Đội ngũ phi công kỹ thuật thích làm từ thiện

Home / Tổ ấm / Đội ngũ phi công kỹ thuật thích làm từ thiện

Trên mạng xã hội Facebook, nhóm tài xế công nghệ Từ Tâm thường chia sẻ ảnh và bài viết về du lịch từ thiện. Nguyễn Đình Khánh, thành viên chủ chốt 37 tuổi, cho biết Tử Tâm đã thành lập được hơn ba năm và tập trung vào việc sử dụng tài xế làm đối tác trong một công ty ô tô công nghệ cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau một thời gian, các thành viên trong nhóm đã gia nhập GoViet và tiếp tục thu hút thêm nhiều quân nhân “Quân đội áo đỏ”. Cho đến nay, nhóm đã tập hợp được gần 40 thành viên, trong đó lâu đời nhất là hơn 60 tuổi.

Nhóm Từ Tâm có một số lượng lớn anh chị em TXV của GoViet tham gia các hoạt động từ thiện cùng nhau. – Tôi thích cái tên “Tâm” “Tâm” vì tôi có thể thể hiện nguyên tắc làm việc nhóm: “Bắt đầu từ trái tim, hết lòng (từ đua xe, làm việc nhóm đến từ thiện) là một thành công mới.” Đi đến những vùng nghèo gần thành phố Hồ Chí Minh Thực hiện các chuyến đi từ thiện, đặc biệt là ở các tỉnh miền Tây. Do số lượng lớn thành viên và quê hương ở nhiều nơi trên đất nước, anh em thường chia sẻ và thảo luận về những nơi cần hỗ trợ.

— Bạn không còn nhớ nhóm đi du lịch địa phương. Số lần trong 3 năm qua vì quá nhiều. Nhóm đã cố gắng tổ chức một số sự kiện nhỏ, chẳng hạn như phân phát bánh mì neo của mình tại thành phố Hồ Chí Minh vào đêm Giáng sinh và tặng quà đến những vùng xa xôi như Cà Mau. — Trước khi đi du lịch, theo nỗ lực và khả năng của mọi người, mỗi bạn đóng góp một phần thu nhập của mình như một món quà nhỏ, hy vọng mọi người có thể sống nhiều cuộc sống hơn. Đầy hạnh phúc. Sau khi chọn điểm đến, Tập đoàn Tu Tâm Người quản lý, ông Phạm Thanh Bình, sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng chuyến đi với sự tham khảo ý kiến ​​của ông Khánh và sự tham khảo ý kiến ​​của tất cả các thành viên trong đội. Quá trình trẻ em khuyết tật. Có nhiều trẻ em bị bại não không thể tự chăm sóc bản thân. Tôi cảm thấy khỏe mạnh và tôn trọng hạnh phúc đơn giản hàng ngày.

Các thành viên trong nhóm gia đình trực tiếp hỗ trợ và tham gia chuyến đi từ thiện cùng nhóm. — -Để thực hiện các chuyến đi từ thiện, các thành viên của nhóm Từ Tâm đã hy sinh thời gian, sức lực và tiền bạc của họ. Ở một mức độ nào đó, nó đã ảnh hưởng đến việc lái xe. Nhưng các thành viên rất thoải mái. Mọi người đều cảm thông và ủng hộ gia đình .

Khan Người chồng nói: “Vợ tôi không bao giờ yêu cầu trả nhiều tiền cho gia đình, cô ấy cũng không giúp cô ấy hồi phục và chăm sóc con mỗi lần. Anh đi. Thậm chí, con trai tôi thậm chí còn yêu cầu theo cha tham gia các chuyến đi từ thiện để hiểu rõ hơn về cuộc sống khó khăn. “” Đối với bạn, mọi chuyến đi đều khó diễn tả. Trong tay những người gặp khó khăn, lắng nghe lòng biết ơn chân thành của họ, các thành viên của đội Từ Tâm rất hạnh phúc khi làm được điều gì đó có ý nghĩa cho cuộc sống.

Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published.