Dịch vụ kết hợp DNA đắt tiền của Nhật Bản

Home / Tổ ấm / Dịch vụ kết hợp DNA đắt tiền của Nhật Bản

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với những người yêu thích ở Nhật Bản, công ty mai mối Nozze đã ra mắt dịch vụ Ghép DNA vào đầu năm nay. Hàng tháng, hàng trăm thuê bao chọn sử dụng dịch vụ này, số lượng người ngày càng tăng. Vào tháng 5 năm ngoái, công ty đã tổ chức buổi tiếp xúc đầu tiên tại Tokyo, làm việc với 26 chàng trai và cô gái.

Để đăng ký dịch vụ này, bạn phải chi tổng cộng 86,4000 yên (khoảng 18,5 triệu đồng) chi phí mẫu và DNA thông qua nước bọt. .

Theo Nozze, cặp genome HLA càng độc đáo thì càng dễ thu hút và phù hợp. Các nhà khoa học của công ty sẽ phân tích bộ gen của phức hợp HLA để khám phá sự khác biệt giữa những người dùng. Các gen càng độc đáo, chúng càng có khả năng thu hút lẫn nhau và tăng khả năng sinh con.

Sau khi chọn cặp đôi có ít trận đấu HLA nhất, công ty phù hợp sẽ tiến hành nghiên cứu thêm. Thông tin về hai người này, chẳng hạn như nghề nghiệp, thu nhập, ngoại hình …

Mặc dù những phát hiện khoa học chứng minh giả thuyết này khá mơ hồ, Nozze vẫn tin vào nghiên cứu của họ, và có một số bằng chứng. Trong một cuộc họp hàng tháng, có 26 chàng trai và cô gái ngồi sau tấm màn để tránh phán xét chỉ bằng vẻ bề ngoài. Họ gặp một đối tượng ngẫu nhiên và trò chuyện nhanh chóng trong 3 phút. Sau khi đồng hồ hẹn giờ vang lên, con đực sẽ chuyển sang khối khác. Sau khi vòng tròn kết thúc, màn cửa sẽ được kéo lên để họ có thể tiếp tục nói. Ngoài kiểm tra khả năng tương thích DNA, đây là một yếu tố quan trọng để hiểu liệu họ có ở cùng một nhà hay không.

— Do đó, hiện tại Nozze đã quản lý để ghép 4 cặp vợ chồng – ước tính mọi người đều có thể dựa trên kết quả DNA, hơn 80%. Cặp đôi làm việc cùng nhau là một người đàn ông 41 tuổi và một cô gái 32 tuổi, Nozze được cho là chiếm 98%. Hai người nói họ thấy dễ nói chuyện và hòa hợp với nhau. Sau đó, họ đi bộ xung quanh. -DNA nghiên cứu đầy đủ đã tồn tại ở các nước khác trong nhiều năm, nhưng đã được giới thiệu và đánh giá cao ở Nhật Bản vào đầu năm nay. Đam mê đáp ứng. Đối với những người độc thân đã mệt mỏi với việc hẹn hò truyền thống hoặc hẹn hò trực tuyến, đây được coi là một giải pháp thú vị.

Mộc Miên (theo SoraNews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.