Kẻ xấu chứng minh thân phận của mình để cứu mẹ

Home / Tổ ấm / Kẻ xấu chứng minh thân phận của mình để cứu mẹ

Ông Trường đến từ Huỳnh Dương (Hà Nam) là một nhà từ thiện. Ông đã hiến máu từ những năm 1990 cho đến gần đây, và đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng về vàng.

Tuy nhiên, bây giờ anh ấy tin rằng tất cả các chứng chỉ là không hợp lệ. . Mẹ anh phải nhập viện và cần truyền máu rất nhiều, nhưng bệnh viện đã từ chối bồi hoàn cho anh và yêu cầu anh trả tiền máu.

Ông Zhang đã hiến máu trong nhiều thập kỷ, nhưng do vấn đề về giấy tờ, ông đã không hoàn trả bất kỳ chi phí nào. Cứu mẹ ảnh: Sina.

Vì sau khi kết hôn, anh Trang là người hợp pháp nên anh ly thân. Tên của anh ấy không còn trong tài khoản hiện tại của anh ấy, vì vậy không thể chứng minh rằng có mối quan hệ mẹ con giữa hai người. “Tôi đã quay trở lại công xã để tìm tài liệu gốc, nhưng họ nói rằng tôi không thể tìm thấy tài liệu của mình”, anh buồn bã nói với tờ Sina.

Nhiều người trong làng thấy nó thật phi thường. Mọi người đều khẳng định Đinh Ngọc Mai thực sự là mẹ của ông Trường. Có người đề nghị ông Zhang tiến hành xét nghiệm DNA. Tuy nhiên, tiền đánh giá cũng giống như tiền máu, và anh đã phải từ chối ý tưởng này.

Mẹ của ông Truen. Ảnh: Sina .

Sau đó, ông Zhang đã hỏi cảnh sát. Họ đồng ý cung cấp trợ giúp, nhưng cho biết đã mất khoảng 20 ngày. Quá nản chí, ông Zhang buộc phải dùng số tiền lớn để mua máu cho mẹ.

Huyền Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published.