Cha bán “đồng hồ báo thức”

Home / Tổ ấm / Cha bán “đồng hồ báo thức”

Kevin Davies (Kevin Davies) 28 tuổi là một ông bố ba tuổi sống ở Liverpool. Ông đã phát hành một quảng cáo thú vị vào ngày 11 tháng 1 để bán cháu trai của mình, thu hút sự chú ý của truyền thông xã hội. Tìm “Đồng hồ báo thức” miễn phí trên các trang web quảng cáo được phân loại địa phương. Cái gọi là “đồng hồ báo thức” của anh là một Archie nhỏ một tuổi. Cha anh gọi anh là đồng hồ vì anh luôn thức dậy lúc 5:30 sáng. Cha đã bán con của mình trên một trang web rao vặt địa phương. Ảnh: wcvb .

“Đồng hồ báo thức này là vô giá. Bạn không cần đặt đồng hồ báo thức là 6 giờ sáng vì bạn luôn có thể sử dụng đồng hồ nhỏ dễ thương này để thức dậy lúc 5h30 sáng. Ăn sáng không? Câu hỏi, chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn nướng bánh vào lúc 5:35 sáng để bạn có thể bắt đầu ngày mới trọn vẹn “, trích lời quảng cáo của Kevin.

Ông Kevin Điều đầu tiên ông Cage làm khi tỉnh dậy là ra khỏi nôi và ngồi xuống ăn tại nơi ông ăn bánh mì. “Nếu anh ấy vẫn ở độ tuổi đó, anh ấy có thể làm điều đó cho đến khi 21 tuổi … nhưng tôi không muốn điều đó, Davis nói với một nụ cười. Anh ấy nói thêm:” Nó chỉ là một trò đùa, nhưng sau đó con trai tôi thực sự Thưc dậy. Tôi đã kể một câu chuyện thú vị về con trai tôi, người không ngờ rằng nó sẽ thu hút quá nhiều sự chú ý. Ý tôi là. Mọi người ở Liverpool đều rất thú vị, vì vậy tôi nghĩ họ cũng sẽ xem xét nó theo một cách thú vị. “

Davies (Davies) nói rằng con trai Archie của anh ấy giống như một quả bóng sôi động, rất dễ thương, dũng cảm và đáng yêu. Tôi thừa nhận rằng tôi chưa bao giờ có thể làm việc muộn vào ban đêm do báo thức con trai của anh ấy Để wcvb)

Leave a Reply

Your email address will not be published.