Dã ngoại với trẻ em

Home / Tổ ấm / Dã ngoại với trẻ em

Một cuộc sống bận rộn cho phép cha mẹ giảm thời gian đi du lịch cùng con cái. Điều này đã mất một ý thức nhất định về cuộc sống và khả năng học tập và sống với trẻ em trong thực tế. Chuyến đi này sẽ giúp con bạn hiểu thế giới rộng lớn và học hỏi thái độ. Ngoài sách ra, còn có rất nhiều lợi ích. Cha mẹ không có thời gian để ngồi xuống và trò chuyện với con cái của họ. Ngược lại, trẻ cũng phải đảm nhận nhiệm vụ học tập, để chúng không có thời gian nói chuyện với bố mẹ.

Vì vậy, một chuyến dã ngoại là một cơ hội để giúp trẻ tiếp xúc nhiều hơn với trẻ. Thế giới thị giác. Đây cũng là cơ hội để cả gia đình ngồi xuống và kể những câu chuyện thú vị hoặc tham gia các trò chơi ngoài trời.

Lê Hải Nhung

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, VnExpress hợp tác với thương hiệu Dutch Lady để tổ chức cuộc thi “Gia đình tràn đầy năng lượng”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video ghi lại sinh động của gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp gia đình kết nối và trở nên năng động hơn hoặc cách lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cho cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Kế hoạch kéo dài 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và 4 giá cuối cùng (giá cuối cùng cho các công việc đặc biệt). Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.