Đông Nhi và Từ Vi chia sẻ giải trí gia đình

Home / Tổ ấm / Đông Nhi và Từ Vi chia sẻ giải trí gia đình

Mới đây, anh Cao Thắng, cặp đôi của Đông Nhi, đã viết một điều lệ để chia sẻ những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày kể từ khi xuất hiện “Thiên thần nhỏ”. Đông Nhi tiết lộ rằng thế giới xung quanh cô đã thay đổi rất nhiều. Nếu bạn muốn giữ sức khỏe vào ngày hôm trước, thì năm đến sáu bữa một ngày là không đủ.

Ông Wang Caotang hiếm khi vào bếp trước đó, nhưng từ hôm đó, ông biết rằng sau khi vợ được bầu, nam ca sĩ đã chủ động học cách làm những món ăn mà vợ ông muốn phục vụ mẹ trong tương lai. Đông Nhi viết hài hước: “Thỉnh thoảng khi tôi sinh ra khi Thắng trở thành đầu bếp.”

Danh tính chung của Đông Nhi được hàng trăm phụ huynh, bạn bè và công chúng chào đón.

Ngoài lối sống, thói quen giải trí của hai vợ chồng cũng thay đổi. Đông Nhi viết: “Thói quen giải trí của tôi rất khác. Tôi chỉ muốn dành nhiều thời gian hơn bây giờ. Mỗi đêm với bố và con trai tôi Cùng nhau ở nhà, ngồi cạnh bố tôi, xem tập phim yêu thích trên K +, trải qua tất cả sự phẫn nộ và tức giận do bộ phim mang lại, tôi là mẹ, nếu thú vị, cô ấy sẽ tìm thấy một cuộc sống. “Nữ ca sĩ nói, cô và chồng sẽ luôn luôn Hãy cho con cái của họ thời gian cho cả gia đình để cô ấy luôn biết rằng cô ấy yêu bao nhiêu.

— Chia sẻ của Tongren đã có tới 54.000 lượt thích, hơn 400 bình luận và hơn 120 hành động. Nhiều phụ huynh, bạn bè và người hâm mộ chúc mừng “cha mẹ tã” trong tương lai.

Tu Wei phát hiện ra rằng sở thích mới của Fan An là xem các chương trình K +.

Nếu cặp vợ chồng mới cưới vui mừng chào đón những thay đổi mới, những cặp đôi đã ở bên nhau trong một thời gian dài như gia đình của Tu Vi-Van Anh sẽ tìm thấy những điều thú vị về kẻ thù hơn trước đây, vì gần như không có thời gian để nhớ nhau.

Từ Vi đã phát hành một đoạn video ngắn ghi lại cảnh hai vợ chồng sống ở nhà. Do có nhiều thời gian rảnh, nữ diễn viên phát hiện ra rằng ông Fan An không chỉ xem phim hành động hay thể thao mà còn xem phim tình cảm. Điều này làm cô ngạc nhiên. Ở cuối video, người đẹp khuyến khích mọi người mời “nửa kia” hoặc những người thân yêu cùng nhau giải trí, xem nhiều loại phim khác nhau để củng cố tình bạn và không khí gia đình thú vị hơn. — Video của Tu Vi-Van Anh đã nhận được gần 3.000 lượt thích và 120 bình luận. Nhiều người hâm mộ đồng ý chia sẻ Tử Vi và nói rằng vui chơi với người yêu, chồng (vợ) hoặc người thân trong gia đình là cách rất hiệu quả để kết nối tình cảm gia đình. — Đông Nhi và Từ Vi cho biết, hệ thống K + TV có hơn 170 kênh giải trí đầy màu sắc với nhiều chức năng hơn, bao gồm các môn thể thao, phim ảnh, giải trí, giáo dục, cuộc sống, trẻ em và các khía cạnh khác, có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí. K + là lựa chọn cho các gia đình Việt Nam để giải trí gia đình. Mặt khác, K + luôn thực hiện nhiều ưu đãi hấp dẫn để giúp khách hàng tận hưởng các dịch vụ TV chất lượng cao.

Thời gian phát sóng K + được phân bổ hợp lý, giúp bạn xem các chương trình yêu thích theo thời gian khoa học trên khắp thế giới mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống gia đình. Xem thêm thông tin ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.