Chàng trai suýt chết vì nằm giữa đường ôm bạn gái.

Home / Tổ ấm / Chàng trai suýt chết vì nằm giữa đường ôm bạn gái.

Vào chiều ngày 19 tháng 12, đường cao tốc Thượng Hải-Hàng Châu đã quá đông. Land Rover đột nhiên dừng lại ở làn đường đi qua. Một người đàn ông bước ra khỏi xe và nằm trên đường cao tốc.

Đội cảnh sát giao thông Gia Hưng (Chiết Giang) đã nhận được một cảnh báo và thông báo rằng có một làn đường trên đường cao tốc. Đông đúc, một người bị thương nặng. Tin tức buổi tối Qianjiang cho biết: “Cảnh sát đã chạy tới và tìm thấy một cảnh khó hiểu: chàng trai trẻ đang nằm giữa đường và đang co giật, nhưng chiếc xe không có dấu hiệu va chạm.” “Tôi không thể đi. Điện thoại. Gửi cho cô ấy một bức ảnh để cô ấy có thể đến và chăm sóc tôi. Tôi không biết tôi có thể kéo dài bao lâu! “, Người đàn ông nài nỉ.

Cậu bé Chàng trai đang nằm trên đường chiến đấu, hy vọng rằng cảnh sát sẽ tự chụp ảnh mình, sau đó đưa anh ta đến bạn gái để chăm sóc anh ta. Nhiếp ảnh: Tin tức buổi tối Qianjiang .

Vì tắc nghẽn đường cao tốc, anh ta có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào, vì vậy mọi người đã đưa anh ta lên xe và sau đó đưa anh ta đến bệnh viện gần nhất. Để tìm hiểu thêm, cảnh sát biết rằng cậu bé không có tai nạn. Động kinh là do cảm lạnh.

Hóa ra anh ta sống ở Giao Tây, gần đây đã chia tay bạn gái và muốn hồi phục, nhưng đã bị từ chối. Để vui lên, chàng trai trẻ không ngần ngại gây thương tích sau tai nạn trên đường cao tốc, đánh cược với mạng sống và bày tỏ tình yêu của mình dành cho anh. “Chừng nào cô ấy sẵn sàng thay đổi suy nghĩ, tôi sẽ không chết.” Sau vài phút, mọi người buộc phải đi xe.

Cảnh sát giao thông nhớ lại rằng ở những nơi công cộng, đặc biệt là trên đường cao tốc tốc độ cao, việc thành lập Vi cực kỳ điên rồ, không chỉ bỏ qua cuộc sống của họ, mà còn gây ra thiệt hại rất lớn. Không an toàn của các phương tiện khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.