Nếu bạn có những dấu hiệu này, hãy thông minh

Home / Tổ ấm / Nếu bạn có những dấu hiệu này, hãy thông minh

Các nhà khoa học thuộc Khoa Tâm lý học thuộc Đại học Marist, Hoa Kỳ đã nghiên cứu mối quan hệ giữa khả năng sử dụng ngôn ngữ và trí thông minh, và thấy rằng những người sử dụng thô tục, đặc biệt là những người tập thể dục một cách tự nhiên và tự phát, có IQ cao. Các nhà nghiên cứu của Khoa Tâm lý học tại Đại học Marist, Hoa Kỳ đã nghiên cứu mối quan hệ giữa khả năng sử dụng ngôn ngữ và trí thông minh, và thấy rằng những người có IQ cao, đặc biệt là những người tự nhiên sử dụng thô tục.

Hai nhà khoa học Satoshi Kanazawa Norman Li từ Trường Kinh tế Luân Đôn và Đại học Quản lý Singapore đã đo lường mức độ tương tác xã hội, điểm số IQ là 15.000, nhận thấy rằng những người thích ở một mình Có chỉ số IQ cao hơn.

Hai nhà khoa học Satoshi Kanazawa từ Trường Kinh tế Luân Đôn (Anh) và Norman Li từ Đại học Quản lý Singapore xuất phát từ cấp độ tương tác xã hội đầu tiên với chỉ số IQ 15.000 a. Chúng tôi thấy rằng những người thích Người cô độc có chỉ số IQ cao hơn.

Một nghiên cứu của Đại học Minnesota cho thấy văn phòng lộn xộn của thiên tài C thực sự có liên quan đến trí thông minh của họ. Họ không cần dành nhiều thời gian để dọn dẹp xung quanh, bởi vì tâm trí của họ ưu tiên cho những điều quan trọng hơn.

Một nghiên cứu của Đại học Minnesota cho thấy văn phòng bừa bộn của thiên tài thực sự có liên quan đến trí thông minh của họ. Họ không cần dành nhiều thời gian để làm sạch bản thân, bởi vì tâm trí ưu tiên những thứ quan trọng hơn. Tổng thống Obama, nhà khoa học Charles Darwin, cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill, ca sĩ nổi tiếng Keith Richards và Elvis Presley đều được biết đến với cuộc sống về đêm của họ. IQ cao. Tổng thống Obama, nhà khoa học Charles Darwin, cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill, ca sĩ nổi tiếng Keith Richards và Elvis Presley đều được biết đến với cuộc sống về đêm của họ. Lắng nghe âm thanh nhai với sự sáng tạo và trí tuệ cao. Các nhà khoa học Charles Darwin, nhà viết kịch người Nga Anton Chef người Pháp, nhà văn người Pháp Marcel Proust (Marcel Proust) và các nhân vật nổi tiếng khác rất nhạy cảm với loại giọng nói này .

Năm 2013 bởi Arjan thuộc Đại học Amsterdam Nghiên cứu được thực hiện bởi Schroder và các đồng nghiệp đã xác định rằng những người cảm thấy nhàm chán khi nghe nhai rất sáng tạo và thông minh. Những nhân vật nổi tiếng như nhà khoa học Charles Darwin, nhà viết kịch người Nga Anton Chekhov và nhà văn Pháp Marcel Proust rất nhạy cảm với giọng nói này. Một nghiên cứu của Đại học King London ở Vương quốc Anh cho thấy những người có trình độ học vấn cao nhất mắc chứng rối loạn lưỡng cực (tâm trạng thất thường kéo dài từ hưng cảm đến trầm cảm) với bốn lần điểm trung bình. Một nghiên cứu trên hơn 700.000 người trưởng thành do Viện Tâm lý Tâm lý tại Đại học Kings, London, Vương quốc Anh thực hiện, cho thấy những người có trình độ học vấn cao nhất có mức độ rối loạn lưỡng cực cao nhất. Từ hưng cảm đến trầm cảm, cảm xúc không đổi), cao gấp 4 lần so với người bình thường.

Gary Lupyan, một nhà tâm lý học tại Đại học Wisconsin-Madison và các đồng nghiệp đã thực hiện một nghiên cứu. Vào năm 2012, những người đã chứng minh nói chuyện với nhau không điên rồ như mọi người nghĩ, và họ thật tuyệt vời.

Nhà tâm lý học Gary Lupyan thuộc Đại học Wisconsin-Madison và các đồng nghiệp đã thực hiện một nghiên cứu, được công bố vào năm 2012, chứng minh rằng những người nói chuyện với nhau không điên rồ như mọi người nghĩ, nhưng thực tế Có tài. Vương Linh (theo Life Hack)

Leave a Reply

Your email address will not be published.