Nhà trăng mật đẹp

Home / Tổ ấm / Nhà trăng mật đẹp

Một ngày đầu tháng 4, khi Lam Thiên Nguyễn 28 tuổi thức dậy dưới ánh nắng ban mai khi bước vào rèm cửa, nó đủ để anh nhìn thấy ánh sáng mặt trời trên mái tóc của vợ mình. Kết hôn được một tháng, nhưng Nguyễn Cẩm Tú, tổng biên tập của vợ VTV9, thường rời khỏi nhà trước 5 giờ sáng và đến lúc 11 giờ tối, vì vậy họ khó có thể ở bên nhau. Vì dịch bệnh này, kế hoạch tuần trăng mật son môi đã phải hủy bỏ.

Khi cả nước thiết lập một sự phân chia xã hội, Cẩm Tử đã tận hưởng kỳ nghỉ một tuần. Cặp đôi đã biến cơ hội này thành tuần trăng mật tại nhà.

Sau khi thức dậy lúc 4 giờ sáng mỗi ngày để nấu ăn, hãy pha cà phê cho cô ấy làm việc, và hôm nay cả hai đều dậy muộn và tập yoga. , Ăn sáng. Một đống gỗ đã sẵn sàng, bạn có thể đóng tủ quần áo, hộp trang điểm của vợ, giá để giày và hộp thuốc. Sau đó, bạn sơn màu yêu thích của cô ấy lên đồ nội thất nhà cô ấy. Trong vài ngày, họ cùng nhau nấu những món ăn ngon. Cô ấy chơi violin và chơi guitar. Vào buổi tối, họ mở các cánh đồng, xem thành phố trên ban công vào ban đêm và sau đó xem một bộ phim yêu thích …

Kể từ một tuần, hai người đã nghỉ làm và chỉ có thể truy cập Internet. Họ hiếm khi ra ngoài và dành thời gian cho nhau. Một lần. Cẩm Tú thấy chồng mình là bà nội trợ, nhưng anh hay quên. Thiên Nguyễn nhìn thấy mặt khác của vợ – ngoài những người làm việc, đôi khi còn bị hạn hán – một cô gái nhỏ phàn nàn hoặc mất bình tĩnh. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

“Cảm ơn bạn đã ở nhà một tuần, chúng tôi có đủ thời gian để sắp xếp cuộc sống hôn nhân và tìm cách dung hòa những thói quen khác nhau của các cặp vợ chồng. Mọi thứ đang diễn ra, nhưng lần đầu tiên bạn kết hôn, bạn sẽ không bao giờ quay lại Sắp tới, “Cẩm Tú, 26 tuổi, nói.

Thiên Nguyễn gặp Cam Tú lần đầu tiên trong cuộc thi “Sinh viên đại học quyến rũ” của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm 2013. Ấn tượng đầu tiên của cô là ứng cử viên trẻ nhất trong mười cuộc thi tốt nhất, ngoại hình mỏng manh và giọng nói trong trẻo. Anh nói: “Trong cuộc thi tài năng, violin Itra, tôi bị thu hút bởi bức tranh tuyệt đẹp này. Tôi quyết tâm học tiếng mẹ đẻ để làm nhân viên tiếp tân. Sau cuộc thi, tại các hoạt động do Đại học Quốc gia tổ chức, tôi đã học được tuổi trẻ của quản lý hệ thống thông tin. Một người thỉnh thoảng gặp một cô gái trên báo chí. Mỗi khi trái tim anh bắt đầu đập. Nhưng cô gái đó không biết mong muốn của ai. Một ngày nọ, Mei nhìn thấy một cô gái khác bên cạnh anh và quyết định giữ cảm xúc của anh. Anh ấy luôn muốn biết về Tại sao cô gái này lại quyến rũ với tôi như vậy. Vào giữa năm 2018, VTV TV đã tổ chức đánh giá, và công ty quản lý của Công ty Thiên Nguyễn cũng tham gia tìm kiếm những trải nghiệm mới. Gặp Tu. Anh nói: “Em muốn chia tay. Bây giờ, tôi nghĩ rằng giữa bạn và tôi, đây không chỉ là sự trùng hợp, mà còn là định mệnh. “May mắn thay, Cam Bạn vẫn độc thân. Sau buổi thử giọng, anh ấy quyết định không để mất cô ấy và mời cô ấy đi ăn trưa cho một cuộc họp riêng. Thật bất ngờ, bạn đã mời tất cả các ứng viên để liên lạc. Cơ hội không còn nữa. Sau đó, Cẩm Tú chính thức trở thành tổng biên tập của VTV, cô có thể trở lại cuộc sống hàng ngày không. Anh chỉ quan sát điều đó qua Facebook và những người quen trên radio. Anh nói: “Tôi không thể quên Tu, Tôi thường tự trách mình vì không đủ can đảm để thú nhận. “Cơ hội này đến vào đầu mùa hè năm 2019, khi anh ta phát hiện ra Tu Du. Đây là một game show, và mỗi cốt truyện xoay quanh nhân vật nữ chính – một khi đã tan vỡ cảm xúc nhưng sẵn sàng mở ra cho người mới – có 5 chàng trai Có sẵn. Hãy chú ý đến tôi, “ông nói. Thậm chí có thể đào tạo ba cô gái trên sân khấu để “thêm lợi thế” trước các ứng cử viên khác.

Ngoài Ruan Tyne, có rất nhiều chàng trai xuất sắc trên TV trong trò chơi này. Nhiệm vụ của Tu là chọn cái cuối cùng. Cô nhớ lại: “Khi tôi bước lên sân khấu từng bước, trái tim tôi đột nhiên đập. – Sau khi ghi hình, trời bất chợt mưa rất nhiều. Xin cho phép tôi nhân cơ hội này để mời Tu đi cùng tôi và các chị em. Trong xe, Mọi người đều có cơ hội nói chuyện và May cũng có thể nói chuyện với Du Da.

Tôi có thể tặng Du Da một bó hoa mà cô ấy tặng tôi vào ngày phát sóng trực tiếp trò chơi trên TV. Ảnh: nhân vật cuSáng hôm sau, anh xem cô làm thêm giờ và đứng trước radio để làm cô ngạc nhiên. Lần này, anh mời cô ăn sáng thành công. Chỉ cần nửa tiếng bên nhau cũng khiến chàng trai vui vẻ cả ngày. Ngày hôm sau, anh ta bế một em bé. Thật trùng hợp, đây là loài hoa duy nhất tôi thích.

“Đôi khi chúng tôi đi bộ trên đường cùng nhau, tôi thường thấy bạn dừng lại và nói chuyện với người quản lý vé, hướng dẫn viên và người bán vé trẻ em. Tôi tò mò và thú vị, tại sao bạn lại dành thời gian cho những điều này Lên không? “Từ Du.

Sau khi gặp cô ấy, cô ấy nhận ra rằng đó là Tyan Ruan. Tôi đã yêu những người xung quanh tôi. Nguyễn đã chăm sóc ba chị em mình từ khi còn nhỏ, vì vậy cô rất giỏi chăm sóc người khác và dọn dẹp. Tính cách sôi nổi và lãng mạn của anh ấy đã khiến Cẩm Tử bỏ thói quen làm việc, đến phòng tập thể dục mỗi ngày và đưa anh ấy đi thiền vào cuối tuần.

“Tôi chỉ mới gặp anh ấy vài ngày trước. Hãy vào. Bố mẹ tôi sẽ bắt đầu từ bây giờ và tôi sẽ rất vui khi được chăm sóc tôi. Lúc đó, tôi đã bị thuyết phục về mối quan hệ của cô ấy”, Tú nói. Giáo dục tình yêu giữa hai người đang phát triển. Trong ba tháng, hai người cùng nhau đến Sài Gòn, nhặt những thứ bị ném, tái chế và sử dụng chúng trong gia đình chủ nhà thứ ba trong nhà thờ. / 3. May mắn thay, vào đúng thời điểm, Việt Nam đã hoàn thành thành công giai đoạn đầu của trận chiến chống lại Covid-19, chữa được 16 trường hợp tích cực, nên cuộc hôn nhân được tiến hành theo kế hoạch.

Cặp đôi Thiên Thiện chụp ảnh cùng những người tham gia trước khi tham gia trò chơi cùng họ. Ảnh: Dữ liệu được cung cấp.

Đã kết hôn được hơn một tháng, Thiên Nguyên vẫn không tin rằng cô gái đã phải lòng anh 6 năm đã trở thành vợ anh. Mới sáng nay, người chồng trẻ nhìn vợ ăn sáng rồi đột nhiên nói: “Cảm ơn vì đã là vợ của tôi.”

Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.