Haihe Candy cung cấp cho nhân viên những món quà cho lễ hội mùa xuân

Home / Tổ ấm / Haihe Candy cung cấp cho nhân viên những món quà cho lễ hội mùa xuân

Lần này, Hải Hà đã chi 100 triệu đồng để cung cấp 400 món quà “Mùa xuân tình yêu”, bao gồm các sản phẩm kẹo: bánh mứt Daka, rong biển Kami giòn, được gói trong chúc mừng năm mới. Sự phồn thịnh.

Quà tặng kẹo Hai Hà .

Là người nhận quà của Công ty Hải Hà, ông Ruan Wenxiong sẽ chia sẻ hàng năm cho đến khi Tết vui và buồn. Do hoàn cảnh khó khăn của gia đình, mặc dù hai vợ chồng làm việc chăm chỉ, họ vẫn phải vật lộn trong cuộc sống hàng ngày, chăm sóc con cái đi học. Năm nay, ngoài việc được hỗ trợ bởi công việc kinh doanh của ông Hồng, gia đình còn nhận được quà từ Công ty kẹo Haihe để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Têt.

Kế hoạch là giúp người lao động nghỉ Tết. Đại diện công ty kẹo Hai Hà cho biết khi chia sẻ kế hoạch rằng, trong nhiều năm, Hải Hà tiếp tục chia sẻ tinh thần đấu tranh khó khăn với cộng đồng. Ngoài việc có giá trị vật chất, những món quà này còn chứa đựng sự thống nhất của đất nước, tinh thần ảnh hưởng lẫn nhau, sự quan tâm chia sẻ và quảng bá.

Những món quà này bao gồm các sản phẩm bánh kẹo: mứt Daka, bánh rong biển Kami …– -Công ty có kế hoạch hỗ trợ các hoạt động chăm sóc công nhân trong những tình huống đặc biệt trong năm mới truyền thống của đất nước đã trở thành thời kỳ truyền thống và đẹp đẽ. Tại mỗi điểm đến, đại diện y tế được tự nguyện cử đến thăm và khuyến khích người lao động … vượt qua khó khăn trong việc tiếp tục làm việc và đưa lao động vào phát triển xã hội.

Công ty kẹo Nguyễn-Haihe (HAIHACO) là một trong những công ty bánh kẹo lâu đời nhất và lớn nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư lành nghề và lực lượng lao động lành nghề, doanh nghiệp đã phát triển ổn định và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. –Haixia Candy Co., Ltd. cung cấp nhiều thị trường, như kẹo nhai, kẹo xốp, kẹo cứng, bánh quy, bánh quy … để đảm bảo chất lượng, giá cả khác nhau … Trang web: haihaco.com.vn. Đường dây nóng thương mại: 0901 771911. Địa chỉ: Trương Định 25-27, Phường Trương Định, Q Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.