Nữ tiếp viên mất việc vì bạn trai tự nguyện lên máy bay

Home / Tổ ấm / Nữ tiếp viên mất việc vì bạn trai tự nguyện lên máy bay

Trong chuyến bay gần đây của China Eastern Airlines giữa Xi’an và Tứ Xuyên, một hành khách đã quỳ xuống và mời bạn gái của mình làm tiếp viên cho chuyến bay. Cô gái nói trên hệ thống radio nội bộ của máy bay: “Tôi không biết rằng bạn trai của tôi sẽ cung cấp cho tôi ở đây, cảm ơn vì đã cho tôi lời khai.”

Chàng trai bất ngờ cầu hôn bạn gái trên máy bay và đốt cô. Ảnh: Tỏa sáng.

Nhiều du khách đã bị lay động bởi bầu không khí lãng mạn này, và một số thậm chí đã được quay phim. Theo báo cáo từ Đài truyền hình Liêu Ninh vào ngày 10 tháng 9, công ty đã sa thải tiếp viên hàng không với lý do bỏ qua sự an toàn của hành khách.

Một phát ngôn viên của công ty nói rằng lời cầu hôn là sự can thiệp của trộm cắp, nó vô trách nhiệm và có nguy cơ bay. Bảo mật. Người dùng Internet Trung Quốc bị chia rẽ trong tình huống này. Một số người nói rằng các hãng hàng không có “sự thiếu nhân văn” và thậm chí các tiếp viên hàng không cũng không biết kế hoạch của bạn trai họ. Những người khác tin rằng việc quản lý giờ làm việc riêng tư liên quan đến an toàn cộng đồng thiếu ý thức trách nhiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.