Người mẹ 12 tuổi ngồi và đưa da và xương cho cặp song sinh

Home / Tổ ấm / Người mẹ 12 tuổi ngồi và đưa da và xương cho cặp song sinh

Mùa hè giữa tháng 7, thời tiết rất nóng. Trong ngôi nhà năm thứ 4 ở cuối con hẻm đường Fanshilian (thành phố Huế, quận Jinlong), hai anh em Huy và Hoàng nằm trên chiếc nệm bơm hơi giữa phòng. Khách, nơi mát nhất trong nhà. Khi người bạn 6 tuổi của anh học lớp sáu trường tiểu học, khi chạy và chơi, hai cậu bé chỉ nặng 15 kg và một đứa trẻ 3 tuổi gầy gò nằm trong một nơi chờ mẹ đi thụ tinh. -Khi mẹ mang hai chai sữa tươi, bà bóp con gà cao su và hét lên để đánh thức con. Bà hét lên nhỏ: “Mở mắt ra, ăn và uống, hai con, chơi vào ban đêm, ngủ vào ban đêm. Giống như hai cậu bé. Sau khi nghe thấy âm thanh, Huey và Huang Ang mở mắt ra và trao đổi đôi mắt của chúng.

Cô Zuo ôm đầu tôi, và tay phải của cô Zhou từ từ thụ tinh từng muỗng. Bón phân khiến anh ôm chầm lấy: “Cố gắng ăn càng nhiều càng tốt để giúp mẹ bớt mệt mỏi để mẹ có thể làm việc. “Hai cậu bé mỉm cười và nhìn mẹ. Sữa trong cốc đang dần nhạt đi. Ruột của hai đứa trẻ rất nhỏ. Người mẹ dám ăn cháo và sữa trong 12 năm qua. Nhiếp ảnh: Võ Thành.

Cách đây 15 năm, bà Trương Thị Thu (hiện 52 tuổi) kết hôn với ông Nguyễn Văn Quý (55 tuổi) và làm trợ lý lái xe. Lúc đó bà 38 tuổi và chỉ có một trợ lý dọn dẹp. Cặp vợ chồng nghèo có thai muộn, nhưng đứa con đầu lòng của họ đã chào đời. Ở tuổi 40, bà sinh ra hai đứa con trai đáng yêu, nghĩ rằng Chúa đã phát minh ra cặp song sinh. Trớ trêu thay, gần một Trong năm, Huy và Hoàng không thể quay lại, nhưng họ nằm cùng một chỗ, và đầu họ bị tách ra. Ông Kui nghĩ rằng họ thiếu xương và họ đã phát triển. Ông đi nấu cháo mỗi tối, nhưng hiệu quả không tốt. Khi đến bệnh viện, họ ngã quỵ, biết rằng mình bị bại não bẩm sinh.

Nghĩ rằng vẫn còn nước, họ đưa đứa trẻ đi khắp nơi, nhưng nó vẫn chưa hoàn thành. Tôi đến xe kéo đưa hai đứa trẻ đến nhà giữ trẻ để gặp bác sĩ, sau đó vào buổi sáng tôi trở về nhà nữ tu. Tu viện muốn nhận nuôi chúng. “Tôi không quá đau đớn, nhưng chúng tôi sẽ không chấp nhận điều đó. Nếu con của chúng tôi được sinh ra, chúng tôi sẽ nuôi nấng chúng cho đến khi tất cả chúng tôi chết!”, Thứ năm, giọng cô bị bóp nghẹt. Cô giáo có thể nhổ nước bọt, vì vậy cô phải đặc biệt chú ý đến đứa trẻ bị siết cổ. Cô có thể đánh răng như bình thường, nhưng chỉ có thể lau khô bằng khăn. Vì vậy, từ đó cô ở nhà cả ngày để nấu cháo, pha sữa, thay tã, tắm … để hai đứa con có thể ăn. Hiếm khi ở một ngôi nhà ở phía xa.

“Trước đây, khi Hui Hehuang không mặc tã, phòng khách đã bốc mùi. Cô bé lăn trực tiếp trên tã. Nhiều người đã đến gặp cô, vì vậy cô đã mua một chiếc tã”, hôm thứ Năm cho biết. – Cuối cùng, bước đi mệt mỏi nhất của mẹ là lần lượt đưa hai cậu bé trở lại. Quay lại phòng tắm. Ngồi trên sàn, cô ôm đầu gối nằm ngang, xịt nước lên đầu như tắm em bé, rồi ôm em bé lên nệm nước và xoa xoa. Sau khi tắm xong, tôi dành gần hai tiếng. Mặc dù ra mồ hôi nhiều, cô ấy vẫn kiên nhẫn mỉm cười với tôi.

Khi tôi nghe bác sĩ nói xoa bóp hai cơ bắp bạn sẽ phát triển, tôi dành vài giờ mỗi ngày để xoa bóp chân và tay của hai đứa trẻ.

Mẹ nói rằng Huey và Horne ăn rất bất thường, họ thường thức khuya, trò chơi duy nhất là cười, chơi và đưa trở lại. Nhiều đêm, mẹ phải thức trong trường hợp khẩn cấp, đôi khi mẹ sẽ hát và ngủ thiếp đi. Vì cô mệt mỏi. “Trong số hai người này, Huey là người bất hạnh nhất. Đôi khi anh ta sẽ buồn, mắt anh ta khóc, mặt thấp, tôi bóp gà, anh ta nói anh ta lại vui vẻ”, hôm thứ Năm nói. — Em bé Huey thường khóc thân thương, mẹ làm trò cười cho anh. : Võ Thành .

Yêu hoàn cảnh không may của vợ chồng và hàng xóm. Họ giúp chị Thu đi chợ mua rau để có thể ở bên con. Một số nhà hảo tâm cũng hỗ trợ cho gia đình. Điều an ủi lớn nhất với các chị em là cô bé 8 tuổi nhỏ nhất lớn lên bình thường và học giỏi.

Vì vậy, ngay cả khi hai cậu bé bị bại não ở cùng một chỗ, Thu vẫn nghĩ rằng câu thần chú này đã sắp xếp hai đứa trẻ như thế này, đây là cách duy nhất để xoay sở để chăm sóc chúng. Quay lại, chồng tôi và tôi chăm sóc hai đứa con của chúng tôi ngay lập tức. Nước mắt đã yêu hai đứa.

Võ Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.