Bà mẹ ba con hạnh phúc vì đam mê cuộc sống.

Home / Tổ ấm / Bà mẹ ba con hạnh phúc vì đam mê cuộc sống.

Đây là một phần của bà Nguyễn Kiều Len của Nghệ An, người đã kết hôn với Nam Định. Gia đình nhỏ của anh sống ở Hà Nội.

Về nhà. Là con gái của nữ hoàng, cô trở về cung điện của mình. Ngay cả khi không có ngai vàng, cũng không có người hầu, đồ ăn ngon … cảm thấy rất thoải mái và lạ. .

Vào buổi sáng, bạn có thể ngủ tới 10 giờ mà không lo ai đó sẽ phán xét sự lười biếng của cô dâu. Những đứa trẻ có một người bà chăm sóc bữa sáng. Tay chân cô rất bẩn và cô lau mặt. Nhìn chung, tôi không phải rửa tất cả các món ăn, mọi thứ đều được đơn giản hóa.

Tôi không phải nhìn nó ba lần. Khi tôi về đến nhà, ông tôi đã đóng cửa, ngăn tôi ra ngoài.

— Cái kumquat của tôi đầy hoa quả, cả ba đều sạch sẽ, đứng trên tầng hai và ném xuống đường. Ông bà mỉm cười, mẹ anh đổi mặt và làm một cái giỏ lớn để vứt rác.

Chị Len và mẹ anh.

Về bà, mẹ của ba đứa trẻ sẽ mãi là đứa con bé bỏng của tôi. Tận dụng mọi cơ hội để trở về nơi sinh của bạn. Ngay cả khi không có khay đầy đủ, nó vẫn nóng. Trước đây, cháu trai và ông bà tôi ăn nghĩa vụ quân sự, sau đó đưa cháu trai đi cho con gái ăn để tự an ủi. Không có gì lạ khi mọi cô gái “la hét” chỉ muốn chồng gửi mẹ về nhà. Mặc dù nhà chồng rất thoải mái nhưng tôi không dám lười biếng. Không sợ bị cha mẹ kế đánh giá, cũng không phải trách nhiệm của con gái riêng.

— Vì vậy, chỉ có bà và con gái luôn nhỏ bé và hư hỏng. — Kiều Len

Leave a Reply

Your email address will not be published.