Người đàn ông say rượu đột nhập vào nhà của cô gái được yêu mười năm trước

Home / Tổ ấm / Người đàn ông say rượu đột nhập vào nhà của cô gái được yêu mười năm trước

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 21 tháng 7, Linna ở Thượng Hải bị đánh thức bởi âm thanh lạ từ bếp. Khi cô nghe thấy tiếng bước chân và bước vào phòng khách, rồi đi vào phòng ngủ, cô định ra ngoài để kiểm tra.

Linna hoảng loạn và khóc lớn, hy vọng hàng xóm sẽ nghe thấy cô. Người lạ nghe thấy tiếng khóc và vội vàng mở cửa và ngã ra khỏi cầu thang.

Linna gọi cảnh sát ngay lập tức. Khi đến địa điểm kiểm tra, họ đã kiểm tra với Linna và không tìm thấy gì trong nhà, ngay cả chiếc ví trên bàn phòng khách. Cảnh sát kết luận rằng kẻ đột nhập không có ý định đánh cắp tài sản.

Trên cơ sở camera dưới tòa nhà, cảnh sát thấy một người đàn ông khả nghi trong vụ việc. Linna nói anh là người cô đang đi xuống cầu thang.

Sau hai ngày điều tra, chính quyền đã tìm thấy một người có hình dạng tương tự trong khu dân cư của Pudong. Nghi phạm Lin Nuo đã bị bắt vào chiều ngày 23/7 và đang bị điều tra.

Lin bắt đầu học tại Đại học Linna 10 năm trước tại đồn cảnh sát và yêu cô ấy một cách bí mật. Đêm trước khi xảy ra vụ việc, anh ta đã cùng với một vài người bạn cũ và uống rất nhiều rượu. Mọi người nói với anh mối quan hệ bí mật của anh với Linna.

Sau khi say, Lin quyết định gặp một người đã phải lòng. Sau khi được tìm thấy, anh ta bỏ trốn ngay lập tức. Lin nói rằng anh ta không biết rằng hành vi của mình là bất hợp pháp cho đến khi cảnh sát đến nhà anh ta.

Li hiện đang bị giam giữ vì tội phạm bất hợp pháp.

Mộc Miên (Theo QQ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.