40 thanh niên Sài Gòn đeo mặt nạ tìm người yêu

Home / Tổ ấm / 40 thanh niên Sài Gòn đeo mặt nạ tìm người yêu

Các bạn trẻ đeo mặt nạ để hiểu nhau – ảnh: VQHP Cảm xúc thúc đẩy bạn, “nhà tâm lý học Tiến sĩ Phan Thị Huyền Trần, biệt danh là Tiến sĩ Pepper, nói về mặt nạ của bữa tiệc. Để tham gia vào cuộc họp này, những người trẻ tuổi phải điền vào mẫu đăng ký và giới thiệu bản thân từ những điều rõ ràng nhất (như tên, nghề nghiệp đến khái niệm cuộc sống). Họ cũng phải đồng ý độc thân.

Theo bà Hồ Lê Thảo Trinh, thành viên ban tổ chức, rất khó để chọn 20 cặp vợ chồng trong kỳ nghỉ này vì số lượng bạn nữ đăng ký khá đông. , Hơn 100 người, và số lượng đàn ông ít hơn mong đợi. Tất cả trong số họ (từ 23 đến 39 tuổi) có những mục tiêu nghiêm túc, và họ thực sự muốn tìm bạn đời và phát triển tình bạn.

Hơn ba giờ sau, các chàng trai ngồi trên ghế và trò chuyện. Và cô gái. Mỗi cuộc trò chuyện chỉ kéo dài 5 phút.

Chỉ có một trong hai cặp đôi sánh đôi trong bữa tiệc – Ảnh: VQHP.

Cuối cùng, hai cặp vợ chồng được một nhà tâm lý học kết hợp. Ngay đó. Là thành viên của cặp vợ chồng, Thanh, 24 tuổi, vẫn cảm thấy chóng mặt. Nghĩ rằng Valentine cũng buồn khi phải nằm ở nhà một mình, nhiếp ảnh gia đã quyết định tham dự bữa tiệc, hy vọng được trò chuyện với bạn bè, nhưng không mong tìm được “nhà văn”. Văn phòng đang làm việc vào thứ năm. Từ ngày 15/2, Thanh phải đi du lịch để đôi vợ chồng trẻ chỉ có thể trò chuyện qua điện thoại, nhưng họ rất thích thú.

Sau bữa tiệc, ba cặp đôi khác cũng quyết định tìm hiểu thêm về nhau. — -Jin An

Leave a Reply

Your email address will not be published.