Bức thư đã khóc một cậu bé 11 tuổi vừa mất mẹ.

Home / Tổ ấm / Bức thư đã khóc một cậu bé 11 tuổi vừa mất mẹ.

Theo báo cáo trên Modern Express, Dong Dong là một học sinh lớp sáu ở Tucson (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), nhưng tuổi của anh ta không thể tưởng tượng được. Nhưng vào ngày 17 tháng 10, mẹ của Tongdong, một tài xế taxi, không may qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Cậu bé khá bình tĩnh trong đám tang của mẹ. Cha của Dongdong nói: “Mẹ chồng tôi nói rằng vào ban đêm, tôi nghe thấy cậu bé khóc trên giường.” Nhưng vẻ ngoài mạnh mẽ của anh không che lấp nỗi đau nội tâm. Hơn mười ngày sau khi mẹ qua đời, Dong Dong đã mở lòng mình trong một bài báo có tựa đề “Mẹ ơi, con muốn nói với mẹ”. Bài kiểm tra khiến cô giáo không cầm được nước mắt. Giáo viên phụ trách Dong Dong, phụ trách lớp học đã gửi bài báo cho gia đình và đăng nó lên Internet. Kể từ đó, bài viết của cậu bé 11 tuổi đã được đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc.

“Mẹ ơi, con muốn nói với mẹ!

Mẹ ơi, có một bài hát nói rằng các bà mẹ được đối xử như những đứa trẻ, những đứa trẻ không có mẹ được coi là những cây khô héo, và con là một cái cây khô héo. .. 11 ngày trước, tôi mất mẹ tài xế taxi. Trước 11 ngày trên cầu Maowei, tôi bị tai nạn xe hơi và chết đuối. Bốn ngày sau, tôi tìm thấy xác anh ta .

Mẹ, Bạn biết đấy, tôi có rất nhiều điều muốn nói, nhưng bạn đã chết. Đám tang mẹ tôi kéo dài trong năm ngày, và bây giờ tôi đã học được rất nhiều điều để dần hiểu câu này: khi tôi có mẹ, đứa trẻ hư hỏng, nhưng Khi không có mẹ, đứa trẻ giống như một người sống sót bướng bỉnh.

Tôi đã khóc vì mọi người sống và chết đều có một con số. Trời phải sắp xếp con đường này cho tôi, tôi phải đi, Nhưng lòng tôi vẫn còn đầy nỗi buồn. Luôn giấu tôi, nhưng tôi đã biết. Khi tôi không thể ngủ, tôi nghe thấy ai đó nói chuyện. Mẹ ơi, tôi rất buồn, tôi thực sự không muốn bạn rời đi, chúng tôi Một gia đình bốn người yêu nhau, vì vậy họ đột nhiên chia đôi. Mẹ tôi, tôi hy vọng rằng trong vài giờ nữa, nếu mẹ tôi gặp tai nạn, thế giới sẽ ngay lập tức đến cứu mẹ, nhưng điều này không còn nữa. Tôi hy vọng tôi có thể chăm sóc bạn khi bạn lớn lên, nhưng bạn không có cơ hội

người yêu của tôi, bạn sẽ gặp may mắn! “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.