nhận ra rằng đôi khi thử thách lớn nhất là thay đổi cuộc sống. dịp tốt.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.