Mẹ nói đã từng chấp nhận sự thật về đứa trẻ được sáu năm.

Home / Tổ ấm / Mẹ nói đã từng chấp nhận sự thật về đứa trẻ được sáu năm.

Chiều 12/7, Hương không giấu nổi sự mệt mỏi. Hương cho biết cô rất sốc khi biết con trai mình đã nuôi nấng được 6 năm không trở thành con ruột của anh. Đây là lý do tại sao hầu hết các chàng trai không thích cha mẹ của mình. Con trai ruột của cô được nuôi bởi một gia đình khác.

Tuy nhiên, việc tìm ra sự thật quá muộn không thể cứu vãn cuộc hôn nhân của cô. Năm 2014, cặp đôi ly hôn vì nghi ngờ lòng chung thủy của họ, và hóa ra con trai đầu lòng của họ không phải là thành viên trong gia đình. Khi chia tay, cô vừa sinh đứa con thứ hai, sáu tháng tuổi. Kể từ đó, cô chăm sóc hai đứa con. Cô rời nhà của Ba Vì ở Hà Nội, thuê một khách sạn, tìm việc làm và yêu hai đứa con. Vào tháng Tư năm ngoái, gia đình của ông Sun đã liên lạc với ông và nói rằng ông có thể đã gửi nhầm đứa trẻ 6 năm trước. Lúc đó, cô không tin điều đó. Khi cô cầm kết quả xét nghiệm DNA trong tay, cô choáng váng. Kể từ ngày đó, cô đã sống trong tình trạng bất an và lo lắng. Khuôn mặt của cô ấy là ha và má cô ấy bị trũng vì cô ấy đã giảm gần 10 kg trong một thời gian ngắn. Hương cho biết do mệt mỏi nên cô thường phải đến bệnh viện để điều trị. Cô không chấp nhận sự thật và lo lắng về con cái. Mặc dù hai gia đình đã gặp nhau nhiều lần, cô vẫn từ chối trao đổi con. Nhưng chính vì sự chậm trễ này mà cô bị áp lực. Tuyệt quá. “Nhiều người đổ lỗi cho tôi vì đã không trả tiền cho con trai và con trai tôi, và bảo tôi đến bệnh viện để lấy tiền … Nhưng mọi người không hiểu rằng tôi không làm gì sai. Tôi đã chăm sóc cháu trai của mình để khiến mình trông ổn.” 6 năm làm việc, “Hương nói. Cô Hương nói rằng cô đã bị sốc bởi kết quả xét nghiệm DNA. Cho đến nay, cô đã không chấp nhận sự thật rằng cô không phải là con của mình – người phụ nữ này nói rằng cô yêu Cậu bé này đã không có con trong sáu năm không phải vì cô ấy không có giấy phi gỗ yêu con. Tôi ngày càng yêu em nhiều hơn và tôi cũng muốn tìm con của mình, vì khi lần đầu tiên nhìn thấy con trai tôi, tôi Tôi thấy mình rất giống tôi.

Con tôi quá tệ, tôi yêu con mình đến nhường nào. Khi tôi phải thay hai đứa con, tôi càng lo lắng hơn, liệu tôi có thể làm điều đó trong suy nghĩ không Rất tốt, điều đó có thể ảnh hưởng đến tâm lý trẻ con trong tương lai. Tuy nhiên, lý do chính vẫn là của tôi. Tôi đã sẵn sàng, tôi không sẵn sàng chấp nhận sự thật này.

“Tôi hy vọng mọi người sẽ cho tôi thời gian. Tôi không muốn gây rắc rối cho gia đình hay bệnh viện của con trai tôi và tôi cũng muốn sống với các con của mình, cô Hương Hương nói.

Cô nói rằng con trai cô là một người cá tính và chu đáo. Cô dự định sẽ để con trai ở Hà Nội Làm việc, rồi trở về Ba Vì để xin việc. Lúc đó, cô sẽ cho con trai dần dần tiếp xúc với người thân và gia đình, đồng thời cho cô cơ hội thân mật với đứa con ruột của mình. — Xem xét hai đứa trẻ phải xa cha mẹ ruột 6 năm. Sau cuộc sống mới, Hương dường như đi dạo xung quanh .

Kể từ khi tìm thấy sai lầm, hai gia đình đã quay lại thăm. Ông Sơn nói khoảng mười lần, vợ chồng ông nói với con trai rằng Hương là mẹ ruột của mình. Nói: “Gia đình nói với anh ấy rằng khi anh ấy lớn lên, anh ấy phải chăm sóc mẹ của Hương. Cô cũng biết rất rõ, nên đã gọi cho mẹ Hương từ ngày đầu tiên. Bây giờ chỉ cần nói với mẹ của Hương là hạnh phúc. “

Ông Zhengyi Sun thực sự hy vọng rằng Huon đồng ý thay thế con mình càng sớm càng tốt, một phần để đền bù cho con và một phần vì những mánh khóe. Thủ tục cho hai đứa trẻ vào loại 1 vẫn tiếp tục. Họ chỉ cách nhau 10 km. Sáu năm trước, vào sáng ngày 1 tháng 11 năm 2012, ba người phụ nữ đã sinh con tại khoa sản phụ khoa của bệnh viện đa khoa khu vực. Ba Vi (Hà Nội), bao gồm Hương và vợ anh Sơn, hai chàng trai cách nhau 20 phút. Khi mới sinh, nữ hộ sinh đã vô tình trao nhầm đứa con cho hai gia đình. Người ta nghi ngờ rằng bé tã tã là sai, nhưng bác sĩ khăng khăng rằng không có gì sai .

Càng lớn, con trai càng có nhiều khả năng con trai sinh con. Càng lớn, đặc điểm không giống anh. Kết quả là Hương đã sốc khi nhận được tin này. Hai bên đã làm xét nghiệm DNA vào giữa tháng 4 để xác nhận sai lầm khi sinh nhầm con. Cho đến nay, hai gia đình vẫn chưa trao đổi hai em bé.

Hai nữ hộ sinh đã xin lỗi họ vì sự cố của hai gia đình, và hình phạt kỷ luật đối với công việc chuyên môn đã trở thành giấy tờ. Chúng tôi cũng kỷ luật đảng theo cách lên án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.