Cô gái sử dụng theo dõi sức khỏe để tìm bạn trai ngoại tình

Home / Tổ ấm / Cô gái sử dụng theo dõi sức khỏe để tìm bạn trai ngoại tình

Kể từ khi tốt nghiệp đại học, một cô gái tên Anne và bạn trai đã yêu nhau được 7 năm và sống với nhau được 3 năm. Họ làm việc cùng nhau ở phía bắc Đài Loan.

Vào tháng 4 năm ngoái, bạn trai của cô, Anne đã đi du lịch vào miền Nam để đi công tác. Cô nhận thấy thái độ của anh một cách thờ ơ và thường xuyên nhắn tin chậm chạp. Khi trở về, cô cũng thấy anh tán tỉnh một cô gái. Ngay cả khi bạn trai không thừa nhận nó.

Do vòng tay theo dõi sức khỏe, cô gái ngoại tình với bạn trai. Ảnh: Worldofbuzz .

Tháng 6 năm ngoái, bạn trai Anne đã trở lại miền Nam. Cô gái quyết định tìm giải pháp nên làm theo. Annie tìm thấy nơi cô gái đang ở. Cô muốn phơi bày nó vào thời điểm đó, nhưng được đề nghị tìm thêm bằng chứng.

“Theo sau đó không phải là một cách tốt. Cuối cùng, chúng tôi đã phát triển một kế hoạch giám sát mà anh ấy không có.” Bởi vì anh ấy và Annie đã sử dụng một loại máy theo dõi thể dục tương tự và một ứng dụng di động, cho phép tôi kiểm tra giờ đi ngủ Các chỉ số, chúng tôi quyết định phân tích này. “Annie chia sẻ .

Annie tìm thấy những bức ảnh về quá trình tập thể dục và ngủ của bạn trai thông qua sự bất thường. Ảnh: Worldofbuzz .

Vì vậy, họ phát hiện ra rằng bạn trai của mình có lịch trình ngủ cố định, nhưng cứ sau 4 ngày lại có rất muộn. Người đó phải thức đến 12 giờ đêm, và Anne đoán đó là thời gian của anh ta với cô, nơi Anne tính toán ngày bạn trai cô đến gặp cô. Vào tối ngày 6 tháng 7, cô đứng trước nhà cô gái. Theo phân tích của Anne, bạn trai tôi và tôi vào căn hộ và không rời đi. Anne khóc suốt đêm và cô ấy nói lời chia tay vài ngày sau đó. Thông tin được chia sẻ trên diễn đàn Đài Loan đã thu hút 3.000 tin nhắn chỉ sau vài ngày. Nhận xét. Hầu hết người dùng Internet đều ca ngợi hai cô gái này vì sự khéo léo của họ. Có nhiều người tin rằng Anne đã làm đúng. Cô ấy có quyền biết sự thật càng sớm càng tốt, nhưng những người khác nói rằng cô ấy không nên theo dõi người khác .

Bao Nianen (theo Worldofbuzz)

Leave a Reply

Your email address will not be published.