Sau khi chủ chết, con chó ở lại 18 tháng.

Home / Tổ ấm / Sau khi chủ chết, con chó ở lại 18 tháng.

Không thể mang con chó trở lại, người dân địa phương đã dựng lều và mang thức ăn cho anh ta. Nhiếp ảnh: Nafpaktos News .

Vào tháng 11 năm 2017, Harris, 40 tuổi, đã bị tấn công bởi một máy trộn bê tông. Ở đó, người dân địa phương tìm thấy một chú chó nằm trên đường gần hiện trường vụ tai nạn. Đó là một con chó được nuôi bởi Harris. Anh ở đó ngày này qua ngày khác, chỉ khi thời tiết quá nóng để đột phá trong bóng râm để tránh ánh sáng mặt trời. Mọi người không biết làm thế nào con chó đến đây vì nơi này cách nhà anh ta khoảng 12 km. Vài tháng trước, anh trai của Harris đã chết.

Người dân địa phương đã cố gắng mang con chó về nhà, nhưng anh ta từ chối. Tại đây, họ đã xây dựng một ngôi đền nhỏ cho Haris và một chiếc lều cho chó. Mọi người mang theo thức ăn và nước uống mỗi ngày.

Con chó này được người dân địa phương gọi là “Hachiko của Hy Lạp”, được đặt theo tên của chú chó nổi tiếng đã đợi ở ga Tokyo, Nhật Bản mười năm sau khi chủ của nó chết ở Tokyo, Nhật Bản. Vào thế kỷ 20, Hachiko nổi tiếng đến mức ông qua đời.

Hoàng An (theo tàu điện ngầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published.