Chồng viết thư cho vợ qua đời hai ngày sau khi cưới, khiến nhiều người khóc.

Home / Tổ ấm / Chồng viết thư cho vợ qua đời hai ngày sau khi cưới, khiến nhiều người khóc.

Noel Byrne cho biết vào ngày 14/1 rằng anh và vợ đã kết hôn tại Bệnh viện tư nhân Matt ở Dublin (Ireland). Hai ngày sau, Casey qua đời trong hòa bình. “Cô ấy được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ba tuần trước. Tôi đã viết bức thư này cho Casey và đọc nó trong đám tang của cô ấy.” Anh chia sẻ với The Sun.

Cặp đôi 11 tuổi bên nhau trên năm châu lục. Cái chết của Kathy đã mang đến nỗi đau khổ vô tận cho người cha của Giáng sinh. Ảnh: Mặt trời.

Đây là một phần trong bức thư của ông già Noel gửi cho vợ:

“Gửi người vợ đáng yêu của tôi, người vợ xinh đẹp!

Chúng tôi luôn nói rằng chúng tôi là một đội, nhưng giờ tôi đã mất đội trưởng.

Tôi đã viết bức thư này trong phòng của bạn ở Ardagh, xung quanh là tất cả những gì bạn đã quen thuộc trong 29 năm. Năm 2006, chúng tôi đã đi đến nhiều trường đại học. Chúng tôi đã đi đến nhiều nơi, làm việc rất nhiều, và làm rất nhiều Thành tích, thật khó để biết rằng tình yêu bắt đầu bằng tình yêu. Nhưng đây là một điều nhỏ nhặt, trái tim tôi tan vỡ, vì tôi không còn thấy những điều này nữa:

– Bạn chỉ có thể nấu trứng 4 Phút giây

– Bạn có một bức ảnh với nhãn hiệu quần áo mềm

– Tình yêu của tôi dành cho ngày thức dậy …

Tôi không có những gì tôi nghĩ bạn mơ ước, nhưng hóa ra đó thực sự là cuộc sống Cơn ác mộng.

Tôi đã không viết bức thư này để phàn nàn về cuộc sống tàn khốc mà tôi muốn, thế giới này đẹp như thế nào, bởi vì tôi từng là bạn, bạn là niềm hy vọng của tôi, là giấc mơ của tôi, là tình yêu của bạn. Người duy nhất trong tôi có cơ hội gọi cho bạn và vợ tôi.

Chúng tôi lập một kế hoạch cho tương lai: xây dựng một ngôi nhà ở Naas, và ba đứa trẻ là Keegan và Kelly ( Kelly) và Casey. Sẽ kết hôn vào ngày 3 tháng 8 năm 2018. Nhưng chủ nhật tuần trước, ngôi nhà mơ ước của chúng tôi đã được thực hiện trước ngày kỷ niệm 11. Bạn nói, tôi phải rời đi khi rời đi Tiếp tục sống bên cạnh anh. Anh hy vọng anh sẽ làm như vậy, dù chỉ là một phần nhỏ. Em là động lực của anh.

Anh đã để lại một gia đình đau khổ, những người bạn rách nát, cho đồng nghiệp Họ để lại nỗi buồn. Tôi đã cho đi rất nhiều và nhận được tình yêu của mọi người. Tôi vẫn là đối tác của tôi, người yêu của tôi, người bạn bí mật của tôi, người bạn thân nhất của tôi, người vợ của tôi. – -Tôi đã từng và sẽ luôn yêu em, người vợ xinh đẹp của tôi. “

Kathy và Noel gặp nhau tại trường đại học. Năm nay, hai người họ 29 tuổi. Ảnh: Mặt trời. – Sau khi đọc bức thư sau Giáng sinh, nhiều độc giả đã xúc động và thấy rằng họ trân trọng tình yêu của họ từng khoảnh khắc. Tôi hy vọng những kỷ niệm hai bạn có sẽ giúp bạn mạnh mẽ cho đến khi bạn tìm thấy ngày hôm đó “, viết một lá thư cho độc giả .

Bao Ren

Leave a Reply

Your email address will not be published.