Cậu bé bị cô lập ở quê nhà.

Home / Tổ ấm / Cậu bé bị cô lập ở quê nhà.

Nhân, 29 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu chỉ ba tháng sau khi anh đi lao động xuất khẩu ở Slovakia. Sau đó, anh được tìm thấy tại chùa Phật giáo Huế ở Frankfurt, Đức và được điều trị. Sau vài tháng hóa trị, bệnh của Nhân ngày càng trầm trọng vì bệnh ung thư đã tiến triển. Bệnh viện quay trở lại và đề nghị Nhân trở về Việt Nam càng sớm càng tốt, nhưng vì Covid-19, Kim Nhân đã bị mắc kẹt tại đây.

Tình hình của những người trẻ Việt Nam ở Đức, Pháp và các nước Đông Âu đã giúp Lê Kim Eun (Kim Nhân) trở về nước vào ngày 28 tháng Sáu.

Khan (Nhân) và 280 công dân khác bị cô lập trong quân đội Việt Nam 855, tỉnh Ninh Ninh. nồi. Thiếu tá Tống Đức Tuấn, người đứng đầu khu cách ly của Quân đoàn 855, biết tình hình của Nhân, nên khi đến đây, anh đã lo lắng và sắp xếp những bữa ăn và chỗ ở đặc biệt. Trung đoàn nói: “Han không muốn về nhà trong thời gian cách ly để gần gũi với gia đình. Chúng tôi đã đưa ra khuyến nghị cho cấp trên của mình. – Lần đầu tiên Kim Nhân ở khu cách ly của Huế. Hẹn gặp gia đình vào tối ngày 2/7. Ảnh: Thanh Tuyền.

Bà Phạm Thị Phương Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình, cũng thông báo qua báo cáo y tế rằng Lê Kim Nhân đã bị bắt. Ngoài xét nghiệm Covid-19, bệnh nhân còn được xét nghiệm sinh hóa và máu khác … Bác sĩ đã tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định rằng chỉ số tiểu cầu của Lê Kim Nhân thấp hơn nhiều so với mức bình thường. Ung thư trung biểu mô cấp tính – ung thư máu cấp tính cần được theo dõi. “” Thường đưa bệnh nhân đến Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Quốc gia, nhưng vì bệnh nhân cần phải ở cùng với gia đình. Gia đình quyết định đưa cô ấy đi trong những ngày cuối đời, vì vậy chúng tôi quyết định đưa cô ấy đến Huế “, Han nói. – Đối với những bệnh nhân bị ung thư máu tiến triển, quá trình di chuyển không hề dễ dàng. Vào ngày hôm đó, nhân viên y tế của Ninh Bình đã đến bệnh viện huyết học để mua tiểu cầu và đưa cho bệnh nhân để đảm bảo sức khỏe trước khi rời đi. Sáng ngày 2 tháng 7, Kim Nhân được đưa đến xe cứu thương chuyên nghiệp của bệnh viện, 2 người đang chăm chú Sau 10 giờ di chuyển với hơn 600 km nhân viên y tế, bệnh nhân được nhập viện cách ly tại bệnh viện trung tâm Huế, 2 Hiện tại, sức khỏe của anh đã ổn định .

Nhân trở về Huế sớm nhất có thể, vợ anh và vợ Bố mẹ anh cho phép anh đến thăm anh. Mặc dù nhìn mình qua kính, một gia đình như vậy vẫn rất hạnh phúc. Tóc tôi bị hói. Nhưng thật may mắn khi thấy anh cũng an toàn. Vợ Nhân Thận, Huỳnh 26 tuổi Thanh Tuyền nói.

Trước đây khi Nhân và vợ làm việc ở nước ngoài, Nhân và vợ làm công nhân may và có một cậu con trai 4 tuổi. Bà Thanh Tuyền nói: “Nhân bị bệnh vì chưa xuất khẩu. Cộng đồng người Việt đã hỗ trợ anh ta khoảng 10.000 Euro (hơn 260 triệu đồng) .

Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.