10 dấu hiệu bạn trai của bạn thông báo mẹ chồng không ổn định

Home / Tổ ấm / 10 dấu hiệu bạn trai của bạn thông báo mẹ chồng không ổn định

Do đó, mối quan hệ giữa người đàn ông và người mẹ sẽ quyết định cái nhìn tổng thể của anh ta về bản thân và người phụ nữ: người mẹ tạo ra giá trị của người đàn ông và cách anh ta nhìn thế giới. — Tracey Cox, một chuyên gia về mối quan hệ, kể câu chuyện của mình:

“Vào cuối những năm 1940, tôi đã gặp một người có vẻ ngoài lý tưởng. Anh ta là một luật sư, và thái độ của anh ta Đẹp trai, vui tính, rất đáng ngưỡng mộ và rất thân thiện với bạn bè. Tôi đã gặp mẹ cô ấy từ rất sớm, tôi đối xử với cô ấy với thái độ tôn trọng nhất, mọi thứ đều ổn, tôi rất thích cô ấy, hơi đáng sợ, rõ ràng Người đứng đầu gia đình, nhưng ít nhất bà cũng hơi buồn cười. – Rồi chuyện xảy ra nhanh chóng, một bà mẹ khó chịu, và cuối cùng, bất chấp những cảm xúc mâu thuẫn này, ông đặc biệt gắn bó với mẹ mình, điều đó phụ thuộc vào bà, và bà cũng phụ thuộc vào Anh ấy.

Vì vậy, thay vì mẹ bạn gái của anh ấy, tôi trở thành một chuyên gia tư vấn và dành nhiều thời gian để nói về việc anh ấy nên ở bên mẹ như thế nào. Rồi một ngày, anh ấy nói, anh ấy không muốn làm điều này nữa. . “Và tôi biết tôi ghét bạn đến nhường nào!” .

Khi tôi kể chuyện cho một người bạn tâm lý, cô ấy đã cho tôi một lời khuyên khôn ngoan: đừng bao giờ tiếp cận một người mẹ không bao giờ khỏe mạnh với anh ta Người đàn ông quan hệ. Bây giờ, tôi tin rằng mọi phụ nữ nên làm điều này.

Hãy cẩn thận. Quá mức, quá mức là dấu hiệu cảnh báo lớn nhất. Hoặc là anh ta phóng đại mẹ mình quá mức, hoặc ghét cô ta, mối quan hệ không tốt, hoặc nó không thành vấn đề. — Do đó, khi chuyên gia Tracey Cox nói về cuộc sống tốt nhất, không chỉ những người theo dõi cô mà cả những người ghét cô cũng cần điều tương tự. Nếu bạn có tình huống sau đây, xin vui lòng dừng mối quan hệ của bạn.

Ảnh: Nhận xét hàng tuần.

1. Anh ấy ghét mẹ của mình

Hầu hết các nhà trị liệu tin rằng một người đàn ông ghét mẹ sẽ ghét mọi phụ nữ, nếu anh ta không tôn trọng và yêu mẹ mình, thì thật khó để anh ta tôn trọng và yêu anh ta Bạn gái. . Nếu cảm giác hận thù sâu sắc, nó sẽ độc hại hơn cho mối quan hệ của bạn. Sâu thẳm, anh ta lo lắng rằng sức mạnh của phụ nữ không thể kiểm soát nó. Do đó, khi mối quan hệ của bạn đạt đến giai đoạn nghiêm trọng hơn, anh ấy sẽ đột nhiên kết luận rằng bạn không có gì để nói cả.

2. Anh ta có liên hệ bất thường với mẹ

Không có đặc điểm kỹ thuật bất thường bởi vì nó phụ thuộc nhiều vào tuổi tác và tuổi trưởng thành: nếu mẹ anh ta già hay yếu, tất nhiên anh ta sẽ bị lộ. Nhiều hơn .

Tuy nhiên, nếu anh ấy trả lời tất cả các cuộc gọi của mẹ tôi, bất kể anh ấy ở đâu, làm gì với bạn bè, rõ ràng anh ấy sẽ chuyển tôi .

Anh ấy dành nhiều hơn cho anh ấy Với điện thoại của mình (bằng cách đi càng ngày càng xa để không nghe thấy âm thanh), anh ta càng có thể chứng minh rằng mình có ảnh hưởng thao túng rất lớn, anh ta càng phụ thuộc vào nó. Anh ta không muốn bạn chứng kiến ​​sự kìm kẹp của anh ta.

3. Mẹ coi anh ấy như một người chồng chứ không phải con trai

Nếu bạn đã thấy một động thái như vậy, bạn sẽ nhận ra bạn kinh khủng như thế nào. Điều này thường xảy ra khi người chồng qua đời hoặc chết sớm, buộc con trai trở thành người chăm sóc chính – không bao giờ quay trở lại.

Cô ấy siết chặt cánh tay tôi trong khi đi, bỏ lại phía sau. Anh cùng cô đi ăn trưa hoặc tham gia các hoạt động và đưa ra quyết định của đối tác dành cho cô.

— Trong một số trường hợp, ngôn ngữ cơ thể biểu thị sự thiếu sót. Họ đồng ý: họ quá gần nhau, cô ấy quá dễ thương, rõ ràng cô ấy sẽ ghen khi bạn dám vượt qua cô ấy.

4. Bạn của cô ấy và mẹ cô ấy không có gì chung – nếu anh ấy có mối quan hệ tốt với mẹ, anh ấy có thể chọn một người trông giống anh ấy. Nếu cô ấy là một bà nội trợ và cha cô ấy là người chăm sóc, thì anh ta có thể bị thu hút bởi một cô gái truyền thống sẵn sàng ở nhà để nuôi con.

– Nếu bạn yêu mẹ cô ấy ngay sau khi gặp mặt, đó sẽ là lần đầu tiên tốt đẹp: thường thì bạn và cô ấy có rất nhiều điểm chung. Nếu anh ấy hòa thuận với mẹ, anh ấy sẽ đối xử với những người phụ nữ khác có giá trị và niềm tin tương tự như mẹ anh ấy .

– Nếu bạn có thể yêu anh ấy, thì đây là nơi sai lầm và nói chung là xấu .– – 5. Cô chỉ trích mọi thứ anh làm – một người mẹ tốt thường yêu thương và chấp nhận con trai mình vô điều kiện. Ngược lại, nếu cô ấy chỉ trích anh ấy trong mọi quyết định của anh ấy, anh ấy sẽ lớn lên và có tâm trạng thấp, tùy thuộc vào sự đồng ý của mẹ.

Cố gắng cầu xin anh ấy làm điều (logic) mà bạn muốn anh ấy làm, nhưng người mẹ không đồng ýSáng: Nếu cô ấy thắng, mối quan hệ của bạn sẽ là. Nguy hiểm.

6. Mẹ “chết vì con”

Bất cứ khi nào anh ta cố gắng đối phó với mẹ, mẹ sẽ hét lên “Con đã làm mọi thứ vì con”, anh ta sẽ không bao giờ đủ can đảm để chống cự. Ngay cả khi bạn có thắc mắc về cô ấy, anh ấy sẽ ngạc nhiên khi bạn dám chỉ trích người đã làm mọi thứ cho anh ấy.

Nếu bạn muốn có một cuộc sống bình yên trong tương lai, xin hãy rời xa anh ấy ngay lập tức. — 7 Anh ta sợ mẹ mình – nỗi sợ của cha mẹ anh ta là bất thường, điều đó có nghĩa là anh ta đã bị lạm dụng trong quá khứ – về thể chất hoặc tinh thần. -Nếu người mẹ mất kiểm soát, sự tức giận và trừng phạt anh ta khi còn nhỏ, anh ta sẽ trở nên lo lắng và thận trọng, chờ đợi sự chấp thuận của anh ta, và lo lắng rằng việc lạm dụng sẽ xảy ra lần nữa.

Những người này sẽ trở thành một người có thể làm hài lòng người khác: Ban đầu, bạn sẽ thấy tính cách quyến rũ, cho đến khi bạn nhận ra rằng anh ta cần làm hài lòng người khác vì sợ hãi hơn là thoải mái.

Tâm lý này có những hậu quả đáng tiếc: nếu anh ta sợ mẹ, anh ta sẽ kiên quyết phản đối. Điều này khiến anh ấy cảm thấy – được cho là – tức giận và ném nó vào bạn. Đàn ông giận dữ và phẫn nộ sẽ không làm cho đối tác của họ hạnh phúc.

8. Cô ấy bí mật tấn công mối quan hệ yêu đương của bạn

trước mặt bạn, cô ấy rất quyến rũ. Đằng sau bạn, điều này sẽ gieo những nghi ngờ trên đầu anh ấy. Cô ấy sẽ không chỉ trích bạn trước mặt đứa trẻ, vì vậy anh ta không hiểu tại sao bạn không vui: bạn đã nhìn thấy cô ấy qua, nhưng anh ta đã không làm thế. Cô ấy hoàn toàn trái ngược với tình yêu của bạn – dù là mẹ tốt hay mẹ xấu, nếu bạn không yêu cô ấy, tương lai sẽ là một cuộc tranh luận bất tận.

10. Cô ấy đã thắng khiến bạn mất lòng tin

một trong những cảnh mẹ ghẻ khủng khiếp đó: cô ấy về nhà nấu ăn, chỉ vì cô ấy không tin rằng bạn sẽ chăm sóc con trai tốt, cô ấy tiếp tục nói với bạn rằng anh ấy Bạn thích làm gì, cho bạn biết cách nuôi dạy một đứa trẻ, và sau đó cố gắng biến bạn thành một phiên bản nhỏ của nó.

Nếu anh ấy không nghe lời bạn, thậm chí tệ hơn, tôi hy vọng bạn sẽ cảm động với những chỉ dẫn của anh ấy, bạn sở hữu và sẽ luôn là người thứ hai trong gia đình .

T. A

Leave a Reply

Your email address will not be published.