Người đàn ông kết hôn trước khi chết

Home / Tổ ấm / Người đàn ông kết hôn trước khi chết

Bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh 23 tuổi, Javier Rodriguez (Javier Rodriguez) đã trải qua hai ca phẫu thuật ở tuổi 14 và 18 tương ứng. Hiện tại, do nhiễm trùng thận và rối loạn chức năng, Rodriguez có sức khỏe kém và không thể thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép thứ ba.

Bác sĩ điều trị cho Rodriguez nói anh ta chỉ còn vài ngày hoặc vài tuần. Bác sĩ nói: “Đầu tuần này, anh ấy nói rằng anh ấy muốn ghi bia mộ là” chồng “. Đó cũng là mẹ của cô con gái mới chào đời của cô ấy – Cuộc hôn nhân của Rodriguez và Cuevas, ngày 27 tháng 11. Ảnh: Suntimes .

Vào ngày 27 tháng 11, cô Crystal Cuevas đứng trong nhà nguyện trong nhà nguyện của Trung tâm y tế Chicago, chờ đợi chú rể đến. Rodriguez đã trễ, điều này Lo lắng Kuevas. Anh ấy đùa khi lái xe lăn .

– Gánh nặng của cô ấy dường như đang tràn ra. Khi vị linh mục nói: “Bây giờ bạn có thể hôn cô dâu của bạn”, họ chia sẻ một nụ hôn dài. Crystal Cuevas nói về người chồng của mình, Ham muốn kết hôn: “Anh ấy rất nhẹ nhõm. “Nhưng cô ấy thừa nhận rằng những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô ấy cũng là những ngày buồn khi cô ấy biết mình sẽ là một góa phụ. Cô bé, trái tim tôi rất đau khổ. Cuevas và Rodriguez thường đến bệnh viện. Sống với cha, Cuevas rất muốn cho con gái mình tận hưởng tình yêu của cha, nhưng giờ cô biết rằng đây là một điều xa xỉ. “” Lúc đó, chúng tôi đã cố gắng giữ cho nó thành sự thật. , “Kuvas nói.

Sau đám cưới, Rodriguez sẽ trở về nhà và dành kỳ nghỉ lễ Tạ ơn cùng bố mẹ. — Tự nhiên (theo thời đại mới))

Leave a Reply

Your email address will not be published.