Câu chuyện tình yêu chói lọi giữa chàng trai Pháp và cô gái nghèo Việt Nam

Home / Tổ ấm / Câu chuyện tình yêu chói lọi giữa chàng trai Pháp và cô gái nghèo Việt Nam

Bộ phim này dường như có một câu chuyện độc đáo, đúng với cô Lin Tihui, 28 tuổi. Những ngày này, Huế và con gái hơn 2 tuổi được đoàn tụ với gia đình. Cô nhanh chóng thực hiện kế hoạch, thắp hương cho tổ tiên, thăm người thân và sửa chữa nhà bố mẹ của mình để đón Tết Nguyên đán. Cư dân của một ngôi làng nhỏ, Hoa Lư (Ninh Bình), đã có cơ hội nhắc lại câu chuyện về một người cha dượng trẻ đẹp trai, người đã cảm động trước tình yêu của con gái Huế, vì đất sét. Anh ta không đẹp cũng không nghèo. — Huế là con út trong một gia đình có 5 người con. Các anh chị không học hết cấp ba. Huế thi đỗ ngành Tài chính Ngân hàng, nhưng không có tiền đi học nên anh phải bỏ học. Lúc đó, chị tôi làm việc ở Macau đã rủ tôi đi du lịch. Nếu tôi nói ngôn ngữ này, tôi sẽ ở lại và làm việc. Macau (tương đương 4 triệu đồng Việt Nam vào thời điểm đó) đã đi mua quần áo và tóc. Tôi đã đi đến một siêu thị, nhưng tôi không biết đó là một sòng bạc. Tôi cũng rất vui khi thấy mọi người chơi. Càng chơi, tôi càng thắng. Sau một ngày rưỡi chơi không ngủ, tôi đã giành được 23.000 đô la (tương đương 320 triệu đồng Việt Nam vào cuối năm 2006) “, Huế nói. Khi đến khách sạn, cô nhận được một cái tát từ chị gái vì sau hai ngày Gặp bạn, cô nhắc cảnh sát tìm cô, nhưng Huế đã dùng tiền để sửa nhà cho bố mẹ, và tiết kiệm một số tiền trở lại trường

Huế có mối tình đầu từ năm 21 tuổi, nhưng anh đã làm Mặc dù rất buồn khi đến nơi, cô được một người bạn ở Quảng Châu, Trung Quốc mời đi mua quần áo và bán. Lần này, Huế đến sòng bạc Macau và muốn thử lại, nhưng anh thất bại. Công viên có một cái bụng trống rỗng, và thỉnh thoảng có một Người lạ để lại tài liệu, được anh ta đón và mời anh ta đi ăn tối .

Huế đi nghỉ với chồng người Pháp vào tháng 8 năm 2015. Sau khi gặp, Huế trở lại sòng bạc để tiếp tục chơi, nhưng không biết tiếng Pháp. Vẫn theo sau, cô ấy đã mất 100 đô la, và ngay sau đó, anh ấy đã đưa cho cô ấy 500 đô la. Huế chủ yếu là màu đen và đỏ, và anh ấy đã nghĩ về điều đó, vì vậy anh ấy đã mất tất cả tiền của mình. Quên mất tiền, chàng trai sinh năm 1987 đưa cô đi dạo để ngắm cảnh đêm ở Macau. Anh hỏi cô về gia đình, tình hình của cô và giới thiệu cô với gia đình. Một cửa hàng trực tuyến dịch nghĩa của chúng cho nhau.

“Anh ta nói, ‘Anh yêu em bằng mắt’ và đưa tờ giấy. làm xong. Có một người bạn trai cho chúng tôi biết. “Tôi đang ở trong một tâm trạng tồi tệ, vì vậy tôi đã nói rằng tôi không tin bất cứ ai bây giờ, kể cả bạn, nhưng anh ấy nói:” Tôi không cần bạn tin, xin vui lòng cho chúng tôi chia sẻ. Nếu bạn không tâm trí, hãy nói chuyện. Hue nhớ lại lời tỏ tình tình cờ sau bữa tiệc khoảng bốn giờ. – Vài ngày sau, Hue cảm thấy Mathieu là một người đáng yêu và thân thiện. Biểu hiện của tình yêu không biết xấu hổ của cô đôi khi khiến cô ngại ngùng nhưng rất hạnh phúc .– – Huế và Mathieu tại một đám cưới ở Việt Nam năm 2011. Ảnh: NVCC .

Ngày Huế phải trở về Việt Nam, và Mathieu cũng đang chuẩn bị trở về Pháp. Khi anh đưa cô đến sân bay, anh biết bạn gái của mình. Không có tiền, anh ta rút tiền tiết kiệm và tiêu thêm 1.500 đô la và 1.000 euro. Bây giờ, khi nghĩ lại khoảnh khắc đó, Huế vẫn run rẩy, mở mắt: “Trước khi lên máy bay, anh ta chạy lại từ phía sau để ôm tôi, Nói: ‘Khi tôi trở lại, xin vui lòng liên hệ với tôi. “Tôi bắt đầu khóc. Anh ấy đã khóc rất nhiều. Lúc đó, tôi biết mình yêu anh ấy.”

Ba ngày sau, Mathieu trở về Pháp và liên lạc với Huế. Kể từ đó, họ không nói chuyện. Vào tháng 8 cùng năm, khi cô mới bắt đầu học để tiếp tục học, Mathieu là sinh viên năm nhất trường kiến ​​trúc. Người đàn ông lo lắng rằng bạn gái của mình sẽ gặp một người tốt hơn và mất anh ta, vì vậy anh ta Chủ động tạm thời dừng việc du học tại Việt Nam để cầu hôn.

Do mối quan hệ giữa ngôn ngữ và vị trí địa lý, tình yêu của Mathieu không thể dừng lại, nhưng nhiệm vụ khó khăn nhất đối với anh ta có thể là thuyết phục cha dượng chấp nhận.Ngay khi anh vào nhà, cha anh ném dép cho anh, suýt đánh vào mặt anh. Sau một thời gian căng thẳng, anh không nói chuyện với con gái quá 20 ngày, anh cũng không ăn ở nhà.

“Khi tôi thuyết phục cha tôi chấp nhận, thời hạn visa ba tháng sắp kết thúc, và không còn thời gian để kết hôn. Ông trở về Pháp. Tại sân bay, ông ôm chầm lấy bố tôi và khóc: Cảm ơn vì đã cho phép” chia sẻ màu sắc “. Hơn một tháng sau, Mathieu trở lại và chính thức hoàn thành cuộc hôn nhân. tập tin. Cặp đôi và hàng xóm của họ tổ chức một cuộc hôn nhân đơn giản. Vào tháng 3 năm 2011, một cô dâu nghèo người Việt đã đến Paris. Huế rất cảm động bởi bố mẹ và anh rể đã chào đón cô bằng một bó hoa lớn và nói “Xin chào” bằng tiếng Việt.

Cô Huế và cô con gái Nina đều hơn 2 tuổi. Ảnh: NVCC .

Cuối năm 2012, Huế có thai vì thấy chồng rất hạnh phúc và khóc. Đồng thời, Mathieu không trở lại trường học mà mở một công ty bất động sản để nuôi vợ con. Hue và ổi, vì vậy tôi có thể ăn nó “, Hue nói với một nụ cười.

Khi nghĩ về chồng, Hue luôn cảm ơn số phận của mình vì đã gặp cô. Mathieu sinh ra trong một gia đình trí thức, và bố anh là một gia đình. Biên tập báo, năm 3 tuổi. Đã qua đời. Cha dượng của anh là giảng viên của Đại học Paris và cung cấp thức ăn cho anh. Chồng cô hiền lành, yêu thương và kính trọng vợ. Ở Pháp, chồng tôi luôn ủng hộ tôi. Ngoài việc sống hạnh phúc bên nhau, anh không có mong muốn nào khác.

Cô Cao Maili, người đã kết hôn ở Pháp, nói rằng Huế là người vợ Việt Nam mà cô biết. Huế có thể là người chồng lý tưởng nhất. Cô vẫn yêu và trân trọng vợ và bạn bè của mình và sống một cuộc sống trọn vẹn nhất. Cuộc sống. Người phụ nữ. Lai nói: “Chồng cô ấy rất hiểu văn hóa châu Á và thích ẩm thực châu Á. Mỗi khi vợ buồn vì mất tích ở nhà, anh sẽ chăm sóc con hoặc đưa bạn bè. “-Pan Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.