Người phụ nữ xinh đẹp “hướng dẫn chồng”

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ xinh đẹp “hướng dẫn chồng”

Le Mai, 32 tuổi, là chủ sở hữu của một cách sử dụng spa của chồng cô tại Hà Nội, được chia sẻ rộng rãi trên Facebook. Mẹ của hai người nói rằng cô và chồng đã kết hôn được 6 năm. Cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, nhưng đôi khi nó rất hạnh phúc vì chồng không còn cảm thấy như vợ như trước.

Mai chia sẻ với VnExpress: “Khi chúng tôi yêu nhau, mỗi dịp Tết sẽ nhận được một món quà lớn, món quà trẻ em, chăm sóc tôi từng chút một ngày hôm nay, đôi khi tôi chỉ cần nhớ một bó hoa, Mọi người tâm lý đều muốn nhận quà, nhưng điều quan trọng và quan trọng nhất của quà tặng là cảm thấy rằng người chồng yêu thương của bạn có thể không ngừng nhìn bạn nhiệt tình, hoặc nhẹ nhàng hôn má của bạn trước khi đi làm hoặc đứng lên. Hãy cắt tay vợ trên một con phố đông đúc. Hạnh phúc của người phụ nữ chỉ cần rất ít thứ.

Vì danh tính này, cô hy vọng rằng chồng mình sẽ chăm sóc vợ, không chỉ vào ngày 20 tháng 10, mà còn mỗi ngày trong năm. .

Vào tháng 5, bà mẹ hai con nhiệt tình chia sẻ “Sử dụng chồng” .

Đây là tình trạng sử dụng Chồng “, gây sốt Lemai.

Ông xã yêu dấu! — 20 tháng 10 là một ngày mà phụ nữ Việt Nam được ưa chuộng. Mọi người tranh nhau: “Tặng hoa, tặng quà cho chồng, biệt thự, nhẫn kim cương, nước hoa, nhãn hiệu, hàng triệu bông hoa, hàng ngàn đô la, câu thơ của chồng, tôi sẽ dọn dẹp vào ban đêm” Trước hết, ngôi nhà, ngôi nhà sẽ tốt hơn, tôi Chỉ cần vợ tôi bị lóa mắt và hỗn loạn “… nhưng chồng ơi, tôi không muốn những thứ này, tôi hy vọng chồng tôi có thể thể hiện tình yêu của tôi hôm nay là một cách khác đối với tôi: không hoa, không quà, nhưng Đầy hoài niệm và tinh tế … “Yêu cầu của tôi” rất đơn giản, vì vậy tôi nghĩ chồng tôi chắc chắn sẽ làm điều đó – bạn có nhớ không? Khi chúng tôi yêu nhau, miễn là vợ tôi lên xe, chồng đặt Bàn đạp chân đã được gỡ bỏ từ trước, và chúng tôi gặp nhau và cười nhẹ trên mọi con phố. Và bây giờ, trước khi người phụ nữ có thể ngồi xuống, người chồng đã đi, cho dù người phụ nữ ngồi phía sau, xé móng hay làm cho chiếc xe rung lên, Người chồng vẫn quyết tâm hát một bài hát “tĩnh lặng”. Đứng yên và nhìn thẳng về phía trước. Vì vậy, vào ngày 20 tháng 10, nếu bạn đưa vợ đi bất cứ đâu, người chồng sẽ từ từ buông chân và để vợ buộc chặt. Mặc áo vào và nhấn ga để lái xe. — Trong tình yêu, khi bạn đến bất kỳ nhà hàng nào, chồng là người mở cửa cho vợ bước vào cửa. Trong khi chúng tôi đang ăn, chúng tôi trò chuyện và chúng tôi yêu nhau. Nó cũng vậy, nó là một người có chân, vì anh ta là một người đàn ông mạnh mẽ, nên người chồng sẽ luôn là người đầu tiên rời đi. Kể từ ngày nhận được điện thoại, anh ta đắm chìm trong thế giới được bao quanh bởi tôi, say đắm. Mặc kệ vợ. Ngồi một mình và lặng lẽ ra lệnh cho mình.

Dù là vợ hay vợ không thể chạy nhanh hơn chồng, đó không phải là người vợ đòi hỏi những điều phi thực tế. Nhưng trong quá khứ, tình yêu của tôi Chồng tôi chăm sóc anh ấy. Bây giờ anh ấy là phụ nữ, anh ấy rất tàn nhẫn, và vợ anh ấy ghen với anh ấy kịp thời. Nếu ngày 20/10, người chồng mời vợ đi ăn ở nhà hàng, rồi nhẹ nhàng mở cửa, để vợ có thể vào trước. Và liếc nhìn vợ, rồi đắm chìm vào “bạn gái qua điện thoại”.

Anh yêu bản thân mình, vợ cau mày, cau mày, nhưng cũng khiến chồng sốt ruột với cam, quên ăn mất ngủ. Và bây giờ. .. ngay cả khi người vợ giận chồng đến mức khóc, người chồng phải ăn ba bữa vào ngày hôm đó và đêm luôn say, tiếng la hét như sấm sét. Câu nói “Nếu bạn có một người chồng tốt, mỗi ngày là “Ngày 20 tháng 10”. Người vợ nên được yêu thương, chăm sóc và chăm sóc chồng trong 360 ngày một năm, không chỉ là ngày của phụ nữ.

Tôi có thể hy vọng chồng sẽ chăm sóc vợ tốt hơn.

Tôi không biết Vô tình, tôi đọc được một người đàn ông Câu chuyện trực tuyến về cách sử dụng một người phụ nữ, vì vậy cô ấy đã mạo hiểm chuẩn bị cho mình bằng cách sử dụng phương pháp chồng của mình. Chồng Chồng là những sản phẩm hoàn hảo của tự nhiên. Nó sẽ hoàn hảo … chúng có thể tấn công và kích thích trực tiếp và gián tiếp sản phẩm, khiến nó dễ bị chip RAM và nhiễu RAM, lập trình và dễ chiếu sáng .

Chồng là một sản phẩm khẩn cấp và phải được sử dụng thường xuyên mỗi ngày. quá trìnhBạn sẽ nhận được rất nhiều calo trong khi máy đang chạy, hoặc bạn sẽ nhận được 1, 2, 3 hoặc nhiều sản phẩm tương tự trong tương lai. Nếu sản phẩm được sử dụng một cách lười biếng, thật dễ dàng để đổ lỗi, phá vỡ nó và làm mát nó. Do đó, luôn cần phải cung cấp sự chăm sóc và bảo trì với những bữa ăn ngon, khen ngợi và khuyến khích vào thời gian, địa điểm thích hợp và thậm chí ở trạng thái không hoàn chỉnh.

Chồng là một sản phẩm nóng gây tranh cãi, nhưng người dùng không nên vội vàng yêu cầu rằng vì một mét vuông là một trăm tên trộm, công việc của họ là đánh cắp bất cứ thứ gì từ đối thủ, sản phẩm mới hoặc thậm chí là lỗi của sản phẩm mới. Hàng sai, hư hỏng trong sửa chữa luôn có nguy cơ bị đánh cắp

Sản phẩm thường trơ ​​và dũng cảm, nhưng thực tế nó rất dễ vỡ và sẽ phát nổ khi có tác dụng phụ. . Nó bền ở người, vì vậy người dùng muốn sử dụng sản phẩm lâu dài, hoạt động bền vững phải trân trọng, trân trọng, tiết kiệm, làm sạch và đối xử với nó rất cẩn thận. Như một thông điệp yêu thương với chồng, tôi hy vọng chồng tôi có thể đọc và trả lời với món quà 20/10 tôi muốn.

Tôi thực sự thích chồng tôi!

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.