Câu trả lời của chồng khiến vợ cười “không thể im lặng”

Home / Tổ ấm / Câu trả lời của chồng khiến vợ cười “không thể im lặng”

Thanh Thủy (24 tuổi) và chồng Thanh Trung (25 tuổi) sống ở Vĩnh Yên ở Vĩnh Phúc. Do sự hài hước của chồng, cuộc hôn nhân của họ rất bận rộn. Gần đây, trên một diễn đàn, Thủy quyết định “dỡ” chồng, khiến cô phấn khích:

“Em đùa. Tôi không thích cởi quần áo. Nhưng tôi không thể chịu đựng được chồng cũ, nên hôm nay tôi không biết Biện pháp .

Hôm nay, vợ tôi mua trọng lượng của con ốc (con ốc nhỏ). Anh ấy đã cho con ốc sên bằng móng tay, rồi thì thầm với con ốc: “Thôi nào, tôi nói:” .

Vâng. Vào nửa đêm, người phụ nữ hắt hơi, người chồng đang ngủ say sưa, và: Vô tận: “Ôi, ôi, ôi! Người chồng nói: “Hôm nay, khi họ đi, họ có bán cho một cô gái nóng bỏng với một con quái vật không?” “. Nhờ chồng gãi, anh hỏi:” Sẽ mất bao lâu và chi phí bao nhiêu? ” , Khi nào là góc? “.

Tôi đang xem TV. Anh ấy tắt âm thanh. Sau đó, tôi bảo anh ấy tắt nó đi. Anh ấy yêu cầu tắt âm thanh để tiết kiệm điện. Chỉ cần nhìn vào bức tranh. Sau khi em gái, gangster nán lại lưỡi, và người chồng nói với anh ấy: “Bạn có răng. Hãy cho tôi chỉ nha khoa “.

– Tôi nói hôm nay,” Tôi muốn chăm sóc con của bạn, để tôi nghỉ ngơi, tôi không thể ngủ được. Tôi mệt. “Anh vội vã đưa con trai ra và nói:” Nhanh lên với bố, giờ con không thể dậy được. “…

– Đó là lý do tại sao tôi nói với anh ấy. Tôi thật may mắn khi tôi trở về. — Thủy thật may mắn khi chồng cô ấy vui tính, và làm cho vợ anh ấy cười mỗi ngày. -Tui (Thủy ) Nói rằng cô ấy chia sẻ với chồng mình những câu chuyện về vợ và câu chuyện kể về mẹ cô ấy mỗi ngày, trở thành vợ, trở thành cô dâu và thậm chí để mẹ cô ấy giải phóng áp lực .

Thủy biết và yêu nhau được một năm và kết hôn được hai năm. Trung tâm cuộc gọi và Thủy làm việc như một máy tính ở Bắc Ninh. Ban đầu, cô gái xinh đẹp này đã không quan tâm đến danh tính Trung Định cho đến khi cô đọc ngày hôm đó: Hoa Loại này chỉ muốn nói với mọi người rằng người Trung Quốc rất buồn. Nhảy xuống và an ủi anh ấy “… Thủy mỉm cười vì câu này nên được bình luận và sau đó nói qua loa. Cô ấy cũng đưa cho Trung 8 số để anh ấy sử dụng. Thật bất ngờ, vài tiếng sau , Anh ấy tìm thấy số điện thoại của Thủy, và kể từ đó, anh ấy thường gọi. “” Khi tôi nói chuyện, tôi thấy anh ấy thú vị và tâm lý thú vị. Đặc biệt là khi tôi đến đám cưới của Hajiang thì bị bệnh, Anh ấy đưa anh ấy về nhà bằng xe máy. Lúc đó, anh ấy vẫn đang làm việc ở Bikning. Lúc đó, anh ấy lái xe từ Vornhe đến Bikning để ăn sáng lúc bốn giờ sáng, rồi đi làm. Sau đó 5 ngày, “Tui (Thủy. )Nói.

Vì anh “dũng cảm”, cuối cùng Thủy cũng được nhận làm người yêu. – “Anh ấy luôn nói rằng anh ấy không thể nhịn cười. Ví dụ, hai người đi chơi vào ban đêm. Tôi hỏi anh ấy nên đặt cái gì, và anh ấy trả lời:” Tắt bụi “. 6 tháng yêu nhau, Thủy tỉnh táo Vào thời điểm anh ấy là Đại soái ca của cuộc đời. Họ đã kết hôn vào ngày Cá tháng Tư cách đây hai năm. Hầu hết bạn bè của tôi không thể tin vào đám cưới, một phần vì sự hài hước của Trang. Cũng có những khoảnh khắc vui và buồn, nhưng đám cưới mang lại nhiều hạnh phúc hơn. “Một hôm anh đi làm về, ngủ thiếp đi, đeo kính và đi ngủ. Tôi tháo kính ra. Nhưng đột nhiên tôi tỉnh dậy và nói với tôi: “Anh đang làm gì vậy?” Shu Yi nói với một nụ cười: “Tôi đã cố tình phá vỡ và mọi người vẫn sẽ chăm sóc nó.” Tui nói với một nụ cười.

Gia đình nhỏ của hai vợ chồng. -Thuy quá mệt mỏi khi phải đội mũ bảo hiểm của chồng lên bụng và nói: “Anh đội mũ bảo hiểm cho tôi.” Sau khi nuốt và nuốt, người chồng chỉ lấy ra một cuộn băng và nói Vợ anh “Đừng nôn”.

“Tôi đã làm vỡ nước ối vào ngày hôm đó, lúc đó là ba giờ sáng và tôi đánh thức anh ấy dậy”, anh nói, “giờ này đã bị đình chỉ. Tôi nên làm gì bây giờ. Khi sử dụng tampon, “tôi hét lên và bảo bố mẹ chở tôi đến bệnh viện, nhưng anh ấy mở mắt và nói:” Gọi cho bố mẹ. “Muốn quỳ với chồng”, cô chia sẻ thêm. Trang, trong cuộc sống hôn nhân của mình, anh thích nói vì “không muốn đánh nhau, cãi nhau”. Trước đây, cặp đôi đã “chiến tranh lạnh” được nửa tháng. Sau đó, anh muốn dùng những trò tinh quái để khiến vợ bình tĩnh hơn và chăm sóc vợ.

Có thể bị ảnh hưởng bởi cách nói chuyện của chồng, Thủy cũng khen ngợi lời nói hài hước. Cô nói: “Anh ấy làm tôi cười suốt ngày, người không biết rằng anh ấy bị bệnh tâm thần và cho anh ấy hàng trăm ngàn đô la mỗi tháng. Nhưng tôi buồn cười mỗi lần, không như chồng tôi” không còn uống thuốc nữa “.. Đổi lại, Trang không uống rượu, hút thuốc và yêu vợ con.

Leave a Reply

Your email address will not be published.